Chemistry cho Android Từ điển phương trình hóa học trên Android

Tải về
5 (2) Denis Chaschin Miễn phí 576 Ngày: Yêu cầu: Android

Chemistry for Android là từ điển phương trình hóa học giúp bạn tìm kiếm các phương trình được tạo thành bởi một chất hóa học rất nhanh, kể cả chất vô cơ lẫn hữu cơ cùng một số tính năng hữu ích khác.

Từ điển phương trình hóa học ChemistryBảng tuần hoàn các nguyên tố trong Chemistry

Chemistryứng dụng học tập rất hữu ích dành cho các bạn học sinh trong việc tiết kiệm thời gian tìm kiếm các phương trình hóa học, phản ứng, công thức hóa học, điều kiện xảy ra phản ứng, dễ dàng học tập và ghi nhớ các kiến thức căn bản của môn hóa học như bảng tuần các nguyên tố, độ âm điện hay độ hòa tan. Bởi lẽ, chỉ cần cài đặt Chemistry trên máy là bạn đã có ngay một từ điển hóa học với tất cả các tính năng đặc biệt này. Với Chemistry, hóa học không còn là một môn học nhàm chán và căng thẳng nữa.

Video giới thiệu cách sử dụng ứng dụng Chemistry cho Android

Chemistry cho phép người dùng tìm hiểu các phản ứng hóa họccân bằng các phương trình hóa học chỉ bằng cách nhập từ khóa vào thanh Search để tìm kiếm. Lúc này, kết quả trả về sẽ bao gồm rất nhiều lựa chọn khác nhau và càng đưa ra nhiều dữ kiện tìm kiếm thì kết quả càng chính xác. Chẳng hạn, nếu bạn gõ H2SO4 thì danh sách ở dưới sẽ bao gồm tất cả các phương trình liên quan đến chất này. Tuy nhiên, nếu nhập cụ thể hơn H2SO4 + BaCl2 thì màn hình chỉ hiển thị duy nhất một phản ứng.

Độ âm điện của các nguyên tố trên ChemistryĐộ hòa tan trên Chemistry

Ngoài tính năng trên, Chemistry còn là một công cụ hữu ích giúp bạn học và ghi nhớ bảng tuần hoàn Mendeleev mọi lúc, mọi nơi. Thêm nữa, bảng này cũng có tính tương tác rất cao, nghĩa là chỉ cần chạm vào một nguyên tố là bạn đã có thể khám phá thêm thông tin liên quan nữa. Rõ ràng, với những tính năng thiết thực như vậy thì Chemistry xứng đáng là người bạn đồng hành không thể thiếu cho tất cả những ai đang gặp khó khăn khi chinh phục môn hóa học.

Lưu ý quan trọng: Chemistry for Android hoàn toàn miễn phí nhưng cũng bao gồm quảng cáo trong ứng dụng. Người dùng có thể truy cập vào đây để xem hướng dẫn vô hiệu hóa quảng cáo.

Vân Anh

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 800
  • Lượt tải: 576
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm