PapiTrampoline Game phiêu lưu cùng Papi

Tải về

4 (1) Sunflat Miễn phí 33 Dung lượng: 50,4 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1

PapiTrampoline là game vui trên máy tính cực kì hấp dẫn và sẽ là lựa chọn hoàn hảo để giải trí cho dù chỉ với vài phút ngắn ngủi hay hàng giờ đồng hồ rảnh rỗi.

Giao diện game bảo vệ Papi
Giao diện game PapiTrampoline cho Windows 8

Để lựa chọn ra 1 game giải trí vào những phút rảnh rỗi không quá khó khi bạn có nhiều thời gian vì kho game chiến thuật, game hành động hay bất kì thể loại game nào cũng sẵn sàng phục vụ. Nhưng nếu chỉ có 2 3 phút ngắn ngủi thì chỉ những game thật đơn giản mới có thể được xếp vào danh sách. Nếu lập 1 danh sách những game siêu đơn giản thì PapiTrampoline chắc chắn phải được thêm vào danh sách.

Giới thiệu game PapiTrampoline cho Windows 8

Cách chơi PapiTrampoline sẽ ít nhiều khiến bạn nghĩ tới dòng game phiêu lưu khi nhân vật chính đi trên 1 hành trình dài và dần dần hạ các đối thủ trên đường đi. Thế nhưng trong PapiTrampoline, chính đối thủ sẽ là người đến với bạn. Điều đó khiến PapiTrampoline có nhiều nét giống game phòng thủ hơn.

Trong game, người chơi sẽ vào vai anh chàng Papi - một quả bóng tròn màu đỏ với nụ cười luôn thường trực trên môi. Nhiệm vụ của Papi và tiêu diệt bất cứ đối thủ nào tới gần mình. Nhưng Papi không có bất kì vũ khí nào, bởi cách thức tiêu diệt đối thủ của Papi chỉ đơn giản là nhảy lên đầu chúng.

Kiếm điểm cho Papi bằng cách nhảy lên đầu đối thủ
Ăn điểm khi nhảy lên đầu đối phương

Chơi PapiTrampoline, bạn chỉ cần sử dụng 3 phím mũi tên trái phải để di chuyển sang hai bên và mũi tên đi lên để nhảy. Mỗi cú nhảy lên đầu đối thủ sẽ được tính điểm cho Papi. Nếu để chúng chạm vào người thì game sẽ kết thúc và bạn là người thua cuộc.

Game kết thúc khi Papi chạm vào đối thủ
Chạm vào đối thủ sẽ khiến Papi đau và bạn sẽ thua cuộc

Những đối thủ trong PapiTrampoline rất đa dạng. Ban đầu sẽ chỉ là những củ hành tây di chuyển từ hai phía, nhưng dần dần sẽ có cả những sinh vật bay với tốc độ nhanh hơn. Việc lựa chọn thời điểm nhảy cũng là yếu tố quyết định vì chỉ cần chậm 1, 2 giây thôi là bạn đã khiến Papi thua cuộc rồi.

Nhiều đối thủ đang chờ đợi phía trước
Những quả bí xanh biết bay sẽ là đối thủ đáng gờm và khó chơi hơn những củ hành hiền lành

Cách chơi vô cùng đơn giản và tuy hình ảnh bàn chơi không hề thay đổi cũng như không sở hữu nhiều hiệu ứng phức tạp nhưng PapiTrampoline lại tỏ ra vô cùng hấp dẫn. Chỉ với 1, 2 phút ngắn ngủi giải lao giữa giờ bạn cũng có thể tiêu diệt kha khá hành trong game rồi đấy.

Nguyễn Thúy

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 50,4 KB
  • Lượt xem: 50
  • Lượt tải: 33
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm