Boxing Fight King Game đấm bốc miễn phí cho PC

Tải về
3 (2) Cheetah PvP Games Miễn phí 206 Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Boxing Fight King cho máy tính là game đấm bốc miễn phí đang được phát hành trên Microsoft Store. Game Boxing Fight King là lựa chọn vô cùng hấp dẫn dành cho những ai yêu thích trò chơi đấm bốc - game boxing với nhiều giải đấu hấp dẫn của MMA như UFC. Tải game Boxing Fight King để bắt đầu trở thành 1 võ sĩ đấm bốc chuyên nghiệp.

Game Boxing Fight King

Trò chơi đấm bốc trực tuyến Boxing Fight King cho PC sẽ mô phỏng tất cả các trận đấu đấm bốc bạn tham gia, có rất nhiều giải đấu để người chơi lựa chọn. Bạn phải từng bước nâng cao kinh nghiệm và kỹ năng để tranh tài cùng những võ sĩ hàng đầu thế giới. Những tay đấm bốc chuyên nghiệp như: Rocky Balboa, Apollo Creed, Clubber Lang, Ivan Drago chắc không còn xa lạ với những yêu thích võ thuật và trong Boxing Fight King bạn hoàn toàn có cơ hội đối đầu với họ.

Boxing là bộ môn thể thao rất được yêu nước ở các nước phương Tây, tuy nhiên ở Việt Nam chúng ta không quá nổi bật nhưng vẫn có rất nhiều giải đấu chuyên nghiệp và được nhiều người quan tâm, những cái tên như Cung Lê hay Flores chắc chắn không còn xa lạ. Game Boxing Fight King cho Windows sẽ huấn luyện bạn những kỹ năng đấm bốc cơ bản nhất đến những kỹ năng tuyệt chiêu để từng bước đi lên ngôi vị võ sĩ hàng đầu thế giới.

Game đấm bốc

Các đối thủ trong Boxing Fight King cho Windows 10 sẽ được lựa chọn 1 cách ngẫu nhiên, bạn sẽ lần lượt đối đầu với các võ sĩ mạnh hơn qua từng vòng đấu. Đặc biệt game Boxing Fight King được xây dựng trên đồ họa 3D tuyệt đẹp sẽ mang đến những trải nghiệm chân thực nhất cho các game thủ. Tải game Boxing Fight King để bắt đầu tham gia các giải đấu võ thuật chuyên nghiệp.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.070
  • Lượt tải: 206
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Boxing Fight King

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm