NOGGIN cho Android 1.0.0 Thư viện chương trình tivi cho bé trên Android

Tải về
3 (1) Nickelodeon Dùng thử 09 Dung lượng: 44 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.0.3 and up

NOGGIN là thư viện chương trình ti vi rất hữu ích cho các bé ở độ tuổi mầm non, bao gồm các video liên quan tới nhiều chủ đề như dạy bé tập nói, con số, màu sắc và nhiều hơn nữa.

NOGGIN - môi trường học tập an toàn cho trẻ

NOGGIN là một bộ sưu tập video dưới dạng TV Show đặc biệt dành cho trẻ ở độ tuổi mầm non với sự xuất hiện của rất nhiều nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh như Gullah Gullah Island, Little Bear, Franklin, Oobi và nhiều hơn nữa. Đặc biệt, chúng có thể biến những con số, màu sắc, chữ cái.... trở thành những bài hát vô cùng thú vị, khiến các bạn nhỏ ghi nhớ một cách dễ dàng và không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Đây có thể nói là một ứng dụng lý tưởng cho các bậc phụ huynh nếu muốn kích thích khả năng ngôn ngữ sớm cho trẻ trước khi trẻ đến trường. Hiện tại, NOGGIN cho Android bao gồm hai phiên bản: miễn phí và có phí. Phiên bản miễn phí mang đến cho người dùng 7 ngày trải nghiệm các chương trình tivi vô cùng hữu ích cho trẻ và đặc biệt là cơ hội làm quen với hai nhân vật chính: Moose và Zee.

NOGGIN bao gồm hàng trăm video hữu ích

Tính năng chính của ứng dụng cho bé NOGGIN for Android

An toàn

NOGGIN mang đến cho các bé một môi trường học tập - giải trí lành mạnh, an toàn và bổ ích. Tất cả các video trong ứng dụng đều đi kèm với những nội dung phù hợp với độ tuổi mầm non và được chọn lọc kỹ lưỡng từ nhiều chương trình tivi cho bé nổi tiếng như Blue's Clues, The Backyardigans hay Pocoyo.

Video music

Xem các video kèm nhạc thú vị như Backyardigans, Fresh Beat Band, Dora, Yo Gabba Gabba và nhiều hơn nữa.

NOGGIN - ứng dụng có tính giáo dục cao

Video có tính giáo dục cao

Moose và Zee là những người bạn tuyệt vời. Đây là hai trợ lý đắc lực của trẻ trong suốt cuộc hành trình khám phá thế giới con số, hình dạng, chữ cái, âm nhạc, nghệ thuật, con người và nhiều hơn nữa. Thông qua các bài hát và nhiều chương trình học tập khác nhau như "Puzzle Time," "Mighty Fine Art," "Letter Safari" hay "Moosebeard the Pirate", trẻ sẽ được khai phá khả năng ngôn ngữ, kích thích trí sáng tạo, thông minh, khả năng phán đoán và tư duy hình ảnh.

Liên tục được cập nhật

NOGGIN liên tục được bổ sung các video mới mỗi tuần, thêm nhiều chương trình tivi, episode hay hơn và thú vị hơn cho trẻ.

Lưu ý quan trọng:

  • Hiện tại, phiên bản miễn phí của NOGGIN chỉ kéo dài trong vòng 7 ngày. Người dùng có thể đăng ký sử dụng mỗi tháng với chi phí khoảng $5.99.
  • NOGGIN cũng đề xuất các gói IAP mất phí trong ứng dụng. Người dùng có thể vô hiệu hóa tính năng này trong phần cài đặt của thiết bị.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 44 MB
  • Lượt xem: 29
  • Lượt tải: 09
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.3 and up
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm