Bubble Ninja Game nhập vai trên trình duyệt

Truy cập

3,9 (50) Line Kong Miễn phí 5.769 Ngày:

Bubble Ninja là tựa game nhập vai hành động RPG hấp dẫn và miễn phí, được cung cấp trên trình duyệt bởi nhà phát triển Line Kong.

Được xây dựng với hình ảnh quen thuộc của Ninja Naruto trong serie phim truyền hình dài tập của Nhật Bản, Bubble Ninja được thành lập trong thế giới bí ẩn của Naruto - nơi người chơi có thể tìm hiểu bản chất và văn hóa truyền thống của các Ninja Nhật Bản cổ xưa.

Bubble Ninja

Bubble Ninja nổi bật với hình ảnh Manga ngộ nghĩnh, thu hút sự tò mò của người chơi, kết hợp cùng tính cạnh tranh khốc liệt trong các cuộc chiến đấu. Phiên bản trò chơi này còn kết hợp tính năng tương tác bạn bè, một trong những điểm nỏi bật của Ninja Bubble.

Câu chuyện trong thế giới Naruto miêu tả tình yêu, sự ghen ghét, công lý, và các yếu tố khá kịch tính khác như do thám, gián điệp, các vụ ám sát với nội dung thể hiện tính xác thực của cuộc sống Ninja.

Sự thành công của Bubble Ninja được quyết định bởi các tính năng:

Cốt truyện Naruto, 100% nguyên gốc

Bubble Ninja hoàn toàn dựa trên nguyên bản truyện manga nổi tiếng Naruto, từ cốt truyện, nhân vật cho đến kỹ năng. Một điểm độc đáo của trò chơi này là người chơi có thể trải nghiệm một số nội dung đặc biệt mà không xuất hiện trong các phiên bản game khác.

Game giải trí phong cách

Trong Bubble Ninja, bạn có thể thưởng thức trò chơi theo phong cách giải trí. Game thú vị và nội dung phong phú cùng giao diện quen thuộc, hình ảnh game sinh động.

Cuộc chiến với Boss

Trong Bubble Ninja, Boss sẽ xuất hiện với sức mạnh và khả năng khác nhau. Người chơi sẽ nhận được các phần thưởng xứng đáng như số điểm kinh nghiệm tăng lên, cùng vũ khí mới và tiền thưởng. Nên việc đánh bại Boss là phần hết sức thú vị của trò chơi. Và điểm mấu chốt để game thủ giành phần thắng trong trò chơi là phải liên kết bạn bè, tìm phương hướng đánh bại Boss, khi đó người chơi có thể nâng cấp nhân vật của mình, đồng thời trở thành siêu Ninja với sức mạnh phi thường.

Video giới thiệu game Bubble Ninja:

Minh Lộc

3,9 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 6.012
  • Lượt tải: 5.769
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm