Ben and Ed - Blood Party 1.02 Game kinh dị Bữa tiệc máu

Tải về

4,6 (12) Sluggerfly Tính phí 10.837 Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Ben and Ed - Blood Party là phiên bản tiếp theo trong seri game Ben and Ed của hãng Sluggerfly. Nếu Ben and Ed chỉ là 1 game hành động 3D vui nhộn mà bất cứ ai cũng có thể chơi được thì Ben and Ed Blood Party lại hoàn toàn khác, game đặc trưng bởi yếu tố kinh dị và những hình ảnh máu me ghê rợn, vì vậy cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định chơi.

Chinh phục thử thách trong Ben and Ed Blood Party

Tải game Ben and Ed

Lưu ý: Ben and Ed Blood Party hiện chưa ra mắt bản chính thức. Nhưng bạn có thể chơi bản thử nghiệm trên Steam khi nhấn nút Tải về phía trên.

Chào mừng bạn đến với bữa tiệc máu trong Ben and Ed Blood Party. Người chơi sẽ phối hợp với 3 người khác để hoàn thành gameshow chết người. Tùy biến zombie của bạn, xây dựng level riêng và chia sẻ qua Steam Workshop để tham gia vào cộng động người chơi Ben and Ed Blood Party đông đảo.

Ben and Ed Blood Party là phiên bản game chạy nhảy, hành động 3D ngớ ngẩn và hài hước nhất từ trước đến nay. Bạn có thể chơi đơn hoặc online với mục tiêu sống sót sau hàng loạt chướng ngại vật nguy hiểm.

Tự tạo level và upload lên Workshop

Tính năng chính của game Ben and Ed Blood Party

Nhập vai zombie

Tận dụng ưu thế từ chính cơ thể của zombie - đó là có thể bị mất chân tay trong quá trình điều khiển nhân vật, ném đầu để mở đường, biến hình thành tảng thịt, nhảy nhót...

Chế độ Multiplayer

Chơi game cùng 4 người nữa để hoàn thành địa điểm đầu tiên, rồi tìm ra người hoàn thành mục tiêu nhanh nhất. Mọi người cũng có thể ghép nhóm để cùng nhau vượt qua các vật cản, thử thách trên đường chạy.

Tự thiết kế level

Tính năng Level Editor cho phép bạn tự tạo level theo ý thích. Hãy lựa chọn đường chạy, đặt bẫy và chướng ngại vật để thử thách những người chơi khác.

Tùy biến zombie

Tự tạo zombie

Game Ben and Ed Blood Party cho phép tùy biến zombie theo ý thích, thậm chí có thể thêm giày dép, phụ kiện, thay trang phục... để zombie trông ấn tượng hơn.

Steam Workshop

Upload level lên Steam Workshop để mọi người có thể chơi level mà bạn sáng tạo ra. Ngược lại, bạn cũng có thể tải level từ người chơi khác để thử thách bản thân mình!

So với Ben and Ed, bản Blood Party đã tăng độ kinh dị và thử thách lên nhiều nhằm tạo hứng thú cho những người chơi yêu thích series này.

Loc Nguyen

4,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.02
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 18.069
  • Lượt tải: 10.837
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm