Bloxorz cho Windows 8 Game đưa gạch vào lỗ

Tải về

3 (1) Superpow Miễn phí 117 Dung lượng: 7,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1

Bloxorz là game giải đố cực kì thú vị và hấp dẫn cho những ai yêu thích các game toán học và các trò chơi logic.

Giao diện game Bloxorz
Giao diện game trí tuệ Bloxorz cho Windows 8

Là sự kết hợp của game toán học với game logic, Bloxorz yêu cầu người chơi phải sử dụng kết hợp nhiều khả năng để có thể chiến thắng trong game. Nếu bạn có khả năng tính toán tốt cũng như có thể tưởng tượng không gian với các hình khối thì hãy thử chọn Bloxorz cho máy tính của mình.

Giới thiệu game giải đố Bloxorz cho Windows 8

Trên bàn chơi của Bloxorz, bạn sẽ thấy 1 khối hình chữ nhật màu hồng đứng trên 1 nền tảng được ghép bằng nhiều ô vuông. Ô vuông màu hồng nằm trên nền tảng này chính là đích đến cuối cùng mà người chơi cần đạt tới.

Bằng cách sử dụng 4 phím mũi tên trên bàn phím, người chơi sẽ điều khiển cho khối hình chữ nhật này di chuyển trên bàn chơi. Vì là khối hình chữ nhật có độ dài các cạnh không bằng nhau nên khi di chuyển, bạn sẽ đưa khối hình tới những vị trí khác nhau và phải luôn đảm bảo không đưa nó ra ngoài nền tảng có sẵn.

Đưa gạch vào lỗ và tránh các cạm bẫy
Tránh những chiếc bẫy mà game đặt sẵn cho người chơi

Ô vuông màu hồng trên nền tảng sẽ là điểm đến cuối cùng của khối hình chữ nhật. Bạn phải đặt thật vừa vặn sao cho khối hình lọt xuống ô vuông hồng này. Ngoài ra đừng quên rằng trên bàn chơi cũng có nhiều cạm bẫy với các ô vuông khác màu.

Bloxorz không tính thời gian nhưng có tính số lượt di chuyển và bạn sẽ thấy con số này hiển thị bên góc phải bàn chơi. Game mang đến 40 level hoàn toàn miễn phí và nếu yêu thích, bạn có thể mua để chơi thêm 60 level nữa. Các level được mang tên các vị thần Hy Lạp khá hấp dẫn như Apollo hay Zeus...

Game mang tới nhiều level với độ khó tăng dần
Level game mang tên các vị thần Hy Lạp khá thú vị

Bloxorz yêu cầu bạn phải tính toán khá kĩ lưỡng các bước đi để đưa khối hình tới đúng vị trí với số lượt đi ít nhất. Sẽ nhiều lúc bạn thấy mình luẩn quẩn xung quanh ô màu hồng mà không biết làm sao đưa nó tới đúng lỗ. Hãy dừng lại suy nghĩ 1 chút trước khi tiếp tục nhé. Bloroxz sẽ là game trí tuệ đầy thử thách mà bạn nên thử ngay hôm nay.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 7,4 MB
  • Lượt xem: 381
  • Lượt tải: 117
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm