Wink Camera cho Android 1.0.2 Chỉnh sửa ảnh miễn phí trên Android

Tải về
3,4 (11) Naritasoft Miễn phí 472 Dung lượng: 8,9 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 trở lên

Wink Camera cho Android là một ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh miễn phí dành cho thiết bị di động.

Chương trình này hỗ trợ nhiều công cụ cần thiết trong một trình xử lý ảnh thông thường cho đến cao cấp. Ví dụ, người dùng có thể chỉnh cắt, xoay chiều và làm thẳng hình ảnh. Thêm vào đó, bạn cũng có thể chỉnh các thông số của ảnh như độ sáng, độ tương phản, nhiệt độ màu và độ bão hòa trên ảnh.

Ngoài ra, Wink Camera còn hỗ trợ nhiều công cụ xử lý ảnh chuyên nghiệp như áp dụng hiệu ứng, bộ lọc ảnh nghệ thuật, thêm khung viền cho ảnh, chèn nhãn dán ngộ nghĩnh vào ảnh hay có thể nâng cấp hình ảnh chỉ với một nút bấm duy nhất.

Thêm vào đó, người dùng còn được cung cấp một vài tùy chọn để vẽ lên ảnh, chèn chữ vào ảnh, làm nhòe hay tăng độ sắc nét của ảnh.

Đáng kể nhất là Wink Camera còn hỗ trợ hiệu ứng Focus (Tilt Shift) đặc biệt, giúp nhấn mạnh một chi tiết trong hình và làm nhòe những phần còn lại.

Wink Camera cho AndroidWink Camera cho AndroidWink Camera cho Android

Không dừng lại ở đó, Wink Camera còn mang đến cho bạn một vài tùy chọn để làm đẹp cho ảnh như: sửa lỗi mắt đỏ, xóa tàn nhang, khuyết điểm ảnh hay làm trắng răng cho người trong hình.

Người dùng có thể chọn và xử lý ảnh có sẵn trên máy hoặc mở Wink Camera và chụp ảnh mới để sử dụng. Sau khi áp dụng các thay đổi cần thiết, bạn có thể chia sẻ ảnh đó cho bạn bè, người thân qua nhiều kênh khác nhau như Instagram, Line, Facebook Messenger, Facebook, WhatsApp, Twitter...

Hãy cài đặt Wink Camera cho Android ngay hôm nay để sở hữu những bức ảnh đẹp như mong đợi.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Thùy Vân

3,4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 8,9 MB
  • Lượt xem: 811
  • Lượt tải: 472
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm