Booknizer 5.1 Phần mềm quản lý bộ sưu tập sách

Tải về
2,3 (6) ManiacTools Dùng thử 68 Dung lượng: 10,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2K/XP/Vista/7

Bạn là một người ham mê đọc sách? Bạn quản lý những cuốn sách của mình như thế nào? Booknizer là chương trình giúp bạn quản lý sách trong thư viện của bạn theo cách tiện lợi nhất. Bạn có thể thêm bất kỳ loại sách nào vào cơ sở dữ liệu, bao gồm cả e-book, các sách thông thường hay audio book ở tất cả các định dạng. Tùy thuộc vào loại sách, bạn có các tùy chỉnh phù hợp để thêm vào cơ sở dữ liệu. Ví dụ, nếu bạn có nhiều e-book, để thêm vào cơ sở dữ liệu bạn chỉ cần chọn folder chứa các e-book. Sau đó Booknizer sẽ tự động trích xuất các thông tin của từng file bao gồm tiêu đề, tác giả, mô tả… Những thông tin này sẽ được lưu cùng với đường dẫn cho từng file.

Booknizer

Với Audio book, bạn có thể làm theo cách tương tự. Booknizer hỗ trợ tất cả các định dạng file audio phổ biến như MP3, M4a, M4b, MP4, AAC… Chương trình cũng có trình chơi nhạc riêng, giúp bạn dễ dàng nghe trực tiếp file. Nếu bạn muốn dùng chương trình được chỉ định để mở các file audio book, phần mềm cũng có thể đáp ứng mong muốn này cho bạn.

Về phần sách in, bạn chỉ cần điền tên sách vào hạng mục sách in trong hộp thoại “Add Book” và tự động Booknizer sẽ tải thông tin của tác giả từ Internet. Chương trình cũng hỗ trợ bạn nhập mã riêng cho từng cuốn sách, và hỗ trợ nhập bằng tay hoặc scan mã với webcam.

Sau khi thêm sách vào catalog, bạn có thể sắp xếp và tìm kiếm theo nhiều cách khác nhau, thêm comment, đánh giá chất lượng từng cuốn sách, in ra các báo cáo và bảng biểu… Bạn cũng dễ dàng quản lý được vị trí của từng cuốn sách. Tính năng Loan Manager giúp quản lý việc cho mượn sách. Công cụ tìm kiếm mạnh mẽ của phần mềm cho phép hoàn tất quá trình tìm kiếm tùy theo yêu cầu của bạn trong thời gian ngắn nhất.

Tính năng chính:

  • Dễ dàng tìm được thông tin về các tác giả sách. Chỉ cần click vào hộp thoại “Add author”, sau đó bạn có thể tải thông tin về các tác giả yêu thích từ trên mạng Internet bao gồm tiểu sử, ảnh và các thông tin khác. Nếu cuốn sách đã có trong cơ sở dữ liệu của bạn, chỉ cần click vào tên của tác giả và nhấn nút “Download” để tìm thêm thông tin.
  • Phần lớn các danh mục trong Booknizer đều cho phép thao tác chuột trực tiếp. Ví dụ, nếu bạn muốn hiển thị tất cả các đầu sách trong thể loại Crime, chỉ cần click vào đầu mục Crime.

Bé Ngoan

2,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 5.1
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 10,3 MB
  • Lượt xem: 104
  • Lượt tải: 68
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2K/XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm