Alien Shooter: Revisited Game bắn sinh vật ngoài hành tinh cho máy tính

Tải về

4,2 (10) Sigma Team Dùng thử 3.373 Dung lượng: 65,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista

Alien Shooter: Revisited là game bắn súng cho máy tính yêu cầu người chơi bắn chết bầy lũ sinh vật ngoài hành tinh xấu xa và giải cứu hành tinh của mình. Đây là game bao gồm nhiều chế độ chơi game đặc sắc giúp người chơi có trải nghiệm tuyệt vời.

Main menu của game hành động bắn súng Alien Shooter: Revisited cho máy tínhMain menu của game hành động bắn súng Alien Shooter: Revisited cho máy tính

Alien Shooter: Revisited là game bắn súng cho PC có góc nhìn từ trên xuống được phát hành hơn một thập kỷ trước đây nhưng vẫn thu hút nhiều người chơi. Trong game, người chơi sẽ có cơ hội thỏa sức bắn vào sinh vật ngoài hành tinh để chúng vĩnh viễn chết đi. Người chơi sẽ sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau trong suốt quá trình chơi game. Trong số đó, một số vũ khí có đặc điểm độc đáo hơn cả, hỗ trợ người chơi chống lại cuộc xâm lăng của sinh vật ngoài hành tinh.

Đặc điểm chính của game hành động bắn súng Alien Shooter: Revisited cho máy tính

 • Có khoảng 1000 quái vật trong từng bản đồ và số lượng quái vật xuất hiện cùng lúc trên màn hình có thể lên đến 100
 • Khám phá 3 chế độ chơi game: Chiến dịch, sinh tồn và Gun Stand
 • Điều khiển nữ nhân vật hoặc nam nhân vật thực hiện nhiều pha hành động đặc sắc
 • Nâng cấp khả năng của nhân vật
 • Sử dụng 9 vũ khí có khả năng hủy diệt khủng khiếp
 • Lựa chọn kiểu máu đỏ hoặc máu màu xanh lá cây
 • Lựa chọn kẻ thù
 • Âm nhạc sống động khiến người chơi cảm thấy hăng hái hơn
 • Sử dụng các vật phẩm hữu ích như đèn pin, túi cứu thương hoặc dụng cụ chiến đấu

Tham gia vào các trận chiến đẫm máu trong game hành động bắn súng Alien Shooter: Revisited cho máy tínhTham gia vào các trận chiến đẫm máu trong game hành động bắn súng Alien Shooter: Revisited cho máy tính

Trang bị đầy đủ cho chiến binh của mình và cử anh ta tham gia vào trận chiến quyết liệt

Trong chế độ chiến dịch (campaign), người chơi có thể lựa chọn trong số nhiều chiến binh (có thể là nam hoặc nữ) để điều khiển và chiến đấu. Mỗi chiến binh đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng mà người chơi cần cố gắng tìm hiểu. Theo đó, có những chiến binh dai sức hơn bình thường và có chiến binh có khả năng nhắm bắn vượt trội. Những quyết định mà người chơi đưa ra trong game bắn súng đều quan trọng nhưng không hẳn là tất cả.

Nhà phát triển Sigma Team đã cố gắng hết sức để các nhân vật trở nên cân bằng hơn bao giờ hết. Cụ thể, người chơi được phép trang bị cho nhân vật của mình các loại vũ khí khác nhau và cấy những thứ vừa giúp tăng hỏa lực, vừa giúp cải thiện các khả năng vật lý. Mỗi vật phẩm cần thiết như vậy đều có một mức giá bán nhất định. Để có khả năng mua nhiều vật phẩm mạnh mẽ kiểu như thế, người chơi sẽ phải chiến đấu với bầy lũ quân thù đông đảo, cố gắng hết sức để kiếm tiền.

Chạm trán với nhiều sinh vật ngoài hành tinh trong game hành động bắn súng Alien Shooter: Revisited cho máy tínhChạm trán với nhiều sinh vật ngoài hành tinh trong game hành động bắn súng Alien Shooter: Revisited cho máy tính

Lưu ý đến số lượng đạn đang có

Số lượng đạn (ammo) là một trong những vấn đề mà người chơi cần quan tâm nhất trong game bắn súng cho Windows Alien Shooter: Revisited. Lúc mới bắt đầu chơi game, nhân vật của người chơi sẽ cầm trên tay một khẩu súng tiêu chuẩn có vô số đạn. Tuy nhiên, người chơi không thể sử dụng vũ khí đó từ đầu đến cuối game vì có những sinh vật ngoài hành tinh thậm chí còn không bị trầy xước khi bị bắn bằng vũ khí đó. Như vậy, người chơi sẽ phải cố gắng di chuyển trong không gian game, bắn nổ những chiếc thùng thưa xung quanh mình để nhặt được những vũ khí bí ẩn. Trong hầu hết các trường hợp, các vũ khí đó đều phát huy tác dụng tốt hơn tưởng tượng nhiều. Như vậy, người chơi có thể thỏa sức bắn sinh vật ngoài hành tinh và nhiều thứ khác mà không cần phải bận tâm về bất cứ điều gì.

Ngoài việc thỉnh thoảng bắt gặp một vật phẩm mới có thể phát huy tác dụng trong một số trường hợp nhất định, người chơi cũng có thể tìm kiếm và thu thập các gói đạn. Những thứ này nằm rải rác tại nhiều vị trí trên bản đồ. Nếu chiến đấu quá nhiều, người chơi sẽ phải nhờ cậy vào súng lục hoặc nắm đấm để giải quyết hết các sinh vật ngoài hành tinh xuất hiện càng lúc càng nhiều trên màn hình.

Trang bị cho nhân vật nhiều vật phẩm tuyệt vời trong game hành động bắn súng Alien Shooter: Revisited cho máy tínhTrang bị cho nhân vật nhiều vật phẩm tuyệt vời trong game hành động bắn súng Alien Shooter: Revisited cho máy tính

Game bắn súng hấp dẫn có đồ họa bình thường

Vì game bắn súng Alien Shooter - Revisited đã được phát hành cách thời điểm hiện tại nhiều năm nên đồ họa của game này không thể sánh bằng với các game thời hiện đại. Tuy nhiên, game Alien Shooter - Revisited trông không đến nỗi xấu. Trái lại, người chơi có thể nhìn thấy nhiều thứ ngộ nghĩnh và hiệu ứng chuyển động không gây ấn tượng quá mạnh mẽ. Tuy nhiên, cách mà lũ sinh vật ngoài hành tinh nổ tung thành nhiều mảnh vụn nhất định sẽ khiến người chơi cảm thấy vô cùng thích thú.

Phiên bản Demo của game bắn súng Alien Shooter: Revisited đã được phát hành cho hệ điều hành Windows qua Steam. Trước tiên hãy cài đặt Steam cho máy tính, sau đó tải Alien Shooter Revisited cho Windows để sử dụng vũ khí tích cực bắn chết lũ sinh vật ngoài hành tinh ngay bây giờ.

Lựa chọn và sử dụng nhiều vũ khí mạnh mẽ trong game hành động bắn súng Alien Shooter: Revisited cho máy tínhLựa chọn và sử dụng nhiều vũ khí mạnh mẽ trong game hành động bắn súng Alien Shooter: Revisited cho máy tính

Yêu cầu cấu hình Alien Shooter: Revisited tối thiểu cho máy tính

 • Hệ điều hành Windows 2000 / XP / Vista
 • Bộ xử lý 1.7 GHz
 • Bộ nhớ 512 MB
 • Đồ họa nVidia GeForce2 / ATI Radeon 8500 hoặc card video tốt hơn với 128 MB bộ nhớ video
 • DirectX phiên bản 8.1
 • Còn trống 250 MB dung lượng lưu trữ trên ổ cứng
 • Sử dụng card âm thanh tương thích với DirectSound

Bảo Linh

4,2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 65,3 MB
 • Lượt xem: 5.844
 • Lượt tải: 3.373
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm