Bình Anh cho iOS Ứng dụng định vị GPS Bình Anh

Tải về
3 (1) Binh Anh Electronic Miễn phí 63 Ngày: Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x

Bình Anh cho iPhone là ứng dụng giám sát hành trình hỗ trợ cho thiết bị định vị GPS Taxi Bình Anh? Ứng dụng này là công cụ bắt buộc phải có để có thể quản lý các thiết bị định vị của công ty Bình Anh cho các phương tiện của mình. Tải ứng dụng Bình Anh cho iOS để bắt đầu nắm bắt hành trình của chiếc xe mình đang sở hữu.

Định vị GPS Bình Anh là một trong những thiết bị định vị nổi tiếng nhất hiện nay dành cho các phương tiện cơ giới. Để quản lý được hệ thống xe của mình chúng ta cần phải sử dụng ứng dụng Bình An cho iOS, tức bạn có thể theo dõi hành trình, nắm bắt sự cố, vv dù xe phương tiện đang ở bất cứ nơi nào. Mọi thứ sẽ trở nên vô cùng dễ dàng khi chúng ta có thể quản lý một nhóm xe thuộc công ty.

Các thông tin chi tiết như mã số xe, số điện thoại liên lạc, trạng thái xe cùng các thống kê cơ bản nhất sẽ hiển thị đầy đủ. Nhờ đó mà người quản lý sẽ chủ động hơn cho công việc của mình và xử lý các tình huống khẩn cấp một cách nhanh nhất với vị trí mà thiết bị định vị được. Lộ trình và vận tốc xe được giám sát chặt chẽ, các tài xế sẽ được cảnh báo khi có các hành vi không chuẩn mực.

Ứng dụng Bình Anh cho iOS đóng vai trò vô cùng quan trọng với những ai đang quản lý đồng thời nhiều chiếc xe cho cơ quan, doanh nghiệp. Bên cạnh đó các thông tin cũng được lưu lại chi tiết cho từng chiếc xe nên bạn sẽ không gặp khó khăn nào khi muốn tìm lại dữ liệu cũ. Tải Bình Anh cho iOS để sở hữu ngay ứng dụng quản lý xe vô cùng tiện ích này.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 475
  • Lượt tải: 63
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm