Bumper.io cho Android 1.1.8 Game io phong cách xe đụng cực hay

Tải về
5 (1) VOODOO Miễn phí 15

Bumper.io là trò chơi hành động có gameplay gần giống khi chơi trò xe đụng. Bạn được đưa tới một đấu trường ảo, đâm sầm vào đối thủ khác để hất chúng xuống nước và trở thành người sống sót cuối cùng.

Game hành động giống như chơi xe đụng vui nhộn Điều khiển nhân vật bằng cách di chuyển ngón tay theo hướng mình muốn
Game hành động giống như chơi xe đụng vui nhộn

Bumper.io là một game mới của Voodoo - nhà phát triển sáng tạo, nổi tiếng với các trò chơi đơn giản mà gây nghiện, “làm mưa làm gió” trên di động như Helix Jump, Hole.io, Ball vs Block... Lần này, với sự ra mắt của Bumper.io, Voodoo một lần nữa khiến nhiều người bị cuốn vào hàng giờ chơi không dứt.

Tải game Bumper.io cho Android

Lấy cảm hứng từ trò chơi xe đụng trong các khu vui chơi dành cho trẻ em, tham gia game Bumper.io, bạn sẽ điều khiển một phương tiện hình tròn cực đáng yêu bằng cách dùng ngón tay vuốt trên màn hình theo hướng mình muốn.

Bản đồ game ở mỗi màn chơi là một mảnh đất nổi giữa biển. Hình dạng của mảnh đất sẽ thay đổi theo từng màn chơi. Nhiệm vụ của người chơi là đâm sầm vào các đối thủ khác bằng một lực mạnh nhất có thể, hất chúng xuống nước để tiêu diệt và trở thành người duy nhất còn sống.

Mỗi nhân vật có một tên riêng Hất đối thủ xuống nước Trở thành người sống sót cuối cùng
Hất đối thủ xuống nước và trở thành người sống sót cuối cùng

Cứ hất được một đối thủ xuống nước hoặc tranh thủ ăn những đống kem rải rác trên địa hình bạn sẽ trở nên lớn hơn và lực đâm vào đối thủ khác cũng mạnh hơn.

Để giành chiến thằng trong trò chơi này, bạn không chỉ dựa vào sức mạnh mà phải sử dụng một số mẹo. Lời khuyên là bạn nên đi tấn công các đối thủ nhỏ hơn mình và khi chúng ở gần mép nước nhất. Khi kích thước cơ thể đã lớn hơn thì việc đụng độ với đối thủ to lớn sẽ giảm rủi ro hơn. Bên cạnh đó, đừng dại mà di chuyển quá gần mép nước bởi đó là lúc đối thủ có thể dễ dàng tiêu diệt bạn nhất.

Bumper.io for Android được thiết kế với đồ họa đơn giản, đáng yêu, lối chơi hấp hẫn - điểm chung ở các game của Voodoo. Mỗi nhân vật có một cái tên, màu sắc khác nhau. Bạn cũng có thể tự chọn màu sắc hay tên cho nhân vật của mình. Tải Bumper.io miễn phí về máy và chơi ngay thôi!

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.8
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 40
  • Lượt tải: 15
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm