BuddyCheck

Tải về
3,5 (58) Nuotex Dùng thử 43.838 Dung lượng: 279,4 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 2K/XP/2003

BuddyCheck là phần mềm giúp chỉ ra tình trạng online thực sự của những người bạn trên Yahoo Messenger của bạn dù người đó có đang để tình trạng giấu mặt (invisible) hay sử dụng chế độ tàng hình (Stealth mode) đối với bạn.

Lưu ý: Bạn không thể đồng thời đăng nhập cả ở bên YM! lẫn BuddyCheck cùng một lúc vì sẽ có thông báo xung đột ID. Và nếu bạn có nhận được tin nhắn Yahoo lúc này thì tin nhắn rất tiếc sẽ bị mất vì BuddyCheck không có chức năng hiển thị tin nhắn.

Tính năng độc đáo của BuddyCheck thỏa mãn sự tò mò của bạn khi muốn kiểm tra ai đó có trên mạng hay không. Tuy nhiên, khi một người đã để chế độ invisible nghĩa là họ có lý do của mình, hơn hết chúng ta nên giữ phép lịch sự chỉ gọi họ khi thực sự có việc cần.

Trong lần chạy chương trình đầu tiên, bạn vào mục Accounts, chọn Add/Edit. Điền tài khoản Yahoo Messenger của mình sau khi kích vào nút Add.

Sau khi điền tài khoản của bạn vào, ở lần đầu sử dụng, bạn sẽ thấy hiện ra một cửa sổ hỏi xem có “import” (nhập) tất cả các nick trong danh sách YM! của bạn vào cửa sổ phần mềm hay không?

Bạn có thể lựa chọn có hoặc không bằng cách check/uncheck ô kiểm. Ngoài ra, bạn cũng có thể không “import” danh sách mà add cụ thể nick bạn muốn kiểm tra sau đó cũng được.

Trong trường hợp bạn có nhiều tài khoản, bạn phải vào phần Accounts, chọn ID bạn muốn sử dụng trước khi ấn vào nút Connect.

Sau đó, chờ một hình tròn nhỏ màu vàng chạy từ trên xuống kiểm tra xem nick nào đang có trên mạng thì nick đó sẽ sáng lên báo hiệu cho bạn biết là nick đó đang online (không phân biệt họ đang availabe, invisible hay dùng stealth mode với bạn).

3,5 (58) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 279,4 KB
  • Lượt xem: 43.844
  • Lượt tải: 43.838
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2K/XP/2003
Liên kết tải về

Link Download chính thức: