Beat MP3 cho iOS 1.1.9 Game giai điệu âm nhạc trên iPhone/iPad

Tải về

5 (1) CREAPPTIVE Miễn phí 80

Beat MP3 for iOS - tựa game hành động đơn giản mang tên "Giai điệu âm nhạc" là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho những người chơi yêu thích âm nhạc, giai điệu sôi động và kiểu trò chơi đơn giản nhưng gây nghiện.

Game hành động cho iOS
Game hành động chủ đề âm nhạc vui nhộn

Beat MP3 là tựa game hành động với chủ đề âm nhạc sôi động, hỗ trợ trên cả nền tảng iOS và Android. Giao diện bàn chơi khiến chúng ta dễ dàng liên tưởng tới game Audition đình đám một thời. Bàn chơi được mô phỏng theo dạng phím đàn, nhiệm vụ của bạn là chạm vào từng phím đàn khi nốt nhạc rơi xuống đúng vị trí dưới cùng. Việc "bắt" nốt nhạc sẽ được xếp vào 3 loại điểm: Perfect (chính xác), Great (đúng) hoặc Miss (trượt). Cuối bàn chơi, Beat MP3 sẽ thống kê số phần trăm nốt nhạc được bắt chính xác hoặc bắt trượt và tính điểm tương ứng cho bàn chơi đó.

Bắt nốt nhạc đúng thời điểm
Bắt nốt nhạc đúng thời điểm và vị trí để ghi điểm

Là một game có nhịp độ cao, Beat MP3 for iOS đòi hỏi người chơi phải hội tụ 2 yếu tố: tập trung cao độ và thao tác nhanh nhạy. Bàn chơi sẽ được chia làm 4, 5 hoặc 6 cột dọc tùy theo lựa chọn của người chơi, tuy nhiên dù ở dạng nào thì cũng đều rất khó thao tác để có thể bắt được 100% các nốt nhạc, đặc biệt là khi chơi trên màn hình iPhone nhỏ. Ở dạng màn hình xoay ngang, người chơi Beat MP3 sẽ cầm thiết bị bằng 2 tay và sử dụng 2 ngón cái để thao tác cùng lúc. Tuy nhiên, Beat MP3 cho iOS luôn gây khó khăn cho người chơi mới bởi tốc độ di chuyển của nốt nhạc cực nhanh và rất khó phán đoán. Vì vậy, giữ sự tập trung và nhanh tay nhanh mắt chính là chìa khóa để bạn làm chủ trò chơi này!

Thiết lập bàn chơi 4, 5 hoặc 6 cột
Lựa chọn bàn chơi 4, 5 hoặc 6 cột tùy theo cấp độ người chơi

Ở phiên bản Beat MP3 cho iOS miễn phí, người chơi có thể lựa chọn một trong số các ca khúc mà game chuẩn bị sẵn hoặc sử dụng các bản nhạc từ chính thư viện iTunes cá nhân (yêu cầu file nhạc định dạng MP3 hoặc MP4). Ở phần tùy biến bàn chơi, bạn có thể thiết lập các dạng bàn chơi 4, 5 hoặc 6 cột. Beat MP3 có 4 chế độ chơi game chính là Easy, Normal, HardCrazy với độ khó tăng dần. Để tăng độ thách thức của trò chơi, bạn có thể thay đổi tốc độ phát nhạc tương ứng với tốc độ rơi xuống của nốt nhạc là 1, 1.5, 2, 2.5, 3, 3.5, 4, 4.5 và 5 là tốc độ tối đa. Đối với người chơi mới, nên lựa chọn chế độ Normal, dạng 4 cột và tốc độ 1 để nhanh chóng làm quen với trò chơi và không bị "sốc" vì độ khó của game này.

Lắng nghe những giai điệu quen thuộc
Chơi game trên nền những ca khúc mà bạn yêu thích

Tính năng chính của game Beat MP3 trên iPhone/iPad

 • Trò chơi được thiết kế dựa trên hệ thống phân tích giai điệu thông minh, giúp phần âm nhạc và di chuyển nốt nhạc khớp hoàn toàn với nhau. Người chơi có thể vừa lắng nghe âm nhạc sôi động vừa chơi đàn khi bắt trúng các nốt nhạc.
 • Hệ thống giai điệu ngẫu nhiên sẽ tạo ra những phiên bản bàn chơi khác nhau cho cùng một ca khúc.
 • Bạn có thể chơi game ngay mà không cần tải về phân phân tích bài hát đầu tiên.
 • Trên nền tảng đồ họa đẹp, hiệu ứng ánh sáng sinh động, giai điệu ca khúc sẽ là nguồn cảm hứng bất tận cho người chơi.
 • Tham gia các sự kiện trong game để kiếm phần thưởng.
 • Có thể chơi đi chơi lại một bài hát đến khi đạt kết quả mong muốn.

Chọn ca khúc tùy ý
Chọn bài hát có sẵn hoặc nhập từ thư viện iTunes

Các tùy chọn bàn chơi:

 • 3 kiểu cột khác nhau: 4, 5 và 6 cột trên một bàn chơi.
 • 9 mức tốc độ khác nhau: từ 1 cho đên 5 với độ chênh lệch 0.5.
 • 4 chế độ chơi: Easy, Normal, Hard, Crazy với độ khó tăng dần.
 • Có thể tắt hoặc bật chức năng âm thanh beat.
 • Hỗ trợ 4 ngôn ngữ: tiếng Hàn, Nhật Bản, Anh, Trung Quốc.

Ghi điểm ấn tượng
Tập trung cao độ và nhanh tay nhanh mắt để ghi điểm

Đừng quên đăng nhập Beat MP3 for iOS mỗi ngày để kiếm tiền thưởng. Ngày đầu tiên, bạn sẽ có 5 đồng vàng, ngày thứ 2 10 đồng vàng... Mỗi ngày số vàng sẽ tăng lên 5 đơn vị cho đến ngày thứ 6 là 30 đồng vàng, đặc biệt ngày thứ 7 đăng nhập sẽ giúp bạn có tới 100 đồng vàng.

Beat MP3 là phiên bản game Giai điệu âm nhạc miễn phí với số bài hát giới hạn. Khi nâng cấp lên bản Beat MP3 Pro với số tiền $2.99, người chơi sẽ được trải nghiệm game không kèm quảng cáo và mở khóa thêm nhiều bài hát thú vị.

Thống kê thành tích
Lập kỉ lục mới về điểm số

Mặc dù sở hữu lối chơi khá đơn giản nhưng Beat MP3 cho iOS vẫn đủ sức chinh phục những người chơi khó tính nhờ độ họa rực rỡ sắc màu, chất lượng âm thanh sống động, hiệu ứng hình ảnh và ánh sáng hài hòa với giai điệu, đặc biệt là nhịp độ game cao tạo ra rất nhiều thử thách cho người chơi muốn chinh phục những đỉnh cao mới. Để trải nghiệm Beat MP3 một cách tối ưu nhất, bạn nên chơi game trên máy tính bảng iPad với màn hình lớn, thuận tiện cho thao tác bằng tay. Đừng bỏ lỡ cơ hội "bắt" nốt nhạc trên nền những ca khúc mà bạn yêu thích trong thư viện iTunes để tạo ra một thế giới âm nhạc đầy tính cạnh tranh và hấp dẫn trên thiết bị iOS.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.9
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 29,3 MB
 • Lượt xem: 154
 • Lượt tải: 80
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm