Cách không cho người khác xem bạn bè trên MoMo
MoMo là ví điện tử tiện lợi với hàng triệu người dùng, cho phép liên kết và kết nối với bạn bè qua số điện thoại. Thế nhưng, bạn lại không muốn danh sách bạn bè của mình hiển thị công khai. Để bảo vệ quyền riêng tư và tránh bị làm phiền, bạn có thể chủ động thiết lập chế độ ẩn danh sách bạn bè, giúp kiểm soát tốt hơn tài khoản của mình.
Việc ẩn danh sách bạn bè chỉ ảnh hưởng đến quyền hiển thị, bạn vẫn có thể kết bạn và nhắn tin như bình thường. Người khác sẽ không biết bạn đã thay đổi cài đặt này. Nếu chưa biết cách thực hiện, hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết dưới đây bạn nhé:
Cách không cho người khác xem bạn bè trên MoMo
Bước 1: Mở ứng dụng MoMo trên điện thoại của bạn lên. Tại giao diện chính, nhấn vào mục Tôi (biểu tượng hình người ở góc dưới bên phải màn hình). Nhấn chọn vào mục Trang cá nhân để tiến hành cài đặt quyền riêng tư.

Bước 2: Tại đây, nhấn vào biểu tượng Cài đặt, chọn tiếp vào mục Thông tin khác.

Bước 3: Tìm và chọn vào mục chỉnh sửa ở tùy chọn Bạn bè trên MoMo. Đổi trạng thái hiển thị từ Công khai hoặc Bạn bè sang Chỉ mình tôi. Sau khi hoàn tất, danh sách bạn bè của bạn sẽ không còn hiển thị với người khác.

Việc ẩn danh sách bạn bè trên MoMo giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư và hạn chế sự nhòm ngó từ người khác. Chỉ với vài thao tác đơn giản, tiện lợi nhưng rất hữu ích, giúp bạn kiểm soát tài khoản tốt hơn, tránh bị làm phiền.
Hướng dẫn
-
Hướng dẫn vay tiền trên ví MoMo cực nhanh
-
Hướng dẫn hủy ví trả sau MoMo nhanh chóng
-
EA Sports FC 25: Cách thực hiện các động tác kỹ năng mới
-
TOP những tiện ích mở rộng nên thêm vào Google Chrome
-
Những mẹo xây dựng doanh trại quân đội trong One Military Camp
-
Tổng hợp công thức đồ uống trong Little Corner Tea House
-
Tổng hợp tất cả thành tích trong Minecraft và cách mở khóa
-
Hướng dẫn đăng ký làm thẻ xe buýt và mua vé tháng xe buýt trên app iHanoi
-
Những mẹo chơi GTA Online người chơi nên biết
-
Cách bật địa chỉ, số điện thoại Khám phá bạn bè của Zalo
-
Cách thêm font chữ mới vào Microsoft Office
-
Hướng dẫn tùy chỉnh thời gian ghi chú Messenger