Blue Comet cho Windows Phone Game đua tàu vũ trụ hấp dẫn cho Windows Phone

Tải về
3 (1) Legendary Rides Company Tính phí 03 Dung lượng: 1,6 GB Ngày: Yêu cầu: Windows Phone 8/8.1/10

Blue Comet cho Windows Phone là game tàu đua vũ trụ vô cùng hấp dẫn. Bạn sẽ có những giây phút giải trí tuyệt vời cùng Blue Comet.

Blue Comet
Game đua tàu vũ trụ tuyệt vời cho Windows Phone

Nếu bạn là người đam mê tốc độ thì Space Compat cho Windows Phone chính là lựa chọn tuyệt vời để giết thời gian.Người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác đua xe trên không gian rộng lớn huyền ảo và đầy bí ẩn của thế giới bên ngoài Trái Đất.

Game có đồ họa không gian bắt mắt và vô cùng ấn tượng. Blue Comet cho Windows Phone cung cấp rất nhiều lựa chọn tùy chỉnh hấp dẫn, hỗ trợ đa ngôn ngữ, kết nối với nhà lập trình và nhiều ứng dụng thú vị khác.

Mục tiêu của game đua tàu vũ trụ Blue Comet cho Windows Phone là rèn luyện khả năng vượt chướng ngại vật, tránh va chạm để tồn tại càng lâu càng tốt trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Tàu đua của người chơi chạy dọc bên lề trái của màn hình và những mối nguy hiểm tiềm ẩn trong không gian thường xuất hiện phía bên phải. Nút điều khiển game nằm ở phía dưới màn hình bao gồm các mũi tên lên xuống và nút tạm dừng cùng với điểm số ghi được.

Blue Comet tăng dần độ khó theo thời gianBlue Comet tăng dần độ khó theo thời gian

Chế độ chơi tăng dần tốc độ theo thời gian, buộc người chơi phải linh hoạt, chuyển động nhanh chóng để né tránh được các chướng ngại vật đang tiến gần với tốc độ chóng mặt để có thể sống sót đến chặng cuối cùng.

Trò chơi thiết kế các đường kẻ ngang xung quanh con tàu vũ trụ để giúp bạn xác định vị trí vùng an toàn của mình. Đơn giản chỉ cần chạm vào các nút lên xuống để vượt qua mọi chướng ngại vật như mảnh vỡ thiên thạch, tàu quân địch và các hành tinh nhỏ trong dải ngân hà và nhiều vùng không gian nguy hiểm khác.

Blue Comet có nhiều "bonus" bất ngờ trên mọi đường đua
Blue Comet có nhiều "bonus" bất ngờ trên mọi đường đua

Bên cạnh đó, nhiều phần thưởng hấp dẫn xuất hiện ngẫu nhiên có thể trợ giúp tàu vũ trụ của người chơi tăng sức mạnh chiến đấu. Những phần thưởng bao gồm: lá chắn bảo vệ, nam châm điện để giảm tốc độ tàu xuống và một quả bóng phát sáng bao quanh tàu phá hủy mọi con tàu tiếp cận bạn. Lưu ý, những quà tặng thêm này chỉ sử dụng trong một thời gian nhất định và có thể gia tăng tốc độ rất nhiều nếu người chơi biết tận dụng đúng cách.

Nếu so sánh với nhiều game đua tốc độ khác, Blue Comet cho Windows Phone có thể nói chưa quá nổi bật nhưng chắc chắn vẫn sẽ khiến bạn hài lòng và không thể rời mắt khỏi đường đua đâu. Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ cùng Blue Comet cho Windows Phone.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 1,6 GB
  • Lượt xem: 08
  • Lượt tải: 03
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Phone 8/8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm