NoxPlayer 7.0.5.9 Phần mềm giả lập Android Nox cho PC

Tải về

4,2 (1.660) Nox Team Miễn phí 6.766.510

NoxPlayer (tên cũ: Nox hay Nox APP Player) là ứng dụng giả lập Android trên máy tính cực nhẹ, phù hợp với mọi cấu hình máy tính. Tải Nox PC về máy tính sẽ giúp bạn chạy hầu hết ứng dụng Android trên PC một cách mượt mà, trơn tru hơn bao giờ hết.


Download NoxPlayer - Phần mềm giả lập Android trên PC cho phép chơi game đa nhiệm

NoxPlayer, trình giả lập Android hoàn hảo để chơi game mobile trên PC

NoxPlayer hoạt động ngày càng đơn giản và chạy tốt hơn
NoxPlayer hoạt động ngày càng đơn giản và chạy tốt hơn

Nox Player được tối ưu hóa toàn diện, nay càng ổn định và mượt mà hơn khi chơi game, chạy app mobile trên máy tính. Với NoxPlayer, bạn sẽ có trải nghiệm giải trí tương đương với PC hoặc console.

Tính năng chính của phần mềm giả lập NoxPlayer

 • Giả lập hệ điều hành Android trên máy tính.
 • Dựa trên nền tảng Android 4.4.2 trở lên.
 • Hỗ trợ gamepad và bộ điều khiển cùng với việc sử dụng chuột, bàn phím máy tính.
 • Tích hợp với Google Play.
 • Tương thích với Windows 10.

Điều khiển bằng bàn phím

Mở sơ đồ bàn phím bằng 1 cú nhấp chuột, trải nghiệm chơi game y như trên máy tính bằng cách thiết lập điều khiển trên bàn phím, chuột hoặc gamepad.

Multi-Instance

Chạy nhiều instance (bản sao) cùng lúc để chơi nhiều game hơn. Đồng bộ thao tác trên mọi instance để dùng nhiều tài khoản game song song.

Lưu macro

Ghi lại những thao tác phức tạp rồi thực thi script với 1 cú nhấp chuột.

Giới thiệu phần mềm giả lập Android NoxPlayer

Với việc tải Nox, người dùng có thể tận hưởng trải nghiệm Android trên máy tính cá nhân, trong 1 giao diện tương tự như trên thiết bị Android. Dựa trên nền tảng Android 4.4.2, NoxPlayer có tích hợp với Google Play - là điều mà nhiều phần mềm cùng tính năng chưa có. Do đó, người dùng không chỉ tải được các tập tin APK ngay trên máy tính mà còn có thể tải và cài đặt ứng dụng ngay từ Store.

NoxPlayer ngày càng ổn định và mượt mà hơn trước
NoxPlayer ngày càng ổn định và mượt mà hơn trước

NoxPlayer tỏ ra rất hữu ích khi cho phép người dùng chơi game hay cài ứng dụng Android trên PC, không chỉ thế, phần mềm còn mang đến cách chơi game Android với sự trợ giúp của chuột và bàn phím máy tính, nhằm tạo ra trải nghiệm chơi game tốt nhất. Người dùng có thể chọn địa điểm thư mục cho thiết bị Android ảo này và truy cập vào các mục cài đặt như đang sử dụng điện thoại Android thực sự.

Thiết lập hệ thống điều khiển Nox Player bằng bàn phím, chuột hay gamepad?
Thiết lập hệ thống điều khiển Nox Player bằng bàn phím, chuột hay gamepad?

NoxPlayer mang đến chế độ Multiplayer cho phép người dùng chạy đồng thời nhiều ứng dụng, game trên cùng 1 màn hình. Mỗi ứng dụng hay game sẽ hiển thị trên 1 cửa sổ và bạn có thể kiểm soát tất cả chúng cùng 1 lúc. Điều này giống như sử dụng nhiều điện thoại cùng 1 lúc vậy. Điều đặc biệt của Nox là nó được thiết kế có hỗ trợ gamepad và bộ điều khiển cũng như hỗ trợ bàn phím và chuột.

Cảm giác trải nghiệm NoxPlayer rất tuyệt vời khi chơi game, đặc biệt là các game hành động nhập vai ARPGs. Bạn có thể sử dụng các phím WASD để kiểm soát nhân vật trong game cũng như các phím khác để tung ra kỹ năng hoặc bắn đối phương...

Giao diện chơi game mobile trên NoxPlayer app
Giao diện chơi game mobile trên NoxPlayer app

NoxPlayer tương thích và có thể chạy tốt trên cả Windows 10. Bạn cũng có thể thay đổi lựa chọn độ phân giải màn hình và mức độ chiếm CPU hay RAM dựa trên khả năng hoạt động của máy tính. Ngoài Nox ra thì Droid4X cũng là một ứng dụng giả lập Android trên máy tính nhẹ, phù hợp với cấu hình máy tính không quá cao. Nếu bạn muốn trải nghiệm thử thì có thể tải Droid4X.

Cập nhật Nox Player mới nhất

NoxPlayer 7.0.5.8 (cập nhật 14/06/2023):

Tính năng mới:

 • Giới thiệu phiên bản Android 12 Beta trên giả lập Nox Player. Giờ đây, người dùng có thể tạo Android 12 instance và sử dụng tức thời để tận dụng hết sức mạnh từ hệ điều hành thế hệ mới.

Sửa lỗi

 • Sửa lỗi rò rỉ bộ nhớ.
 • Sửa lỗi hiển thị khi chơi Chronicle of Infinity.
 • Sửa lỗi màn hình đen xuất hiện ngẫu nhiên trong khi chơi Clash of Clans, khiến game thủ không thể tiếp tục màn chơi mà phải khởi động lại giả lập.
 • Sửa lỗi màn hình đen khi chơi Brawl Star.

NoxPlayer 7.0.5.7 (cập nhật 05/05/2023):

Tối ưu hóa

 • Áp dụng 1 số thay đổi và nâng cấp cho giao diện và trải nghiệm người chơi, mang đến sự tiện lợi, tốc độ cũng như hạn chế lỗi phát sinh trong quá trình chơi game cũng như điều hướng, thao tác…

Sửa lỗi

 • Sửa lỗi webcam thỉnh thoảng không hoạt động bình thường. Người chơi phải chờ đợi thời gian dài để quay trở lại trạng thái ban đầu hoặc khởi động lại chương trình rất bất tiện.

Nhìn chung, NoxPlayer là bộ giả lập Android trên máy tính vô cùng hữu dụng. Không chỉ phục vụ người chơi giải trí khi chơi game Android trên máy tính, phần mềm còn giúp ích rất nhiều cho các nhà phát triển muốn kiểm tra ứng dụng của mình trong 1 môi trường Android như thật. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tải NoxPlayer, thử trải nghiệm Android trên PC và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn về nó.

Cách cài đặt NoxPlayer trên máy tính

Quy trình cài đặt Nox Player 7 đã được đơn giản hỏa hơn rất nhiều so với các phiên bản trước đó.

Bước 1: Sau khi tải Nox App Player thành công, nhấn đúp chuột vào file cài đặt. Khi xuất hiện giao diện cài đặt, nhấn Install để cài nhanh mà không cần thao tác gì thêm. Còn muốn tự mình thay đổi một số thông tin như vị trí cài đặt, biểu tượng sau khi cài thì nhấn vào Custom.

Cài đặt NoxPlayer

Nox gợi ý 1 số chương trình diệt virus, dọn dẹp máy tính... như AVG Antivirus FREE hoặc CCleaner để cài đặt cùng giả lập nhằm mang đến trải nghiệm tốt hơn. Nhấn Accept để chấp nhận hoặc Reject để từ chối.

Chương trình nên cài đặt cùng Nox

Bước 2: Quá trình cài đặt diễn ra, bạn chờ vài phút để hoàn tất, quá trình cài nhanh hay chậm còn tùy thuộc cấu hình máy tính của bạn nữa. Còn nếu trong quá trình cài thấy thanh hiển thị phần trăm bỗng dưng ngừng lại và không chạy, hãy tắt các phần mềm diệt virus đang chạy trên máy đi nhé.

Quá trình cài đặt Nox Player

Bước 3: Quá trình cài đặt Nox App Player hoàn tất, nhấn Start để sử dụng ngay.

Cài đặt Nox hoàn tất

Bước 4: Quá trình cài đặt và thiết lập Nox sẽ được xử lý tự động.

Cài đặt và thiết lập Nox Emulator

Bước 5: Cửa hàng Google Play (CH Play) xuất hiện trên màn hình. Bạn có thể đăng nhập CH Play ngay hoặc để sau.

Đăng nhập CH Play

Bước 6: Giao diện chính của Nox App Player xuất hiện. Bây giờ bạn có thể chơi game, sử dụng ứng dụng Android ngay trên máy tính với tốc độ nhanh chóng.

Giao diện chính của Nox Player

Cách tăng tốc cho giả lập NoxPlayer

Bước 1: Đầu tiên chúng ta cũng cần tiến hành kiểm tra tổng số RAM mà máy tính đang có là bao nhiêu để từ đó có thể biết chính xác cần tăng thêm bao nhiêu cho giả lập Nox (NoxPlayer) mà vẫn đảm bảo máy tính hoạt động hiệu quả.

 • Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run.
 • Nhập vào từ khóa "dxdiag" sau đó Enter hoặc click vào OK.

Hộp thoại Run

Nếu có một thông báo như dưới đây hiện ra, các bạn cứ click chọn Yes và chờ trong vài giây.

Yes

Bước 2: Giao diện DirectX Diagnostic Tool hiện ra, các bạn chọn thẻ System và quan sát mục Memory ở bên dưới. Đó chính là tổng số lượng Ram mà máy tính của bạn đang có. Như trong ảnh thì máy tính này có 4GB RAM.

Kiểm tra tổng số RAM mà máy tính đang có
Kiểm tra tổng số RAM mà máy tính đang có

Bước 3: Khởi động giả lập NoxPlayer lên, sau đó click vào biểu tượng Settings (hình bánh răng cưa) ở góc trên bên phải giao diện.

Thiết lập Settings trên NoxPlayer
Thiết lập Settings trên NoxPlayer

Bước 4: Một ưu điểm vượt trội của NoxPlayer so với các giả lập cùng loại khác, đó là sự linh hoạt và vô cùng tiện dụng trong cài đặt. Cụ thể, người dùng có thể thay đổi ngôn ngữ hiển thị của giả lập ngay tại đây bằng cách chọn vào:

 • General / Language.
 • Chọn ngôn ngữ tiếng Việt trong danh sách hiện ra bên dưới.
 • Nhấp vào Save Changes để thực hiện thay đổi.

Thay đổi ngôn ngữ hiển thị trên Nox để thực hiện các thiết lập dễ hơn
Thay đổi ngôn ngữ hiển thị trên Nox để thực hiện các thiết lập dễ hơn

Bước 5: Sau khi đổi giao diện NoxPlayer về tiếng Việt, chọn vào Cài đặt cao cấp, trong phần Cài đặt tính năng là một số tùy chọn, mỗi tùy chọn chính là một cấu hình mặc định với lượng RAM khác nhau mà máy tính có thể chia:

 • Thấp: 768MB.
 • Vừa: 1024MB.
 • Cao: 1536MB.
 • Tự chọn: Người dùng tùy ý cấp lượng RAM mình muốn cho giả lập (còn với 3 tùy chọn mặc định kia thì không thể thay đổi).

Cài đặt lượng RAM mặc định theo từng cấu hình trên Nox
Cài đặt lượng RAM mặc định theo từng cấu hình trên Nox

Căn cứ vào lượng RAM máy tính đang có, các bạn có thể tùy ý thay đổi lượng RAM mà Nox sẽ sử dụng (hoặc có thể tắt bớt các chương trình, ứng dụng đang mở trên máy tính để tăng thêm).

Hoặc cũng có thể thay đổi chế độ hiển thị khung hình trong mục Khởi động cài đặt để phù hợp và tiết kiệm RAM trong khi sử dụng.

Tùy chọn cấu hình hoặc tự điều chỉnh lượng RAM muốn cấp cho giả lập NoxPlayer
Tùy chọn cấu hình hoặc tự điều chỉnh lượng RAM muốn cấp cho giả lập NoxPlayer

Cuối cùng là nhấp vào Lưu cài đặt để thực hiện thay đổi và bắt đầu quá trình sử dụng. Việc bổ sung RAM để tăng tốc NoxPlayer khá thuận tiện, nên người dùng có thể thực hiện bất cứ lúc nào, và khi không cần dùng giả lập nữa thì có thể thay đổi về mặc định ban đầu.

4,2 (1.660) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 7.0.5.9
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 578,8 MB
 • Lượt xem: 13.850.274
 • Lượt tải: 6.766.510
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10/11

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm