BrainPOP Jr. Movie of the Week Ứng dụng xem phim miễn phí cho máy tính

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 121
 • Lượt tải: 61
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10, Windows 8.1
Giới thiệu

Khi dùng ứng dụng xem phim BrainPOP Jr. Movie of the Week cho máy tính chạy hệ điều hành Windows 8.1 hoặc Windows 10, người dùng có thể xem phim hoạt hình, trả lời các câu hỏi có liên quan và tham gia vào nhiều hoạt động giáo dục khác.

Xem phim hoạt hình thú vị mỗi tuần bằng ứng dụng xem phim BrainPOP Jr. Movie of the Week cho PC
Xem phim hoạt hình thú vị mỗi tuần bằng ứng dụng xem phim BrainPOP Jr. Movie of the Week cho PC

Phần mềm xem phim BrainPOP Jr. Movie of the Week cho máy tính chạy hệ điều hành Windows 8.1 và Windows 10 có thể trở thành một thứ không thể thiếu trong ngày tại lớp học, ở nhà hoặc trên đường đi. Ứng dụng xem phim miễn phí này có thể cung cấp cho người dùng một phim hoạt hình mới mỗi tuần, đưa ra các câu đố có liên quan và nhiều hoạt động giáo dục khác trên máy tính. Nếu bạn đã sở hữu tên người dùng và mật khẩu BrainPOP Jr., bạn có thể đăng nhập và truy cập tất cả các nội dung BrainPOP Jr. trực tiếp từ phần mềm xem phim này mà không cần trả thêm chút phí nào.

BrainPOP Jr. Movie of the Week là phần mềm xem phim lý tưởng dành cho trẻ có độ tuổi từ mẫu giáo đến lớp 3. Chủ đề trong phần mềm BrainPOP Jr. Movie of the Week cho Windows 8.1 và Windows 10 trải dài trong nhiều lĩnh vực như khoa học, xã hội học, đọc, viết, toán học, sức khỏe, nghệ thuật và công nghệ. Các nhân vật hiền lành, ngây ngô, thú vị Annie và Moby sẽ đóng vai trò làm người hướng dẫn trong từng chủ đề, lúc nào cũng cố gắng khuyến khích trẻ hình thành các ý tưởng của riêng mình. BrainPOP Jr. Movie of the Week cho Windows 8.1 và Windows 10 được thiết kế để nuôi dưỡng và phát triển các kỹ năng suy nghĩ thấu đáo, khuyến khích trẻ đặt các câu hỏi và tìm ra sự liên quan mật thiết. Đây là ứng dụng xem phim dễ sử dụng dành cho trẻ nằm trong độ tuổi từ 5 đến 9.

Kể từ khi được phát hành trong năm 2006, BrainPOP Jr. đã trở thành một môi trường trực tuyến đáng tin cậy và an toàn. Khi sử dụng phần mềm xem phim này, trẻ có thể khám phá nhiều điều mới lạ, học hỏi thêm nhiều thứ ngoài những thứ đang được học ở trường hoặc tìm hiểu về chủ đề vừa phù hợp với lứa tuổi vừa khiến mình cảm thấy tò mò.

Đặc điểm trong phiên bản 1.0.0.4 của ứng dụng xem phim cho máy tính BrainPOP Jr. Movie of the Week

 • Sửa chữa nhiều lỗi nhỏ

Học định nghĩa bằng tiếng Anh và nhiều điều mới lạ khác khi sử dụng phần mềm xem phim BrainPOP Jr. Movie of the Week cho máy tính
Học định nghĩa bằng tiếng Anh và nhiều điều mới lạ khác khi sử dụng phần mềm xem phim BrainPOP Jr. Movie of the Week cho máy tính

Tính năng chính của phần mềm xem phim cho máy tính BrainPOP Jr. Movie of the Week

 • Mỗi tuần được phép xem một phim hoạt hình mới và tìm hiểu về các đặc điểm có liên quan
 • Bao gồm nội dung mang tính giáo dục cao, từng giành giải thưởng danh giá vì có liên quan mật thiết với các sự kiện hiện tại, số liệu và mốc lịch sử, ngày nghỉ lễ và nhiều thứ khác
 • Là phần mềm vô cùng thích hợp để học tập theo phong cách tự do, khám phá tại nhà hoặc trên đường đi
 • phần mềm cho bé đang học lớp 3 hoặc trẻ nằm trong độ tuổi từ 5 đến 8

Ứng dụng xem phim cho PC BrainPOP Jr. Movie of the Week đã được phát hành cho máy tính chạy hệ điều hành Windows 10Windows 8.1 có cấu trúc x64, x86 hoặc ARM. Đây là ứng dụng giáo dục do BrainPOP phát hành có dung lượng gọn nhẹ (chỉ gần 9 MB). Ứng dụng này phù hợp với mọi lứa tuổi, yêu cầu cho quyền kết nối Internet và hỗ trợ tiếng Anh.

Bảo Linh

Liên kết tải về