Microsoft Silverlight 5.1.50918.0 Plugin cho trình duyệt của Microsoft

Tải về

4 (23) Microsoft Miễn phí 42.250 Dung lượng: 6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows NT/XP/Vista/7/8/8.1/10

Là một plug-in của trình duyệt, Microsoft Silverlight 5.1.50918.0 mang sức mạnh âm thanh và video cải tiến đến với các ứng dụng Web.

Microsoft Silverlight bao gồm framework thuyết trình, có thể xử lý hình ảnh, chữ, hình họa, âm thanh, hình ảnh cùng lúc, đồng thời thiết kế giao diện người dùng bằng ngôn ngữ đánh dấu XAML của Microsoft.

Các nhà phát triển có thể tạo ra các ứng dụng Microsoft Silverlight nhờ một add-on miễn phí bên trong phần mềm Visual Studio 2008 sắp phát hành. Ngoài ra, Silverlight cũng hỗ trợ cả hệ điều hành nguồn mở Linux.

Chuyên gia Jeffrey Hammond của Forrester Research nhận định rằng các ứng dụng Web tương tác, "đa truyền thông" đang thay thế các ứng dụng máy chủ khách thông thường trong rất nhiều trường hợp.

"Chi phí vận hành tiết kiệm hơn, thời gian phát triển ứng dụng và Web ngắn hơn, các nhà thiết kế lại có thể sử dụng những công cụ như Microsoft Silverlight để thiết kế lay-out cho ứng dụng". Nói tóm lại, ai ai cũng cảm thấy vui vẻ.

Tính năng chính của Microsoft Silverlight

Microsoft Silverlight hỗ trợ stream mượt màIIS Smooth Streaming

IIS Smooth Streaming cho phép bạn truyền phát video trực tiếp chất lượng cao với khả năng phát lại mượt mà trên bất kỳ thiết bị chạy Silverlight.

Microsoft Silverlight hỗ trợ PivotViewerPivotViewer

PivotViewer giúp việc tương tác với lượng dữ liệu lớn trên web dễ dàng hơn theo nhiều cách mạnh mẽ, giàu thông tin và thú vị qua minh họa hàng nghìn mục liên quan cùng lúc.

Silverlight Deep ZoomSilverlight Deep Zoom

Silverlight Deep Zoom là công nghệ thu phóng mượt mà, nhanh nhất trên Web, mang tới hình ảnh có độ phân giải & tỷ lệ khung hình cao nhất.

Pixel ShaderPixel Shader

Những phần mềm dựa trên các hiệu ứng bao gồm làm mờ và thả bóng, có thể áp dụng cho nội dung đồ họa & hiệu ứng động bất kỳ. Bạn cũng có thể tự viết hiệu ứng.

SketchFlowSketchFlow

SketchFlow, một phần của Blend cho Visual Studio 2013, cách mạng hóa tốc độ và hiệu quả bằng cách cho phép bạn dùng hình ảnh minh họa cho ứng dụng.

Điều khiển mớiĐiều khiển mới

Silverlight chứa hơn 60 skin chất lượng cao và các điều khiển có thể tùy biến hoàn toàn như đồ thị, phương tiện, container bố cục mới…

Microsoft Silverlight mở rộng định dạng mediaMở rộng định dạng media

Với pipeline Raw AV mới, Microsoft Silverlight có thể dễ dàng hỗ trợ một loạt codec bên thứ ba. Âm thanh và video có thể được giải mã ngoài thời gian chạy.

Microsoft Silverlight phối cảnh đồ họa 3DPhối cảnh đồ họa 3D

Microsoft Silverlight cho phép lập trình viên và nhà thiết kế đưa nội dung lên mặt phẳng 3D. Người dùng có thể xoay hoặc chia tỷ lệ nội dung trực tiếp trong không gian mà không cần phải viết thêm bất kỳ code nào khác.

Microsoft Silverlight hỗ trợ skin và tạo kiểu nhanh chóngSkin và tạo kiểu

Microsoft Silverlight được thiết kế giúp người dùng dễ dàng tạo đồ họa, sau đó, dùng chúng để tùy biến các điều khiển như giao diện thanh cuộn. Silverlight cung cấp các template dựa trên XAML cho từng điều khiển.

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 5.1.50918.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 6 MB
  • Lượt xem: 43.707
  • Lượt tải: 42.250
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows NT/XP/Vista/7/8/8.1/10

Có thể bạn quan tâm