Kings & Warlords Game chiến thuật cổ điển

Truy cập

3 (1) Digital Chocolate Miễn phí 199 Ngày:

Black Knight đã sống lại và đang thực hiện âm mưu xâm chiếm các vùng đất. Hãy dẫn đội quân của bạn để chiến đấu và sử dụng những chiến lược thông minh để chiến thắng Black Knight trong trò chơi chiến lược MMO hấp dẫn.

Kings & Warlords là một trò chơi chiến lược mới nhất của NSX Digital Chocolate. Trò chơi mô tả hoàn chỉnh những tính năng quen thuộc của một game chiến thuật cổ điển. Trói buộc người chơi vào hàng loạt nhiệm vụ cụ thể bao gồm các kĩ năng chiến đấu, huấn luyện quân sự và xây dựng các cơ sở công nghệ, cũng như việc thu thập tài nguyên.

Kings & Warlords

Về mặt đồ họa, Kings & Warlords cung cấp những hình ảnh đơn giản và chi tiết với một giao diện đẹp và thuận tiện. Trong thế giới kì ảo của ánh sáng và màu sắc, người chơi sẽ tận hưởng những hình ảnh sống động nhất, bên cạnh đó, giao diện màn hình cũng cập nhật thêm tính năng hỗ trợ hộp thoại và chế độ chuyển đổi toàn màn hình.

Kings & Warlords

Về nội dung, trò chơi giới thiệu một hệ thống quản lý khá hoàn hảo, người chơi đảm bảo việc hỗ trợ xây dựng và nâng cấp các khu vực quan trọng trên bản đồ bao gồm hầm mỏ, các mỏ đã, các khu rừng và các nguồn tài nguyên phong phú. Thực sự, Kings & Warlords đang cung cấp một trò chơi trực tuyến hấp dẫn với phong cách chiến thuật cổ điển.

Tính năng chính:

Lối chơi hấp dẫn

Chọn đơn vị và hình thành quân đội của bạn một cách cẩn thận bởi sự lựa chọn của bạn có thể ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng của trận đấu.

Nhiều vật phẩm để tìm

Hàng trăm vật phẩm duy nhất để tìm kiếm trong trò chơi.

Tham gia trận chiến PvP và các liên minh

Thống trị thế giới với 170 000 người chơi. Liên minh chính là chìa khóa để chiến thắng trong cuộc chiến lớn và kiểm soát vương quốc.

Đặng Hương

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 246
  • Lượt tải: 199
  • Ngày:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm