Calendars by Readdle for iOS 5.3.2 Quản lý thời gian biểu trên iPhone/iPad

Tải về
5 (1) Readdle Miễn phí 18 Dung lượng: 30,7 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 or later

Calendars by Readdle for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một trình quản lý lịch điện tử chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

Calendars by Readdle for iOS hỗ trợ đồng bộ dữ liệu với ứng dụng Google Calendar, quản lý sự kiện với nhiệm vụ toàn diện.

Calendars by Readdle là ứng dụng lịch điện tử dễ sử dụng nhất với giao diện người dùng trang nhã, được thiết kế tối ưu hóa cho điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice và cung cấp miễn phí trên App Store. Tiện ích kết hợp hoàn hảo với Google Calendar và công cụ lịch có sẵn trên nền tảng iOS.

Calendars by Readdle cho phép người dùng quản lý sự kiện theo 2 cách: trực tuyến và ngoại tuyến. Nhờ giao diện độc đáo, bạn có thể chuyển sự kiện dễ dàng với thao tác kéo và thả, điều hướng cực nhanh giữa các ngày trong tháng, thay đổi thời gian sự kiện và trình nhắc việc cực nhanh với bàn phím ảo tùy chỉnh.

Calendars by Readdle hỗ trợ mọi thứ bạn có thể tìm thấy trong Google Calendar: bao gồm cuộc hẹn, trình nhắc tin nhắn SMS và nhiều sự kiện khác. Quy trình đồng bộ dữ liệu diễn ra cực nhanh và thông tin cá nhân của bạn thì luôn ở trạng thái cập nhật mới nhất.

Calendars by Readdle for iOS

Điều gì làm nên ứng dụng Calendars by Readdle hấp dẫn?

Giao diện tập trung vào các sự kiện

Giao diện người dùng dễ sử dụng và trang nhã giúp bạn dễ dàng có cái nhìn tổng quan về các sự kiện và nhiệm vụ sắp diễn ra. Người dùng sẽ luôn giữ trạng thái tập trung vào những vấn đề quan trọng nhất mà không bị cản trở hay phân tâm bởi bất cứ thông tin rác nào.

Chế độ xem ngày, tuần, tháng và danh sách cho mọi sự kiện

Calendars by Readdle for iOS minh họa toàn bộ ngày, tuần và tháng trên màn hình iPhone nhỏ theo một phương pháp hiệu quả nhất. Phụ thuộc vào tình huống cụ thể, chọn chế độ xem phù hợp nhất với lịch trình của bạn.

Lịch iPad hàng đầu

Đây là một trong những ứng dụng tốt nhất cho máy tính bảng iPad. Màn hình lớn của iPad thật sự hoàn hảo cho việc quản lý thời gian biểu hàng ngày của bạn và cho phép tương tác mạnh mẽ hơn với lịch cá nhân.

Tích hợp mọi tính năng yêu thích

Tạo các sự kiện lặp lại tùy chỉnh (ví dụ: tập Yoga vào các thứ 3, thứ 6 và chủ nhật hàng tuần), nhận trình nhắc tin nhắn SMS và thiết lập âm báo tùy chỉnh, mời mọi người tham gia vào sự kiện của bạn và nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Dễ dàng quản lý

Tạo các sự kiện với thao tác một chạm, kéo và thả nhiệm vụ hay sự kiện, vuốt để chuyển giữa ngày và tuần, quay lại thời gian biểu hôm nay với một cú chạm tay.

Đồng bộ dữ liệu nhanh nhất

Tính năng đồng bộ với Google Calendar hoạt động cực nhanh và góp phần tạo nên một thời gian biểu thông suốt, đầy đủ.

Hoạt động online và offline

Hỗ trợ tạo, chỉnh sửa và xóa sự kiện hay nhiệm vụ bất cứ khi nào bạn muốn. Mọi thay đổi sẽ được đồng bộ trở lại khi thiết bị được kết nối mạng.

Những tính năng khác của Calendars by Readdle for iOS:

Kéo và thả sự kiện cá nhân

Người dùng có thể chuyển và thay đổi thời lượng của sự kiện trong chế độ xem một ngày, tuần hoặc tháng với thao tác kéo và thả. Chỉ cần chạm và giữ sự kiện để kích hoạt chúng.

Nhận trình nhắc SMS

Calendars by Readdle for iOS cho phép người dùng thiết lập trình nhắc SMS cho mọi sự kiện, bạn chỉ cần thêm thông tin điện thoại của mình vào phần thiết lập Google Calendar. Tính năng này thậm chí còn hiệu quả hơn hệ thống thông báo đẩy.

Bàn phím đặc biệt

Thời gian cuộc hẹn và trình nhắc sẽ được chỉnh sửa nhanh gấp đôi so với lịch iOS mặc định, tất cả nhờ vào bàn phím ảo của Calendars by Readdle.

Tìm kiếm

Người dùng có thể tìm kiếm sự kiện theo tên trong chế độ xem danh sách. Chạm vào thanh trạng thái để hiển thị trường tìm kiếm.

Người dùng có thể kết nối trực tiếp với nhà phát hành qua trang web Readdle mục liên hệ để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản Calendars by Readdle for iOS sau.

Tính năng mới trong phiên bản 5.3.2:

 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.3.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 30,7 MB
 • Lượt xem: 64
 • Lượt tải: 18
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm