Beat Cop cho iOS 1.0.1 Game điều tra phá án hấp dẫn

Tải về

Beat Cop cho iOS là game phiêu lưu kết hợp mô phỏng chủ đề điều tra phá án hấp dẫn. Bạn vào vai Jack - cựu thám tử bị kết tội oan và giáng chức thành cảnh sát đi tuần tra trên đường phố. Vừa ghi phiếu phạt, bạn vừa phải điều tra để tìm lại sự trong sạch cho mình.

Game phiêu lưu kết hợp mô phỏng chủ đề điều tra phá án - Beat Cop
Game phiêu lưu kết hợp mô phỏng chủ đề điều tra phá án - Beat Cop

Beat Cop có đồ họa pixel cổ điển và lấy bối cảnh những năm 80 tại thành phố New York. Sau khi ra mắt lần đầu tiên trên PC vào năm 2017, tựa game điều tra phá án này đã được phát hành trên thiết bị đi động để người chơi có thể trải nghiệm game mọi lúc mọi nơi.

New York giống một con quái thú hơn là một thành phố sôi động. Trong Beat Cop iOS, bạn sẽ khám phá các ngóc ngách tăm tối và bí mật của thành phố trong vai Jack Kelly - một cựu thám tử, người bị khép tội giết người một cách oan uổng. Bị giáng chức và bị những người bạn cũ lãng quên, đây là cơ hội cuối cùng để bạn tìm kiếm sự thật đằng sau mớ hỗn độn khủng khiếp này.

Đối mặt với vô vàn vấn đề đau đầu trong cuộc sống
Đối mặt với vô vàn vấn đề đau đầu trong cuộc sống

Nhưng vấn đề là người sếp mới đối xử với bạn vô cùng kinh khủng, vợ của bạn thì tiêu tiền như phá và các băng đảng địa phương muốn kết liễu cuộc đời bạn. Mọi thứ cực kỳ phức tạp tại trung tâm quận Brooklyn thuộc thành phố New York. Và đừng quên ghi phiếu phạt, khiển trách người đi bộ và những việc tương tự như vậy. Vì bạn vẫn là một sĩ quan cảnh sát đi tuần tra trên đường phố. Tải Beat Cop cho iOS và bắt đầu tìm ra sự thật ngay hôm nay.

Bị khép tội oan uổng, bạn cần điều tra trong khi thực hiện nhiệm vụ để tìm lại sự trong sạch
Bị khép tội oan uổng, bạn cần điều tra trong khi thực hiện nhiệm vụ để tìm lại sự trong sạch

Tính năng chính của Beat Cop cho iOS

Cốt truyện hấp dẫn với nhiều kết thúc khác nhau

Bạn bị kết tội một cách oan uổng nhưng không ai đứng về phía bạn. Để tìm lại sự trong sạch cho bản thân, bạn cần lật mọi viên gạch trong thành phố này và tìm kiếm kẻ đã làm việc đó. Càng đi sâu vào điều tra, bạn sẽ càng tìm thấy nhiều manh mối đã bị bỏ qua. Nhưng hãy cẩn thận, không phải việc gì cũng có thể đưa ra ánh sáng.

Hoàn thành nhiệm vụ của một sĩ quan cảnh sát đi tuần tra trên đường phố
Hoàn thành nhiệm vụ của một sĩ quan cảnh sát đi tuần tra trên đường phố

Cuộc phiêu lưu dựa trên show truyền hình những năm 80

Bạn đã bao giờ mơ ước trở thành một trong những người hùng trong phim hình sự chưa? Tất nhiên, bạn đã từng, như bao người khác. Giờ đây, cơ hội đã được trao tận tay của bạn. Hãy cảnh giác và nhanh trí nhưng luôn nhớ rằng nếu điều này không hiệu quả, bạn luôn luôn có thể làm điều gì đó theo cách xưa cũ vì game lấy bối cảnh của những năm 80.

Beat Cop có cốt truyện hấp dẫn với nhiều cái kết khác nhau
Beat Cop có cốt truyện hấp dẫn với nhiều cái kết khác nhau

Trải nghiệm hài hước đáng nhớ

Mỉa mai, buồn rầu, làm bất cứ điều gì bạn muốn. Bạn có thể cười vào hàng ngàn thứ trong thế giới này, thậm chí khi bạn không nên như vậy trong một số trường hợp, nhưng ai quan tâm chứ. Ngoài kia là một mớ hỗn độn và đôi khi bạn chỉ cần một thứ gì đó để giải tỏa căng thẳng.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.1
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 429 MB
  • Lượt xem: 67
  • Lượt tải: 41
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Beat Cop

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm