CBR Reader 1.0 Phần mềm đọc file CBR

Tải về

5 (1) CBR Reader Miễn phí 8.788 Dung lượng: 1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2003/XP/Vista/Server 2008/7

Ngày nay, truyện tranh đã được coi là một loại hình nghệ thuật, những tấm bìa sặc sỡ cùng câu chuyện khủng khiếp khiến người khác sợ hãi trong những năm 1950 có giá trị rất lớn và thu thập vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, nhiều truyện tranh cổ điển, thường miễn phí và sử dụng thường xuyên, có định dạng tập tin CBR trong kho lưu trữ truyện tranh trực tuyến. Và tất cả những gì bạn cần làm để đọc truyện là kết nối Internet và một công cụ để mở các tập tin CBR (file *.cbr là 1 định dạng file chuyên dùng để chứa các truyện comic, nó là 1 dạng tương tự như file .rar hoặc .zip nhưng chỉ chuyên dùng để chứa hình ảnh, và cũng cần phải có 1 chương trình đặc biệt để xem loại file này). CBR Reader là công cụ hoàn hảo dành cho bạn để đọc tập tin *.cbr. Công cụ này không chỉ giúp bạn dễ dàng mở và xem các tập tin truyện tranh, mà còn hỗ trợ những định dạng tập tin truyện tranh tương tự khác như tập tin *.cbz, *.cb7, *.cbt và *.cba.

CBR Reader

CBR Reader không chỉ mở và hiển thị tập tin CBR mà còn chuyển đổi và lưu lại dưới dạng tập tin hình ảnh JPEG, GIF, PNG, hoặc BMP. Vì vậy, nếu bạn là một fan hâm mộ truyện tranh thì đây là phần mềm vô cùng hữu ích. Khi duyệt kho lưu trữ truyện tranh trực tuyến, bạn sẽ thấy rất nhiều thể loại như hành động, kinh dị, khoa học viễn tưởng, lãng mạn, cổ điển.

CBR Reader

Cách sử dụng "CBR Reader":

Công cụ rất dễ sử dụng, chỉ cần nhấn "Ctrl + O" để mở tập tin, nhấn các phím mũi tên "Up" và "Down" để di chuyển hình ảnh, bấm phím mũi tên "Left" và "Right" để chuyển trang. Bạn có thể nhấn phím "F11" để chuyển sang chế độ toàn màn hình và trải nghiệm duyệt web dễ dàng hơn.

Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi truyện tranh yêu thích sang hình ảnh thường được sử dụng, chẳng hạn như định dạng hình ảnh jpg/jpeg, png, bmp, gif.

Đặng Hương

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1 MB
  • Lượt xem: 9.591
  • Lượt tải: 8.788
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2003/XP/Vista/Server 2008/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm