Pegs 'n Holes cho Windows Phone Game giải đố hấp dẫn cho Windows Phone

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2,4 MB
  • Lượt xem: 15
  • Lượt tải: 13
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Phone 7 trở lên
Giới thiệu

Pegs 'n Holes cho Windows Phone là tựa game giải đố không hề đơn giản như những gì bạn mới trông thấy. Nếu đã chơi Pegs 'n Holes trên Windows 8 và yêu thích nó thì không có lý do gì lại không trải nghiệm cảm giác chạm trên Windows Phone.

Màn hình chính của Pegs 'n Holes cho Windows Phone/
Game giải đố thú vị Pegs 'n Holes cho Windows Phone

Ngay cả khi bạn chưa từng nghe tới tên trò chơi giải đố thú vị này thì giờ là lúc để vui mừng vì bạn đã tìm thấy trò chơi tủ của mình. Pegs 'n Holes là lựa chọn tuyệt vời để giết thời gian, giải trí và cả thử thách trí não. Các tính năng như bảng xếp hạng online hay nhiều kích thước bàn chơi cũng làm nên sự hấp dẫn cho game trên Windows Phone.

Giới thiệu game trí tuệ Pegs 'n Holes cho Windows 8

Màn hình chính của Pegs 'n Holes gồm các lựa chọn chơi trực tuyến, thực hành trước trong Solo Practice, truy cập vào các thống kê chơi game, đánh giá, chia sẻ và một số lựa chọn cài đặt game. Các lựa chọn cài đặt bao gồm âm thanh hiệu ứng, bật/tắt các chỉ dẫn và chuyển đổi giữa các định dạng câu đố (ghép hình thay vì ghép màu).

Để tham gia chơi trực tuyến bạn sẽ cần tạo một tài khoản với Pegs 'n Holes. Các cài đặt tài khoản trong mục cài đặt sẽ cho phép chuyển đổi giữa các tài khoản của nhiều người chơi trong chế độ này. Chế độ chơi online sẽ có bàn chơi 7x7 và bạn phải hoàn thành trong thời gian sớm nhất có thể. Thành tích giữa các người chơi hiển thị trong bảng xếp hạng được tính bằng thời gian mà người chơi cần để hoàn thành bàn chơi. Vì thế nếu muốn có mặt trên bảng xếp hạng, hãy thật nhanh tay, và đương nhiên là tính toán thật nhanh nữa.

Bàn chơi 4x4 của game Bàn chơi 7x7 của game
Các kích thước bàn chơi của Pegs 'n Holes cho Windows Phone

Solo Practice là chế độ chơi cá nhân. Các bàn chơi trong chế độ này gồm 4x4, 5x5, 6x6, 7x7 và 8x8. Các thông số thời gian trong Solo Practice sẽ hiển thị trong thống kê game cá nhân của người chơi, cho bạn biết thành tích chơi của mình.

Cho dù bạn chọn kiểu chơi nào thì luật chơi của Pegs 'n Holes cũng không có gì thay đổi. Nhiệm vụ của người chơi là đưa những hình khối (peg) vào các lỗ (hole) đúng với màu sắc và hình dạng của nó. Chỉ cần chạm vào hình là nó sẽ tự động di chuyển và ghép vào lỗ phía trước. Việc đưa hình vào lỗ đòi hỏi phải được thực hiện đúng thứ tự vì nếu không, bạn hoàn toàn có thể bị tắc và không thể đi thêm nước nào trong game.

Thống kế thành tích của người chơi trong game
Thống kê thành tích với nhiều tài khoản người chơi

Trong trường hợp khó khăn, hãy sử dụng phím Undo để hủy nước đi. Còn nếu tình thế quá tệ và không thể sửa được thì hãy chọn chơi lại từ đầu bằng phím Restart. Ở góc phải màn hình, bạn sẽ thấy lựa chọn giúp đỡ cung cấp luật chơi Pegs 'n Holes rõ ràng. Pegs 'n Holes có đồ họa đẹp, gameplay đầy thử thách và là lựa chọn tuyệt vời để giết thời gian. Điểm trừ duy nhất là game có hiển thị quảng cáo nhưng đó cũng không phải là quá tệ nếu bạn thích gameplay của các trò chơi giải đố như Pegs 'n Holes.

Nguyễn Thúy

Liên kết tải về