Bullzip PDF to Word Converter (PDF2Word Converter) 2.1.0.0 Chuyển đổi PDF sang Word

Tải về
3 (1) Bullzip Miễn phí 543 Dung lượng: 7,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Bullzip PDF to Word Converter (hay PDF2Word Converter) là phần mềm chuyển đổi định dạng file từ PDF sang Word để người dùng dễ dàng chỉnh sửa file sau đó. Phần mềm có cách thức hoạt động khá đơn giản và cũng được cung cấp miễn phí cho người dùng.

Giao diện phần mềm PDF2Word Converter
Giao diện phần mềm chuyển đổi định dạng file Bullzip PDF to Word Converter

Định dạng file PDF tuy khá phổ biến và được sử dụng nhiều bởi khả năng giữ nguyên định dạng văn bản trong quá trình chia sẻ nhưng lại có 1 điểm trừ duy nhất là người dùng không thể thực hiện chỉnh sửa trên file. Đó là lý do vì sao các phần mềm chuyển đổi PDF sang Word được khá nhiều hãng cung cấp, giúp người dùng đưa PDF về định dạng phổ biến của Microsoft Office - cho phép người dùng dễ dàng chỉnh sửa trên file.

Bullzip PDF to Word Converter là phần mềm của hãng Bullzip không chỉ giúp bạn chuyển đổi định dạng file nhanh chóng mà còn mang tới khá nhiều lựa chọn cho file đầu ra. Phần mềm hỗ trợ 2 ngôn ngữ giao diện là tiếng Anh và tiếng Đức. Cũng như các phần mềm cùng tính năng khác, cách sử dụng phần mềm này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần chọn file đầu vào và chọn Convert để chuyển sang file đầu ra. Tuy vậy, khác biệt là ở chỗ Bullzip PDF to Word Converter mang tới khá nhiều lựa chọn thiết lập trước khi chuyển đổi.

Chọn định dạng file đầu ra
Lựa chọn định dạng file đầu ra cũng như đường dẫn lưu file kết quả

Với bản miễn phí, người dùng có thể lựa chọn 4 kiểu chuyển đổi, giữ chất lượng hình ảnh từ 10% cho tới 100% hình ảnh gốc cũng như chọn thời gian ngưng quá trình khi chuyển đổi mất quá nhiều thời gian (Convertsion Timeout). Phần mềm còn mang tới các lựa chọn xóa văn bản bị ẩn, lưu dưới định dạng .DOC, kết nối các từ có dùng dấu gạch ngang (với văn bản tiếng Anh)...

Chế độ chuyển đổi
4 chế độ chuyển đổi cùng với các lựa chọn chất lượng hình ảnh

Nếu sử dụng bản Pro của phần mềm, người dùng còn có nhiều lựa chọn thiết lập hơn như trộn văn bản, đoạn văn bản, chia văn bản thành cột hay điều chỉnh giãn dòng, font chữ... Các định dạng đầu ra mà phần mềm này hỗ trợ gồm có MS Word (mặc định), OpenOffice và MS Wordpad. Bạn cũng có thể tự chọn đường dẫn cho file kết quả sau khi chuyển đổi xong.

Lựa chọn thiết lập Pro
Các lựa chọn thiết lập trong Pro Settings chỉ có thể dùng khi mua bản Pro

Những cập nhật trong phiên bản mới nhất của PDF2Word Converter

 • Thêm độ phân giải HD.
 • Sửa 1 vài lỗi về chính tả.
 • Hỗ trợ thêm Windows 10.

Lưu ý là bản miễn phí chỉ chuyển đổi 3 trang đầu tiên của file PDF sang Word mà thôi.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.1.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 7,5 MB
 • Lượt xem: 702
 • Lượt tải: 543
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm