BRAIN / OUT 1.6.5 Game bắn súng miễn phí mới cho máy tính & Mac

Tải về

5 (1) Desertkun Miễn phí 251 Dung lượng: 215 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

BRAIN / OUT 1.6.5 là game hành động bắn súng mới cho máy tính và Mac. Trong game, người chơi sẽ tiêu diệt kẻ thù, kiếm điểm kinh nghiệm để tăng cấp độ và giành lấy các vũ khí tốt hơn trong không gian 2 chiều.

Giao diện chính của game bắn súng miễn phí BRAIN / OUT cho máy tính và Mac
Giao diện chính của game bắn súng miễn phí BRAIN / OUT cho máy tính và Mac

So tài với những người chơi khác để giành thứ hạng và các vũ khí tốt hơn

BRAIN / OUT là một game bắn súng 2D có quy tắc chơi game đơn giản và dễ hiểu. Mục tiêu duy nhất mà người chơi cần thực hiện trong game bắn súng mới cho máy tính và Mac này là tiêu diệt tất cả các đối thủ khác. Người chơi sẽ cố gắng tăng điểm kinh nghiệm cho nhân vật, lên cấp độ, giành thứ hạng tốt và dần dần có cơ hội sở hữu các vũ khí tuyệt vời hơn và nhiều vật phẩm khác nữa, nhất định sẽ phát huy tác dụng khi lâm vào tình thế khó khăn.

Trước tiên, người chơi có thể dễ dàng thiết lập, tùy chỉnh trang thiết bị sẽ mang theo trước mỗi trận đấu. Người chơi được phép lựa chọn vũ khí chính, vũ khí đeo trên người và một số thứ cần thiết khác kiểu như lựu đạn. Vũ khí trong game này cũng có thông số khác nhau để phục vụ cho mục đích "bắn phát chết luôn" nếu ngắm bắn chuẩn xác.

Nhặt lấy các thùng và chơi game trên nhiều bản đồ khác nhau

Thỉnh thoảng, người chơi sẽ tình cờ nhìn thấy các thùng thưa chứa nhiều vật phẩm khác nhau. Nếu muốn, người chơi có thể dùng tiền thật để mua những thứ này. Nếu không thích phương án đó, người chơi sẽ phải dành nhiều thời gian hơn để lấy được các vũ khí mong muốn. Vũ khí trong game này có thể thuộc nhiều loại khác nhau, có loại rất mạnh, có loại rất hiếm. Người chơi có thể dễ dàng tìm được những đối thủ có cùng đẳng cấp với mình.

Lựa chọn vũ khí trong game bắn súng miễn phí BRAIN / OUT cho máy tính và Mac
Lựa chọn vũ khí trong game bắn súng miễn phí BRAIN / OUT cho máy tính và Mac

Đồ họa của game bắn súng mới cho Mac và máy tính BRAIN / OUT được thiết kế theo phong cách đơn giản. Từng bản đồ trong game trông khá nhỏ với phong cách thiết kế đẹp mắt. Kết cấu bề mặt (texture) của game này có độ phân giải thấp nên trông khá giống với một game Flash. Game này có thể khiến người chơi nhớ lại cảm giác tuyệt vời khi chơi các game ngày xưa.

Game đem lại trải nghiệm thú vị cho các fan của thể loại game bắn súng thông thường

Tóm lại, game bắn súng cho máy tính và Mac BRAIN / OUT không thuộc thể loại game khiến người chơi cảm thấy hứng thú trong nhiều tháng và không có quá nhiều nội dung hay sâu sắc. Tuy nhiên, game này đủ thú vị để người chơi bị cuốn hút, thỉnh thoảng quay lại chơi để thực hiện các pha hành động nhanh gọn.

Game bắn súng miễn phí BRAIN / OUT đã được phát hành cho hệ điều hành Windows và Mac qua Steam. Trước tiên hãy cài đặt Steam cho máy tính hoặc Steam cho Mac, sau đó tải BRAIN / OUT miễn phí ngay bây giờ.

Bảo Linh

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.6.5
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 215 MB
  • Lượt xem: 491
  • Lượt tải: 251
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:
Tìm thêm: BRAIN / OUT

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm