Dingtone cho iOS 3.1 Gọi điện và nhắn tin miễn phí trên iPhone/iPad

Tải về

4,4 (5) Dingtone Miễn phí 163

Dingtone for iOS cung cấp cho người dùng iPhone/iPad 1 giải pháp liên lạc tổng thể qua 3G hoặc WiFi. Dingtone hỗ trợ gọi quốc tế và nhắn tin miễn phí tới nhiều quốc gia trên thế giới với chất lượng dịch vụ ổn định, tin cậy.

Download dịch vụ gọi điện nhắn tin Dingtone bản 3.1

 • Thiết kế lại giao diện người dùng để chuyển nhanh giữa bàn phím số và màn hình lịch sử cuộc gọi.
 • Người dùng có thể nhận các cuộc gọi hay tin nhắn SMS bị chặn (nếu muốn) ngay cả khi đã bật chức năng chặn cuộc gọi.
 • Dễ dàng chọn ID người gọi cho mọi cuộc gọi thực hiện. Đây là tính năng vô cùng hữu ích khi bạn sử dụng nhiều số điện thoại Dingtone cùng lúc.
 • Sửa hoặc gọi lại những tin nhắn mới gửi đi.
 • Xem trước nội dung đường dẫn URL vừa nhận.
 • Dán cuộc trò chuyện lên trên đầu danh sách tin nhắn.
 • Tối ưu hóa chức năng Fax. Giờ đây bạn có thể thêm chữ ký vào trang bất kỳ.
 • Liên kết và bỏ liên kết tài khoản Facebook với dịch vụ Dingtone.
 • Hỗ trợ số điện thoại di động tại Bỉ. Một số dịch vụ di động tại các quốc gia Châu Âu sẽ được hỗ trợ trong thời gian tới.

Dingtone là sự kết hợp hoàn hảo của dịch vụ cuộc gọi miễn phí, trình nhắn tin văn bản với cước liên lạc quốc tế giá rẻ. Với Dingtone, bạn có thể biến iPad và iPod Touch của mình thành những chiếc điện thoại liên lạc thông thường mà không mất bất cứ chi phí nào.

Dingtone là ứng dụng di động đa nền tảng, trải nghiệm Dingtone trên điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice để có thể thực hiện các cuộc gọi miễn phí không giới hạn, gửi tin nhắn văn bản miễn phí, chia sẻ ảnh, video và thông tin địa điểm tức thời với bạn bè, các thành viên trong gia đình hay người dùng Dingtone khác.

Chất lượng thoại của Dingtone luôn tốt hơn so với các liên lạc truyền thông qua đường dây điện thoại. Dingtone có thể chỉ định một số điện thoại thực cho bạn, cho phép nhận cuộc gọi và tin nhắn văn bản từ bất cứ ai. Ngoài ra, Dingtone cũng có thể biến điện thoại thành một chiếc máy bộ đàm thực, hoạt động hiệu quả mọi lúc, mọi nơi.

Với Dingtone bạn có thể:

 • Thực hiện cuộc gọi không giới hạn với chất lượng thoại siêu nét, rõ ràng và ổn định.
 • Biến điện thoại của bạn thành một máy bộ đàm đa chức năng, sử dụng chức năng Push to Talk quen thuộc.
 • Gửi tin nhắn văn bản không giới hạn và miễn phí.
 • Chia sẻ tức thời hình ảnh, video và thông tin địa điểm với các số liên lạc trong danh bạ.
 • Thực hiện cuộc gọi hội nghị miễn phí với các nhóm khác nhau.
 • Tạo nhóm chat lên tới hàng trăm thành viên.
 • Tích hợp liền mạch với mạng xã hội Facebook. Thực hiện cuộc gọi và gửi tin nhắn miễn phí tới bạn bè Facebook của mình.
 • Gửi đến số máy cố định hay số di động bất kỳ tại hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới với mức cước siêu rẻ.
 • Nhận một số điện thoại thực để có thể nhận cuộc gọi và tin nhắn từ bất cứ ai.

Dingtone cho iOS

Dingtone là phương pháp liên lạc mới và cải tiến, giúp người dùng trò chuyện, nhắn tin và chia sẻ dữ liệu đa phương tiện với bạn bè thật nhanh chóng, hiệu quả mà không mất bất cứ chi phí nào. Ngoài ra, bạn có thể thêm một đường liên lạc thứ 2 vào iPhone của mình, rất hữu ích trong các trường hợp mạng di động ngắt kết nối hay bị lỗi, bạn có thể sử dụng đường dây thứ 2 này để thay thế cho cách liên lạc truyền thống.

Cuộc gọi miễn phí

Thực hiện cuộc gọi tới bất cứ ai đang sử dụng dịch vụ Dingtone mà không mất bất cứ chi phí nào, cho dù họ đang ở bất cứ đâu trên thế giới.

Tin nhắn miễn phí

Cho phép gửi tin nhắn văn bản không giới hạn và miễn phí với bộ chỉ thị nhập liệu, đọc tên người nhận và đọc thông báo về tình trạng tin gửi đi.

Bộ đàm Walkie Talkie

Biến điện thoại của bạn thành một máy bộ đàm thực, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là nhấn nút duy nhất để trò chuyện tức thời và không giới hạn khoảng cách.

Chia sẻ thú vị

Dingtone for iOS cho phép chia sẻ video, hình ảnh, hình vẽ nguệch ngoạc, tệp tin nhạc, dữ liệu địa điểm tới bạn bè và người thân thông qua danh bạ tích hợp trong ứng dụng.

Dịch vụ Dingtone sẽ cung cấp cho bạn một số điện thoại US thực

Quy trình sử dụng Dingtone là sự kết hợp của iPhone, iPad hoặc iPod Touch + số điện thoại Dingtone cung cấp cho người dùng > một số điện thoại mới.

Nhận cuộc gọi và tin nhắn

Người dùng có thể nhận cuộc gọi đến hay tin nhắn văn bản từ bất cứ ai ngay cả khi bạn chưa sử dụng dịch vụ Dingtone.

Cước cuộc gọi giá rẻ

Không phí thuê bao tháng, không phí kích hoạt, không chi phí ẩn. Với Dingtone, người dùng có thể tiết kiệm tới 90% cước phí liên lạc đường dài và quốc tế đối với những người không dùng Dingtone trên toàn cầu.

Hộp thư thoại và chặn cuộc gọi

Trải nghiệm hộp thư thoại trực quan với lời chúc riêng của bạn. Chặn những cuộc gọi không mong muốn. Chuyển tiếp cuộc gọi dễ dàng.

Chính sách bảo vệ người dùng

Số điện thoại của Dingtone sẽ giúp bạn ẩn danh tính, không để lại số điện thoại thực trên web. Đây là cách gọi “một chiều” tối ưu khi bạn không muốn người nhận biết được số điện thoại cá nhân của mình.

Thực hiện cuộc gọi và gửi tin nhắn miễn phí giữa 10 triệu người dùng Dingtone trên khắp hành tinh. Bạn có thể mời bạn bè hay các thành viên trong gia đình tham gia sử dụng Dingtone để có thể giữ trạng thái kết nối liên tục, không mất chi phí liên lạc và giao lưu với nhau mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra, Dingtone còn cho phép người dùng nhận Credit miễn phí bằng nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như đăng nhập Dingtone mỗi ngày, xem các video quảng cáo, hoàn thành những lời yêu cầu của nhà tài trợ hay đơn giản là mời bạn bè cùng tham gia dịch vụ Dingtone! Credit này được sử dụng cho các cuộc gọi tới số máy cố định hay người không dùng Dingtone.

Tính năng chính Dingtone trên iPhone/iPad

Gọi điện miễn phí và nhắn tin miễn phí

Dingtone cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi không giới hạn và miễn phí tới bất cứ ai thông qua mạng không dây WiFi, mạng dữ liệu 3G hay 4G mà không bị tính phí theo từng phút như cách liên lạc truyền thống. Từ nay bạn không cần phải lãng phí tiền để mua thẻ cào và sử dụng cho các cuộc gọi quốc tế, không cần gọi điện hay nhắn tin qua nhà mạng với mức phí cao, khi đi công tác hay du lịch ở nước ngoài cũng không cần phải sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế đắt đỏ nữa. Hãy mời bạn bè và người thân hay đối tác cùng sử dụng dịch vụ Dingtone để mọi người cùng tiết kiệm chi phí liên lạc hàng ngày.

Cuộc gọi quốc tế giá rẻ hoặc miễn phí

Thực hiện cuộc gọi tới số máy cố định hay di động bất kỳ tại hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới với mức giá siêu rẻ. Bạn được hỗ trợ một Caller ID riêng để bạn bè có thể biết được ai đang gọi đến. Tuy nhiên, tối ưu nhất vẫn là thực hiện liên lạc giữa những người dùng Dingtone với nhau để được trải nghiệm miễn phí.

Chất lượng thoại tốt nhất

Các cuộc gọi thoại được truyền trên mạng VoIP chất lượng cao của Dingtone. Với công nghệ âm thanh HD tiêu chuẩn, hầu hết các cuộc gọi miễn phí được thực hiện trên Dingtone đều có chất lượng thoại tốt, rõ nét so với các dịch vụ liên lạc quen thuộc khác. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm vì cuộc gọi miễn phí hay giá rẻ không đồng nghĩa với chất lượng bị giảm sút. Tính năng nhắn tin SMS miễn phí của Dingtone cũng được xử lý cực nhanh, không bị trễ hay trì hoãn, thậm chí tốc độ chuyển tin còn nhanh hơn cách nhắn tin thông thường.

Sáng tạo bộ đàm Walkie Talkie

Bạn cảm thấy không thoải mái khi phải nhập tin nhắn văn bản trên màn hình nhỏ của iPhone? Đừng lo, Dingtone sẽ biến điện thoại của bạn thành một máy bộ đàm thực, chỉ cần nhấn nút và trò chuyện. Tính năng này hoạt động như một radio 2 chiều. Nhấn để trò chuyện và hộp thư thoại sẽ xuất hiện vừa khít với giao diện của thiết bị.

Cộng đồng mạng xã hội tốt nhất

Dingtone tích hợp liền lạc với mạng xã hội Facebook, sau đó trộn danh sách bạn bè trên Facebook của bạn vào danh bạ chung của ứng dụng. Bạn có thể thực hiện cuộc gọi không giới hạn tới bạn bè Facebook của mình mà không cần sử dụng tới số điện thoại thật, đây là cách liên lạc khá hay cho các mối quan hệ ảo trên mạng xã hội.

Liên lạc đồng nhất và liền mạch

Dingtone kết hợp một loạt các tính năng liên lạc phổ biến hiện nay như cuộc gọi miễn phí, tin nhắn miễn phí, chia sẻ dữ liệu, bộ đàm Walkie Talkie và hộp thư thoại - tất cả trong cùng một ứng dụng dễ sử dụng, được phân bổ hài hòa trên một giao diện người dùng trực quan, dễ điều hướng. Ví dụ, bạn có thể thu âm trực tiếp một hộp thư thoại từ bảng quay số nếu không có ai trả lời cuộc gọi.

Đơn giản, nhanh và bắt mắt

Ứng dụng Dingtone được thiết kế tối giản và xử lý lệnh nhanh. Người dùng sẽ không cảm thấy phiền thoại vì quy trình đăng ký phức tạp, không cần tên người dùng hay mật khẩu cần nhớ, không cần tạo danh sách bạn bè Dingtone vì chúng đã được tích hợp theo danh bạ điện thoại chung. Chỉ cần tải Dingtone miễn phí và trải nghiệm ngay hôm nay!

Tại sao nên chọn Dingtone?

 • Dingtone hoàn toàn miễn phí và không kèm quảng cáo.
 • Cuộc gọi VoIP, cuộc gọi quốc tế miễn phí.
 • Tin nhắn SMS miễn phí, tin nhắn quốc tế miễn phí.
 • Cuộc gọi HD chất lượng cao qua mạng 3G và WiFi.
 • Chế độ bộ đàm để trò chuyện tức thời với một nút bấm.
 • Cuộc gọi hội nghị miễn phí với tối đa 8 thành viên.
 • Tin nhắn miễn phí với tối đa 100 thành viên.
 • Chia sẻ ảnh và video với các số liên lạc.
 • Chia sẻ địa điểm và gặp gỡ bạn bè tức thời.
 • Dễ dàng tích hợp với danh sách bạn bè Facebook.
 • Kết nối nhiều số điện thoại khác nhau vào Dingtone.
 • Sử dụng Dingtone trên nhiều thiết bị cùng lúc.

Dịch vụ Dingtone được thiết kế để thay đổi phương pháp liên lạc truyền thống của mọi người dùng, bạn chỉ mất một vài giây để thiết lập và bắt đầu sử dụng kênh thông tin hấp dẫn này. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là tải ứng dụng Dingtone for iOS miễn phí từ cửa hàng App Store, mở ứng dụng và thiết lập tùy ý.

Loc Nguyen

4,4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 80,5 MB
 • Lượt xem: 451
 • Lượt tải: 163
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm