Car Crash Simulator Game đâm xe phá hủy 3D sống động

Tải về
5 (2) Fun Craft FPS Games Miễn phí 35 Dung lượng: 103,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Chào mừng bạn đến với Car Crash Simulator - game mô phỏng đâm xe cực vui cho Windows 10. Nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là đâm xe và phá hủy tất cả đối thủ trên đường đi. Quá dễ phải không nào?

Car Crash Simulator là game đâm xe pha hủy với đồ họa 3D chân thực
Car Crash Simulator là game đâm xe pha hủy với đồ họa 3D chân thực

Nếu game đua xe kiểu RDS - The Official Drift Videogame đòi hỏi sự chính xác và tập trung thì với Car Crash Simulator, bạn chỉ cần 1 cái đầu lạnh mà thôi. Lái xe thật nhanh và điên cuồng để sống sót! Gây sát thương tối đa mà bạn có thể, kiếm tiền và mở khóa những chiếc xe điên mới. Nghe có vẻ rất vui đúng không? Tải game Car Crash Simulator và những điều tương tự mà bạn đã thực hiện trong Crumple Zone!

Đây là trò chơi kết hợp giữa đua xe, hành động và chiến đấu - nơi những trận derby tốc độ cao diễn ra liên tục. Cuộc chiến xe hơi đã bắt đầu rồi!

Đua xe chiến đấu trên đường cao tốc, địa hình gồ ghề đầy thách thức
Đua xe chiến đấu trên đường cao tốc, địa hình gồ ghề đầy thách thức

Bạn đã sẵn sàng bước vào thử thách đâm xe phá hủy 3D trong Car Crash Simulator chưa? Đã đến lúc phá bỏ mọi quy tắc giao thông hay đua xe tốc độ thông thường. Đây là trò chơi đâm xe tự do và phóng khoáng, bạn có thể lái xe với vận tốc bất kỳ, lao thẳng vào đối thủ và phá hủy xe đua của chúng. Đó là những vụ tai nạn xe hơi có chủ ý, biến con đường cao tốc thành 1 chiến trường thực sự hỗn loạn. Khói xe và bụi đường mịt mù cũng không thể cản bước chiến đấu của bạn trong Car Crash Simulator PC!

Để bắt đầu tham gia trò chơi đua xe phá hủy này, bạn cần chọn 1 chiếc xe phù hợp với phong cách của mình, thắt chặt dây an toàn và giữ vững tay lái. Kiểm tra độ bền của thân xe bằng 1 số cú va chạm nhỏ. Nếu bạn đang lái 1 chiếc siêu xe, hãy liều lĩnh tông thẳng vào đối thủ và xem chuyện gì sẽ xảy ra?

Chọn chiếc xe đua phù hợp với phong cách của bạn và sẵn sàng bước vào cuộc chiến
Chọn chiếc xe đua phù hợp với phong cách của bạn và sẵn sàng bước vào cuộc chiến

Đối thủ của bạn là những chiếc xe con, xe jeep, xe tải và cả xe bus cồng kềnh nữa. Hãy tiêu diệt đối thủ bằng bất cứ giá nào để nhận thật nhiều xu, sẵn sàng cho những thử thách trước mắt và mở khóa xe đua mới. Đập vỡ xe đối thủ, phá tan thành chúng thành trăm mảnh…, bạn còn có thể làm gì hơn nữa?

Không chỉ đua xe trên đường cao tốc rộng mở, Car Crash Simulator còn thử thách các tay lái trên địa hình gồ ghề rất khó điều khiển xe. Đâm thẳng vào đối phương để tạo nên vụ nổ kinh hoàng và đã đến lúc bạn có thể thư giãn 1 chút, tận hưởng thành quả ngọt ngào của mình rồi!

Game Car Crash Simulator thích hợp để thư giãn giải trí khi rảnh rỗi hay giết thời gian hiệu quả. Đây là tựa game vui phù hợp với tất cả mọi người!

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 103,7 MB
 • Lượt xem: 341
 • Lượt tải: 35
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

 • notmycar 🖼️ 192 Game đua xe bắn súng phong cách Battle Royale
 • KillSteel 🖼️ Game đâm xe phá hủy tàn khốc
 • Crumple Zone 🖼️ Game đâm xe phá hủy chơi là thích
 • Rage 2 🖼️ Game bắn súng điên cuồng kết hợp đâm xe phá hủy

Có thể bạn quan tâm