Buka cho Windows 8 Game bảo vệ Buka

Tải về

4,3 (4) Hexage Miễn phí 37 Dung lượng: 10,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1

Buka là game vui với cách chơi khá đơn giản và nhiệm vụ đi tìm nơi hạnh phúc cho anh chàng Buka dễ thương.

Giao diện game vui Buka
Game vui Buka với tạo hình đơn giản

Có rất nhiều yếu tố để đánh giá 1 game có hay hay không. Đó có thể là câu chuyện đằng sau game, cách kiểm soát nhân vật hay âm thanh, hiệu ứng... Những trò chơi có gameplay đơn giản nếu biết cách kết hợp 1 số yếu tố lại thường cuốn hút và dễ gây nghiện đối với người chơi. Buka chính là 1 game như vậy.

Nhân vật chính của Buka và những đoạn hội thoại ngộ nghĩnh
Nhân vật chính của Buka là 1 quả bóng xanh

Giới thiệu game vui Buka cho Windows 8

Trong game Buka, nhiệm vụ của người chơi là điều khiển nhân vật Buka - 1 quả bóng màu xanh - tránh khỏi các sinh vật khác đang cố gắng làm Buka bị thương. Cách chơi Buka rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng chuột để đưa Buka tránh khỏi các sinh vật khác, đồng thời click và giữ chuột cho tới khi xuất hiện ánh sáng màu vàng. Sau đó hãy di chuyển ánh sáng này tới các sinh vật xung quanh để khiến chúng nổ tung. Trong suốt hành trình game, các đối thủ sẽ thay đổi ít nhiều nhưng cách thức tiêu diệt thì không có gì thay đổi. Ban đầu game sẽ hơi dễ nhưng dần dần số lượng kẻ địch tăng lên sẽ khiến bạn thấy khó hơn nhiều. Điểm đến cuối cùng của Buka sẽ là nơi hạnh phúc với tên gọi The Happy Place.

Sử dụng ánh sáng vàng để tiêu diệt kẻ thù
Sử dụng ánh sáng vàng để tiêu diệt những đối thủ xung quanh

Cảm nhận đầu tiên khi chơi Buka sẽ là hơi nhàm chán, nhưng rồi bạn sẽ nhận ra đây là lựa chọn thích hợp để chơi bất cứ lúc nào, dù chỉ có 1 2 phút thảnh thơi. Những khi Buka nói chuyện hay giọng nói của những sinh vật đang cố làm hại Buka đều sẽ mang lại những giây phút khá thú vị. Ví dụ như Buka có thể phàn nàn rằng các đối thủ đi quá nhanh và cô thật tội nghiệp vì bị chúng vây quanh. Chỉ với chút ít thời gian rảnh rỗi, bạn cũng có thể mở kho ứng dụng của Windows và giúp cô nàng Buka tránh khỏi những kẻ phiền nhiễu xung quanh.

Nguyễn Thúy

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 10,9 MB
  • Lượt xem: 52
  • Lượt tải: 37
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm