Cargo Truck Free Trial Game mô phỏng lái xe tải chở hàng mới

Tải về

4,5 (2) Marcin Boho Dùng thử 95 Dung lượng: 2,5 GB Ngày: Yêu cầu: Windows 10/Xbox One

Cargo Truck là game mô phỏng lái xe tải chở hàng mới toanh trên cửa hàng Microsoft Store. Hiện game Cargo Truck đang cho phép mua phiên bản Free Trial với giá ưu đãi chỉ $3.99 (đến hết 6/12/2018). Sau thời điểm này, Cargo Truck sẽ được bán với mức giá $9.99.

Game mô phỏng lái xe Cargo Truck

Không thuộc dòng game đua xe đòi hỏi tốc độ và sự liều lĩnh, với Cargo Truck, bạn sẽ có 1 trải nghiệm lái xe chậm rãi, bền bỉ nhưng không thiếu những thách thức. Hãy cùng khám phá thế giới với chiếc xe tải hay xe đầu kéo chở hàng thông qua nhiều góc nhìn khác nhau. Là 1 người lái xe tải chuyên nghiệp, bạn sẽ chinh phục 5 bản đồ game, lái xe chở hàng qua hàng trăm dặm và thu thập hàng hóa theo nhu cầu của khách hàng.

Điều khiển xe chở hàng

Với Cargo Truck, bạn sẽ lái xe trong nhiều môi trường khác nhau để kiểm tra kỹ năng lái xe của mình. Cùng đắm chìm trong những ngày trời nắng tươi đẹp, vượt qua những thách thức trên địa hình phức tạp, leo núi, phi như bay trên đường cao tốc hay chinh phục quãng đường đóng băng cực khó. Trong bất cứ tình huống nào, hãy chứng tỏ bản lĩnh và kinh nghiệm của 1 bác tài xe tải lâu năm.

Chinh phục 5 bản đồ

Như đã nói ở trên, đây là phiên bản độc quyền cho Windows 10 và Xbox One. Bạn sẽ bắt đầu với cung đường núi, đường cao tốc, hẻm núi rồi dần dần mở khóa thêm đường đóng băng và địa hình phức tạp. Mỗi cung đường đều có những đặc điểm riêng để thử thách người chơi. Bạn không cần tốc độ hay sự liều lĩnh như trong game đua xe, hãy tỉnh táo và tập trung để xử lý mọi tình huống. Trên tất cả, tính mạng con người và tài sản là những yếu tố quan trọng nhất. Đối với game mô phỏng lái xe chở hàng, hàng hóa cần được bảo vệ trong mọi tình huống.

Chinh phục nhiều nhiệm vụ

Cách chơi game Cargo Truck khá đơn giản. Người chơi chỉ cần làm chủ các nút ảo trên màn hình là có thể kiểm soát tốt chiếc xe. Trên màn hình luôn có chỉ báo tốc độ hiện tại để bạn có những điều chỉnh hợp lý. Lưu ý rằng mỗi cung đường sẽ là 1 thử thách mới đòi hỏi bạn phải lên kế hoạch và lái xe theo những cách khác nhau để giành chiến thắng.

Mỗi cung đường là 1 thử thách mới

Game Cargo Truck sở hữu đồ họa khá bắt mắt và chân thực. Với những đoạn đường thẳng và đơn giản, bạn có thể dành chút thời gian để ngắm cảnh 2 bên đường. Đến những khúc cua hay đường gập ghềnh, dốc cao hay vực sâu, hãy tập trung 100% để xử lý tình huống thật tốt. Đi đúng lộ trình, giao hàng đúng giờ và hàng hóa đầy đủ là những yếu tố giúp bạn chiến thắng cả 5 bản đồ game!

Loc Nguyen

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: Free Trial
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 2,5 GB
  • Lượt xem: 494
  • Lượt tải: 95
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10/Xbox One
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Cargo Truck

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm