Camu Camera cho Android 1.1 Chụp và quay video độc đáo trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 4 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 11 MB
 • Lượt xem: 459
 • Lượt tải: 451
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Giới thiệu

Camu Camera cho Android là ứng dụng chụp ảnh và quay video hoàn hảo với các bộ lọc độc đáo trực tiếp xử lý trong ứng dụng đi kèm tính năng chia sẻ nhanh với bạn bè qua mạng xã hội FacebookTwitter.

Hiện nay cho dù có nhiều ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh trên Android như Camera 360 cho Android, Pitu cho Android, PhotoWonder cho Andoird, nhưng Camu vẫn được phát triển với huy vọng cung cấp cho người dùng một ứng dụng chỉnh sửa ảnh độc đáo, đơn giản và mạnh mẽ.

Camu cho Android hiện là ứng dụng chụp ảnh được săn đón nhiều nhất năm 2015. Camu có thể mang có thể mang tới những hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết nhờ bảng điều chỉnh rõ ràng và đơn giản. Camu được cung cấp trong một giao diện nhiều tính năng đơn giản và mạnh mẽ hơn bất kỳ ứng dụng camera nào khác.

Tính năng mới trong phiên bản cập nhật Camu Camera cho Android

 • Đơn giản hóa chức năng chia sẻ tập trung vào các dịch vụ mà bạn yêu thích như Facebook, Twitter.
 • Cải tiến và sửa lỗi.

Camu Camu Camu cho Android

Chụp một bức ảnh hoàn hảo, tạo ảnh nghệ thuật, thêm văn bản và phông chữ tuyệt đẹp! Camu có thể giúp bạn trông tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Tính năng chính của ứng dụng và quay video Camu cho Android

Chụp những tấm hình hoàn hảo

Chụp cho mình những bức ảnh và video với bộ lọc sống động. Chỉ cần trượt trên màn hình để thay đổi bộ lọc trước hoặc sau khi chụp. Điều chỉnh lại bằng cách trượt lên và xuống.

Ghép ảnh nghệ thuật

Chụp trực tiếp hoặc tạo ảnh ghép từ những bức ảnh có sẵn. Với Camnu mọi thứ đều trở nên dễ dàng.

Thêm văn bản và hiệu ứng

Thêm ảnh và thêm van bản với những phông chữ nghệ thuật, điều chỉnh kích thước văn bản bằng ngón tay.

Chụp ảnh tự sướng tốt nhất với chế độ tự động

Chế độ tự động của Camu sẽ chụp mà không cần thao tác trên màn hình. Vì vậy, khi bạn đã sẵn sàng cho một bức ảnh tự sướng, Camu sẽ tự động chụp hình.

Tính năng siêu tập trung đáng kinh ngạc

Super-focus được tích hợp trong Camu cho bạn hình ảnh có chất lượng cao và sâu.

Camu Camu

Cách sử dụng các tính năng của Camu cho Android

Tính năng hẹn giờ chụp

Mở hẹn giờ chụp Auto Timer từ menu. Auto timer sử dụng phát hiện chuyển động và chụp ảnh khi không có chuyển động trên Camera, điều này sẽ giúp bạn có được một hình ảnh sắc nét mà không bị mở. Bạn có thể giữ bộ đếm thời gian để chụp ảnh khi chạy và có nhiều thời gian để tìm tư thế chụp. Khi bạn đứng im là ngay lập tức Camu sẽ hoạt động, nó sẽ nhấp nháy để thông báo hình ảnh đã được chụp.

Công cụ làm mờ blur tool

Bật công cụ blur từ menu. Khi bạn thấy một vòng tròn nhỏ quanh điểm tập trung, vòng tròn xuất hiện trên màn hình, bạn có thể di chuyển làm mờ bằng ngón tay và dùng 2 ngón tay để điều chỉnh kích thước.

Ghép ảnh trực tiếp

Chọn chế độ live collage từ menu và lựa chọn kiểu cắt ghép. bạn có thể thay đổi bộ lọc giữa các hình ảnh. Hình ảnh cắt dán trước tiếp là hình vuông.

Phơi sáng thủ công

Camu tự động tính toán để phơi sáng tối ưu (làm sáng/tối) ảnh của bạn. Trong các thiết bị được hỗ trợ, bạn có thể điều chỉnh độ phơi sáng bằng tay bằng cách chạm trên công cụ tìm hoặc kéo dấu chấm đỏ bên cạnh vòng tập trung để chọn nhiều ánh sang hoặc tối hơn.

Bộ lọc hình ảnh và video

Bộ lọc của Camu cho Android hỗ trợ cả ảnh và video, trượt trên màn hình để duyệt các bộ lọc. Bạn có thể thay đổi bộ lọc trong lúc ghi hinhg và trong chế độ xem trước, sau khi chụp xong. Khi hình ảnh được lưu, bạn không thể thay đổi bộ lọc nhưng có thể thêm bộ lọc.

InstaFit - chia sẻ hình ảnh đầy đủ lên Instagram

Với Instafit bạn có thể giảm kích thước ảnh để hợp với hình vuông theo tỷ lệ 1:1. Ảnh vuông được sử dụng nhiều trên mạng xã hội như Instagram hay Facebook.

Công cụ Tag

Đây là công cụ tuyệt vời nếu bạn muốn khoe địa điểm bạn chụp hình bằng cách sử dụng Tag tool trong Camu. Chạm vào nút chỉnh sửa, chọn công cụ gắn từ danh sách công cụ và lựa chọn loại bạn thích.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.