Chi tiết bản cập nhật Genshin Impact 2.1

 • 4 Đánh giá

Bản cập nhật tiếp theo của Genshin Impact là 2.1 với nhiều nội dung mới - bao gồm Nhiệm vụ Archon của Inazuma, nhiều trùm hơn, hai vũ khí 5 sao mới và 3 nhân vật mới xuất hiện trên các biểu ngữ.

Chi tiết bản cập nhật Genshin Impact 2.1

Genshin Impact 2.1 sẽ ra mắt vào ngày 1/9/2021. sau đây là những nội dung mới sẽ có trong bản cập nhật này:

Genshin Impact 2.1 sẽ ra mắt vào ngày 1/9 tới
Genshin Impact 2.1 sẽ ra mắt vào ngày 1/9 tới

Nhân vật mới

Biểu ngữ Genshin Impact 2.1 đầu tiên có hai nhân vật mới là Raiden Shogun và Kujou Sara, biểu ngữ thứ hai là Kokomi. Ngoài ra còn có cung thủ 5 sao miễn phí Aloy, một người từ Horizon Zero Dawn (chỉ dành cho bản 2.1 cho người chơi PlayStation, người chơi bình thường phải chờ phiên bản 2.2)

Kujou Sara là một nhân vật mới trong Genshin Impact 2.1
Kujou Sara là một nhân vật mới trong Genshin Impact 2.1

Địa điểm mới

Genshin Impact 2.1 xác nhận rằng hai hòn đảo Inazuman mới sẽ có thể chơi được trong phiên bản 2.1 - Đảo Watatsumi và Đảo Seirai. Đảo Watatsumi là nơi có Đền thờ Sangonomiya và đội quân kháng chiến của Sangonomiya Kokomi.

Một vài tên trùm của Genshin Impact 2.1 đã được tiết lộ
Một vài tên trùm của Genshin Impact 2.1 đã được tiết lộ

Trùm mới

Một vài tên trùm của Genshin Impact 2.1 đã được tiết lộ - đây là những kẻ phá hoại rất mạnh đối với cốt truyện của Genshin Impact: boss vùng Trounce Signora, hai trùm mới trong thế giới ngầm là Thunder Manifestation và Hydro Hypostasis.

Nhiều nhân vật mới sẽ ra mắt trong phiên bản 2.1
Nhiều nhân vật mới sẽ ra mắt trong phiên bản 2.1

Câu cá

Hoạt động câu cá sắp đến với Genshin Impact - người chơi sẽ nhận được Cần câu cá như một phần của sự kiện và cá bắt được có thể được nuôi trong Serenitea Pot. Bạn có thể đổi chúng lấy phần thưởng tại Hiệp hội câu cá hoặc dùng để nấu ăn.

Sự kiện

Có rất nhiều sự kiện mới trong Genshin Impact 2.1:

 • Hyakunin Ikki - một giải đấu đối kháng được tổ chức ở thành phố Inazuma.
 • Moonlight Merriment - sự kiện săn tìm kho báu có Keqing.
 • Lunar Realm - nhiệm vụ tìm cá Leviathan mặt trăng huyền thoại.

Chi tiết bản cập nhật Genshin Impact 2.0

Genshin Impact 2.0 là bản cập nhật lớn nhất của trò chơi cho đến nay
Genshin Impact 2.0 là bản cập nhật lớn nhất của trò chơi cho đến nay

Lý giải cho sự nhảy vọt phiên bản, Genshin Impact 2.0 sẽ là một bản cập nhật lớn, thêm khu vực mới đầu tiên vào trò chơi - Inazuma, giới thiệu tất cả các NPC mới và nâng cao cốt chuyện một cách đáng kể - có thể coi phiên bản 2.0 là bản cập nhật lớn nhất của trò chơi cho đến nay. Dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết về Genshin Impact 2.0 - The Immovable God and the Eternal Euthymia (Lôi Thần Uy Nghiêm, Bất Sinh Bất Diệt).

Ngày phát hành

Ngày phát hành Genshin Impact 2.0 là ngày 21/7/2021 tới. Ngày phát hành cùng với thông tin chi tiết về bản cập nhật sẽ sớm có trên YouTube.

Tính năng mới

 • Tính năng lớn nhất trong bản 2.0 là sự ra đời của vùng đất mới Inazuma bao gồm 6 hòn đảo. Người chơi có thể đến thăm ba hòn đảo của Inazuma trong phiên bản 2.0, ba hòn đảo còn lại sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay.
 • Tính năng Làm vườn sẽ xuất hiện trong phiên bản 2.0 như một phần của hệ thống nhà ở Genshin Impact serenitea, bạn sẽ tìm thấy các loại gỗ mới để chế tạo đồ nội thất trong Inazuma.
 • Kẻ thù mới bao gồm Pyro Hypostasis, Perpetual Mechanical Array và trùm thế giới Maguu Kenki.
Genshin Impact sẽ mang đến một vùng đất mới là Inazuma bao gồm 6 hòn đảo
Genshin Impact sẽ mang đến một vùng đất mới là Inazuma bao gồm 6 hòn đảo

Vũ khí mới

Các vũ khí mới được tiết lộ trong Genshin Impact 2.0 bao gồm:

 • Hamayumi - cung 4 sao
 • Amenoma Kageuchi - kiếm 4 sao
 • Kitain Cross Spear - ngọn giáo 4 sao
 • Katsuragikiri Nagamasa - gươm 4 sao
 • Hakushin Ring - chất xúc tác 4 sao
 • Thundering Pulse - cung 5 sao
 • Mistsplitter Reforged - kiếm 5 sao

Sự kiện mới

Sẽ có rất nhiều sự kiện mới được phát hành trong phiên bản 2.0, cũng như các nhiệm vụ liên quan đến Inazuma, bao gồm sự kiện kéo dài bốn tuần Thunder Sojourn, trong đó người chơi hoàn thành các thử thách để đổi tiền lấy hải tặc Beidou miễn phí, điều này cũng giống như một gợi ý rằng Beidou sẽ đưa chúng ta vào Inazuma. Bản update này cũng có sự trở lại của sự kiện Theater Mechanicus, Phantom Flow và Ley Line Overflow. Sự kiện Lost Riches sẽ thưởng cho người chơi một thú cưng Mini Seelie.

Dàn nhân vật mới trong Genshin Impact 2.0 bao gồm Ayaka, Sayu và Yoimiya
Dàn nhân vật mới trong Genshin Impact 2.0 bao gồm Ayaka, Sayu và Yoimiya

Nhân vật mới

Dàn nhân vật mới trong Genshin Impact 2.0 sẽ xuất hiện trên các biểu ngữ Genshin Impact tiếp theo, bao gồm Ayaka, Sayu và Yoimiya. Có một số NPC có thể chơi được trong các bản cập nhật tương lai, bao gồm Electro Archon Baal, Thoma, Kajou Sara, Gorou, Kokomi và Yae Miko.

Trùm mới

Quần đảo Inazuma sẽ có một loạt các tên trùm mới để thách thức người chơi và có cơ hội nhận nhiều phần thưởng giá trị:

 • Ruin Sentinel: Người bảo vệ tàn tích này có hình dạng của các sinh vật khác nhau, ví dụ như cua, sứa hoặc rắn. Mỗi hình thức đều có phong cách chiến đấu và khả năng riêng.
 • Magu Kenki: Kiếm sĩ được cơ giới hóa từ Quần đảo Quả Táo Vàng sẽ sẵn sàng chiến đấu ở Inazuma.
 • Pyro Hypostasis: Một biến thể mới trên cấu trúc nguyên tố, Pyro Hypostasis có các đòn tấn công mới và điểm yếu của nguyên tố.

Ngoài ra còn có những kẻ thù mới lang thang trong vùng hoang dã bao gồm nhóm cướp Ronin và một thành viên mới của Fatui có tên là Mirror Maiden.

Genshin Impact 1.6 có thể xuất hiện vào đầu hoặc giữa tháng 6
Genshin Impact 1.6 có thể xuất hiện vào đầu hoặc giữa tháng 6

Chi tiết bản cập nhật Genshin Impact 1.6

Ngày ra mắt Genshin Impact 1.6

Theo tiết lộ từ miHoYo, bản update Genshin Impact 1.6 mới nhất có thể đến vào ngày 9/6/2021, nhưng các nhà phát triển vẫn chưa tiết lộ ngày phát hành chính thức nào.

Thời gian load Serenitea Pot

miHoYo sẽ đẩy nhanh thời gian load cho thế giới Serenitea Pot, nhưng phạm vi tải thực tế sẽ phụ thuộc vào khả năng tương thích thiết bị của người chơi.

Genshin Impact 1.6 sẽ bổ sung nhiều nhân vật mới
Genshin Impact 1.6 sẽ bổ sung nhiều nhân vật mới

Đối thoại với Tubby

Trong phiên bản 1.6, du khách sẽ không còn phải lặp lại lời thoại sau khi họ đã chọn đối thoại với Tubby. Bạn có thể dễ dàng bỏ qua đoạn đối thoại tiếp theo trong “dialogue with Tubby” để truy cập các tùy chọn khác.

Những con đường lát đá và tầng hai của Serenitea Pot

Serenitea Pot có thể sẽ được bổ sung những con đường lát đá với đồ nội thất bay lơ lửng trên không khi ra mắt bản cập nhật 1.6. Ngoài những con đường trải lát đá, tầng hai (trước đây không thể tiếp cận) cũng sẽ được mở khóa để bạn trang trí.

Serenitea Pot có thể sẽ được bổ sung những con đường lát đá
Serenitea Pot có thể sẽ được bổ sung những con đường lát đá

Chế độ Co-op và băng ghế chế tạo

Nhiều người chơi cảm thấy bất tiện khi không thể sử dụng băng ghế chế tạo (crafting bench) trong chế độ Co-op. Tuy nhiên, sau bản cập nhật Genshin Impact 1.6, bạn có thể sử dụng nó để chế tạo. Các công thức chế tạo sẽ phụ thuộc vào tiến trình trong game của người chơi.

Phiên bản 1.6 cũng sẽ mang đến một tính năng mới: nếu du khách chế tạo khi đang ở trong thế giới của một người bạn trong trò chơi, họ có thể giữ vật phẩm đã chế tạo khi trở về thế giới của mình.

Trong phiên bản 1.6, bạn có thể nhanh chóng xác định vị trí các đồng đội ở xa
Trong phiên bản 1.6, bạn có thể nhanh chóng xác định vị trí các đồng đội ở xa

Xác định vị trí đồng đội nhanh hơn

Trong Genshin Impact 1.6, người chơi có thể nhìn thấy vị trí của đồng đội bằng một điểm đánh dấu ở rìa bản đồ bất cứ khi nào họ không ở trong phạm vi của khu vực bản đồ. Bạn có thể sử dụng điểm đánh dấu để xác định vị trí các đồng đội ở xa trong chế độ Co-op một cách nhanh chóng.

Cập nhật: 28/08/2021
 • 1.236 lượt xem