Bee Factory cho Android 1.7.2 Game idle quản lý nhà máy nuôi ong cực hay

Tải về
5 (2) Green Panda Games Miễn phí 122 Ngày: Yêu cầu: Android 4.1 trở lên

Chào mừng bạn đến với game idle Bee Factor thú vị nhất trên Android. Đây là một trò chơi chạm màn hình nhàn rỗi cực gây nghiện, cho bạn vào vai một chủ nhà máy nuôi ong lấy mật và cố gắng trở thành người giàu có nhất.

Idle game là một thể loại game chơi tự động, nơi mà người chơi phải tương tác rất ít. Công việc chủ yếu của bạn là chạm liên tục vào màn hình và ngay cả khi bạn không chơi thì game vẫn tiếp tục và người chơi vẫn tiến bộ. Nhờ lối chơi đơn giản, hấp dẫn, các trò chơi idle thu hút một lượng lớn người tham gia. Một số game chạm màn hình nhàn rỗi nổi tiếng có thể kể đến như Idle Mine Tycoon, Universal Paperclips

Hôm nay, Download.com.vn sẽ giới thiệu đến bạn một trò chơi idle khác cực hấp dẫn. Đó là game Bee Factory của nhà phát hành Green Panda Games. Trong sân chơi mô phỏng này, nhiệm vụ của bạn là quản lý hoạt động của một nhà máy nuôi ong lấy mật, bán mật ong để thu lời và trở thành người giàu nhất.

Tương tự như các trò chơi idle khác, công việc của người chơi chỉ đơn giản là “chạm điên cuồng” vào màn hình di động. Ban đầu, bạn chỉ có một chú ong và một lỗ tổ ong. Chạm vào ong để nó bay vào tổ nhả đầy mật rồi lại bay đi kiếm mật hoa… Mật ở tổ sẽ được chuyển vào hệ thống nhà máy để đóng thành từng bánh mật đem đi bán lấy tiền. Ngoài ra, bạn cũng có thể vuốt liên tục vào khu vực dây chuyền vận chuyển bánh mật để nó sản xuất và đem mật đi bán nhanh hơn, kiếm được nhiều tiền trong thời gian ngắn

Số tiền thu được sẽ được đầu tư trở lại nhà máy bằng cách mua thêm ong và lỗ tổ ong, đầu tư vào dây chuyền sản xuất, vận chuyển mật… Cứ như vậy, nhà máy của bạn ngày càng phát triển với số lượng ong và tổ ong tăng lên, mật được tạo ra ngày càng nhiều và càng bán được nhiều tiền.

Game mô phỏng quản lý nhà máy nuôi ong lấy mật hấp dẫn Bee Factory Nâng cấp ong và nhà máy Phát triển sản xuất và kiếm được nhiều tiền
Game mô phỏng quản lý nhà máy nuôi ong lấy mật hấp dẫn Bee Factory

Để nhà máy phát triển nhanh nhất, người chơi cần phải biết cân bằng tất cả các yếu tố bao gồm sản xuất, thu chi lợi nhuận và nâng cấp nhà máy. Ví dụ, bạn cần quyết định khi nào thì mua thêm ong, tổ ong, khi nào cần lên level, hay nâng cấp hệ thống máy móc. Hãy đảm bảo sản phẩm được bán ra với giá cao nhất và đừng để mật bị tồn đọng quá nhiều.

Game có rất nhiều level để người chơi tiến bộ. Cứ lên được một mức level nhất định thì bạn sẽ mở khóa được một khay tổ ong mới và loài ong mới. Đôi khi, người chơi còn bắt được một chú ong vàng đặt biệt mang đến cho bạn số tiền thưởng nhất định.

Và như đã nói ở trên, ngay cả khi không chơi game thì nhà máy ong của bạn vẫn vận hành và số tiền thu về vẫn tiếp tục tăng lên. Bên cạnh đó, người chơi còn được nhận một số tiền thưởng nhất định từ việc offline.

Trò chơi này cực kỳ đơn giản và mang đặc trưng của dòng game idle: chỉ thưởng, không phạt. Đó cũng là yếu tố hấp dẫn người chơi và khiến bạn dành hàng giờ chơi game mà không chán.

Tính năng nổi bật của game Bee Factory cho Android

  • Mở khóa hơn 100 loài ong.
  • Bán hàng tấn mật.
  • Nâng cấp ong và nhà máy của bạn.

Bạn đã sẵn sàng quản lý nhà máy ong của riêng mình và trở thành người giàu nhất trong Bee Factory?

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.7.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 413
  • Lượt tải: 122
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm