Candy Crush Wallpapers Bộ hình nền Candy Crush Saga cho Win 10

Tải về
4 (1) Microsoft Miễn phí 37 Dung lượng: 6,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Bạn là fan cuồng của game xếp kẹo Candy Crush Saga nhà King? Tải ngay bộ hình nền ngọt ngào và dễ thương với ứng dụng Candy Crush Wallpapers đến từ Microsoft.

Ứng dụng hình nền Candy Crush Wallpapers
Ứng dụng hình nền Candy Crush Wallpapers miễn phí cho Windows 10

Ra mắt từ 2012, Candy Crush Saga đã tạo ra 1 cơn sốt trên thị trường game với những màn xếp kẹo đậm chất trí tuệ. Sau 6 năm, game nối kẹo ngọt nổi tiếng này đã hạ nhiệt, nhưng vẫn có rất nhiều người còn yêu thích trò chơi đơn giản nhưng gây “nghiện” này.

Sau Candy Crush Saga, King còn phát triển nhiều game match-3 hấp dẫn khác như Candy Crush Friends Saga, Candy Crush Soda Saga… nhưng chưa 1 sản phẩm nào qua mặt được game gốc. Điều đó có thể khẳng định sự thành công và trường tồn của Candy Crush Saga. Chính vì điều này, King và Microsoft đã bắt tay nhau phát triển ứng dụng hình nền Candy Crush Wallpapers miễn phí cho Windows 10.

Hình nền kẹo ngọt từ game Candy Crush Saga
Hình nền kẹo ngọt từ game Candy Crush Saga

Đây là ứng dụng hình nền Candy Crush Saga chính thức với 9 ảnh nền kẹo ngọt ngào, được tập hợp trong 1 bộ theme Windows 10. Lưu ý là bạn chỉ có thể dùng bộ theme này cho màn hình desktop.

Nhấn nút Tải về phía trên để truy cập ứng dụng Candy Crush Wallpapers trên Microsoft Store. Tiếp tục nhấn Get để tải về bộ thêm kẹo ngọt. Ứng dụng nhỏ gọn và sạch virus 100%, bạn hoàn toàn yên tâm cài đặt trên thiết bị Windows 10 của mình.

Hình nền chất lượng cao và miễn phí cho Windows 10
Hình nền chất lượng cao và miễn phí cho Windows 10

Thiết lập theme Candy Crush Wallpapers cho Windows 10 và màn hình máy tính, tablet của bạn sẽ ngập tràn kẹo ngọt. Không cần đổi hình nền thủ công, 9 ảnh nền trong ứng dụng sẽ luân phiên thay đổi để “F5” màn hình mỗi ngày!

Loc Nguyen

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 6,8 MB
  • Lượt xem: 180
  • Lượt tải: 37
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm