Bright Memory Mobile cho iOS 1.26 Game bắn súng phi dao đồ họa đẹp ngất ngây

Tải về

Cực phẩm FPS Bright Memory Mobile đã chính thức có mặt trên nền tảng iOS, đưa bạn vào các trận bắn súng khốc liệt và hành động chặt chém, phi dao điên cuồng.

Bright Memory Mobile là game bắn súng góc nhìn thứ nhất đồ họa cực đẹp
Bright Memory Mobile là game bắn súng góc nhìn thứ nhất đồ họa cực đẹp

Đến từ nhà phát triển FYQD Personal Studio, Bright Memory Mobilegame bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) siêu hấp dẫn vừa được đưa lên nền tảng di động iOS dưới dạng game trả phí ($3.99).

Bright Memory (Quang Minh Ký Ức hay Ký Ức Tươi Sáng) sở hữu nền đồ họa cực kỳ đẹp mắt nhờ được trợ lực bởi công nghệ Unreal Engine 4, lối chơi máu lửa điên rồ, khiến ít ai tin rằng cực phẩm này được xây dựng dưới tay một nhà phát triển duy nhất là Fen Yan Qun Dao. Trò chơi từng gây tranh cãi vì sử dụng mô hình nhân vật từ game khác. Ngay sau đó, nhà phát triển đã kịp xin lỗi, sửa sai và giờ đây đưa nó lên nền tảng iOS cho game thủ trải nghiệm sớm.

Phóng ngàn mũi dao về phía kẻ thù
Phóng ngàn mũi dao về phía kẻ thù

Game xoay quanh cuộc phiêu lưu của Shelia – một đặc vụ thuộc Tổ chức Nghiên cứu Khoa học Thiên Nhiên (SRO). Năm 2020, SRO phát hiện ra một loại vật liệu đặc biệt nằm bên trong thanh kiếm cổ. Nó có thể dùng để triệu hồi các sinh vật đã chết nhằm phục vụ cuộc điều tra buôn lậu cổ vật.

Khi cuộc nghiên cứu đang được tiến hành thì họ bị tấn công bởi một tổ chức quân sự tư nhân (SAI). Chúng xâm nhập vào viện nghiên cứu của SRO và cướp được vật chất bí ẩn. Những kẻ xấu sau đó thay đổi tọa độ của máy phát tín hiệu đến rìa Bắc Cực và phát hiện một “vùng đất trên bầu trời” có rất nhiều sinh vật cổ tồn tại. Đại diện cho SRO, Shelia ngay lập tức nhận nhiệm vụ bằng mọi cách ngăn chặn SAI và tìm ra sự thật.

Sử dụng sức mạnh siêu nhân để đập tan đối thủ
Sử dụng sức mạnh siêu nhân để đập tan đối thủ

Tải game Bright Memory Mobile cho iOS

Trò chơi bắn súng hành động góc nhìn thứ nhất Bright Memory Mobile mang chất lửa điên cuồng lên màn hình chẳng thua kém gì Hundred Soul. Bạn sẽ được tham gia vào các màn đấu súng dữ dội và pha chặt chém đã tay, vừa xả đạn, vừa tung người lên không trung và phóng hàng ngàn lớp dao về phía kẻ địch.

Đặc biệt, nhân vật của bạn còn có một vài khả năng siêu nhiên như ngưng đọng thời gian, nhấc bổng mọi thứ xung quanh mình và gồng lực phá tan mọi thứ trong phạm vi nhất định... Người chơi có thể điều khiển các khả năng đặc biệt với hiệu ứng khác nhau và tạo ra một bộ combo tuyệt đẹp, kết hợp các kỹ năng, thể hiện sức mạnh áp đảo, đập tan kẻ thù.

Tham gia vào hành trình tiêu diệt kẻ ác và tìm ra sự thật bí ẩn trong Bright Memory Mobile
Tham gia vào hành trình tiêu diệt kẻ ác và tìm ra sự thật bí ẩn trong Bright Memory Mobile

Với một lối chơi hấp dẫn, đồ họa siêu đỉnh và cốt truyện hay, Bright Memory Mobile chắc chắn là một game mà bạn không thể bỏ qua. Đây sẽ là nền tảng và bước lấy đà cho phiên bản đầy đủ trên PC với tên gọi Bright Memory: Infinite dự kiến sẽ được ra mắt vào đầu năm 2020.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.26
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 937,3 MB
  • Lượt xem: 583
  • Lượt tải: 370
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 11.x/12.x/13.x/14.x
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế