Builders of Greece Siêu phẩm xây dựng Hy Lạp cổ đại

Tải về

5 (1) CreativeForge Games Miễn phí 29 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10

Từ nhà phát hành của House Flipper City, Builders of Greecegame mô phỏng quản lý thành phố tuyệt đẹp, cho phép bạn thể hiện khả năng chiến lược và kinh tế của mình. Hãy đắm mình trong thời kỳ vàng son của các thành phố Hy Lạp cổ đại!

Builders of Greece là game mô phỏng quản lý thành phố tuyệt đẹp
Builders of Greece là game mô phỏng quản lý thành phố tuyệt đẹp

Builders of Greecegame quản lý thành phố sống động, trong đó bạn sẽ chỉ huy xây dựng các công trình hoành tráng ở Hy Lạp cổ đại. Hãy yêu cầu các nhà xây dựng và thợ thủ công nâng cao các cấu trúc và tượng đài tráng lệ mang tên bạn. Đối với bản thân bạn, hãy cân nhắc kỹ tất cả kế hoạch, chính trị và kinh tế để mở rộng thành phố. Builders of Greece sẽ cho bạn cơ hội chứng kiến sự vĩ đại của đô thị Hy Lạp trước khi xảy ra các cuộc chinh phục của người La Mã.

Xây dựng các công trình hoành tráng ở Hy Lạp cổ đại
Xây dựng các công trình hoành tráng ở Hy Lạp cổ đại

Tính năng chính của game Builders of Greece

Kiến trúc

Lập kế hoạch xây dựng thành phố với độ chính xác cao bằng cách tạo cơ sở hạ tầng hiệu quả giữa các tòa nhà và thiết lập chuỗi sản xuất liên tục. Lựa chọn các cố vấn của bạn một cách khôn ngoan để tạo ra cái nôi của tự do và khoa học, hoặc thống nhất Hy Lạp bằng vũ lực nếu muốn.

Tạo cơ sở hạ tầng hiệu quả giữa các tòa nhà
Tạo cơ sở hạ tầng hiệu quả giữa các tòa nhà

Giao thương

Ngay cả thành phố được thiết kế tốt nhất cũng không bao giờ hoàn toàn tự cung tự cấp được - hãy duy trì mối quan hệ tốt với các nước láng giềng để gặt hái lợi ích từ thương mại. Cung cấp cho thành phố của bạn các nguồn lực quan trọng khi nó mở rộng hơn nữa. Ngoài ra, danh tiếng của kỳ quan đô thị có thể thu hút các triết gia đáng kính ghé thăm.

Xây dựng một ngôi đền lớn dành cho các vị thần Hy Lạp
Xây dựng một ngôi đền lớn dành cho các vị thần Hy Lạp

Dân cư

Khía cạnh quan trọng nhất của một thành phố chính là công dân, và các nhu cầu của họ phải được đáp ứng. Việc đáp ứng nhu cầu này cũng có nguy cơ làm gián đoạn nhu cầu khác. Nếu thành phố của bạn đạt được vẻ đẹp lộng lẫy cần thiết, các công dân có thể xây dựng một ngôi đền lớn dành riêng cho các vị thần Hy Lạp.

Cân nhắc kỹ tất cả kế hoạch, chính trị và kinh tế để mở rộng thành phố
Cân nhắc kỹ tất cả kế hoạch, chính trị và kinh tế để mở rộng thành phố

Ngoại giao và chính trị

Danh tiếng bạn đạt được đôi khi sẽ không theo ý muốn của mọi người. Tại một số thời điểm, bạn sẽ cần phải quyết định xem hòa bình sẽ được duy trì bằng tiền, máu hay âm mưu. Khác với sự ưu ái của các vị thần, việc có được một đồng minh đáng tin cậy có thể là điều cần thiết.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 119
  • Lượt tải: 29
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Builders of Greece

Liên quan, thay thế