Bro Falls: Ultimate Showdown Game đấu trường sinh tử vui nhộn giống Fall Guys

Tải về
5 (2) Boros Bros Miễn phí 1.617 Ngày: Yêu cầu: Windows 10 trở lên

Bro Falls: Ultimate Showdowngame hành động kết hợp sinh tồn vui nhộn với đồ họa đầy màu sắc và các màn chơi sáng tạo. Trong game, bạn có thể vào vai bông cải xanh Brokkoli, loại bỏ người chơi khác bằng cách kích hoạt bẫy; hoặc trở thành một trong các loại thực phẩm và tìm cách giành chiến thắng trong các vòng chơi.

Bro Falls là game hành động vui nhộn giữa các loài thực phẩm
Bro Falls là game hành động vui nhộn giữa các loài thực phẩm

Download Bro Falls: Ultimate Showdown

Bro Falls là game hành động nhiều người chơi vui nhộn với các yếu tố hỗn loạn, vô số bẫy và thách thức lớn. Trò chơi này có lối chơi tương tự Fall Guys: Ultimate Knockout nhưng có nội dung mới lạ và thú vị hơn, xoay quanh chủ đề thực vật. Trong game, tối đa 60 người sẽ tham gia một một bữa tiệc thách đấu và chỉ một người có thể giành chiến thắng.

Tối đa 60 người sẽ tham gia một một bữa tiệc thách đấu
Tối đa 60 người sẽ tham gia một một bữa tiệc thách đấu

Game Bro Falls lấy bối cảnh trong một siêu thị, khi bông cải xanh Brokkoli tức giận vì không ai chọn nó vào xe chở hàng. Vì vậy, Brokkoli đã lập một kế hoạch thâm độc là bắt tất cả thức ăn và thả chúng vào một cuộc thi đầy thử thách. Các loại thực phẩm phải đi tìm cách vượt qua mọi cạm bẫy và chướng ngại vật để thoát ra khỏi đấu trường này và đánh bại Brokkoli!

Vượt qua mọi cạm bẫy để thoát khỏi đấu trường và đánh bại Brokkoli
Vượt qua mọi cạm bẫy để thoát khỏi đấu trường và đánh bại Brokkoli

Nếu từng là fan của Fall Guys, chắc chắn bạn không thể bỏ qua một phiên bản khác cũng hài hước không kém mang tên Bro Falls: Ultimate Showdown!

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 2.441
  • Lượt tải: 1.617
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Bro Falls Fall Guys

Liên quan, thay thế