Chores! cho Android 1.3 Game lau dọn gây nghiện cho Android

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 108 MB
 • Lượt xem: 430
 • Lượt tải: 31
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 7.0 trở lên
Giới thiệu

Đến từ nhà phát triển của Slap Kings, Chores! cho Android là game vui cực kỳ thú vị và gây nghiện, nơi bạn có nhiệm vụ giúp đỡ một gia đình thực hiện các công việc lau chùi, dọn dẹp khác nhau trong cả một ngày.

Dọn dẹp mọi nơi trong nhà và tạo ra không gian sống lý tưởng trong Chores!

Trong game mô phỏng dọn dẹp Chores!, bạn có thể chơi các level khác nhau với những mục tiêu khác nhau. Bất kể nhiệm vụ là gì, tất cả những gì bạn phải làm là chạm vào màn hình để di chuyển các đối tượng. Ví dụ, ở một màn chơi, bạn cần lau chùi quầy bếp đến khi nó sáng bóng, trong khi ở level khác, bạn có thể phải nhặt tất bẩn và gấp quần áo.

Tuy nhiên, điều tuyệt vời nhất của Chores! for Android là game sẽ khiến bạn liên tục bận rộn làm việc nhà mà không cảm thấy chán nản hay áp lực về thời gian. Người chơi thậm chí có thể thư giãn trong khi lau dọn đồ vật xung quanh và xem chúng trở nên sáng bóng, lấp lánh.

Chores! Android sẽ kiểm tra sự kiên nhẫn của bạn trong khi làm các công việc dọn dẹp nhà cửa. Hãy cố gắng hoàn thành tất cả nhiệm vụ để giúp chủ nhân ngôi nhà này có một không gian sống sạch sẽ và lý tưởng!

Chỉ cần chạm và vuốt màn hình để làm sạch đồ vật

Tính năng nổi bật của game Chores! cho Android

Cơ chế chơi đơn giản nhưng gây nghiện

Chỉ cần chạm và vuốt màn hình để làm sạch đồ vật. Cơ chế hoạt động đơn giản nhưng gây nghiện của Chores game sẽ khiến bạn khó có thể rời mắt khỏi màn hình trong một khoảng thời gian dài.

Đồ họa đẹp mắt

Các đồ vật trong Chores! được thiết kế sống động và chân thực, mang đến cảm giác như bạn đang thực sự lau chùi những món đồ trong gia đình.

Nhiều chế độ chơi mới liên tục được bổ sung

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán trong game Chores! với các công việc mới được bổ sung liên tục.

Tận hưởng những khoảng thời gian vui vẻ

Lau dọn nhà cửa và thư giãn - đó là điều mà mọi đứa trẻ ngoan nên làm vào ngày cuối tuần!

Các đồ vật trong Chores! for Android được thiết kế sống động và chân thực

Nếu yêu thích ủi quần áo, lau chùi đồ vật, giặt giũ, cắt cỏ, dọn dẹp hay không thích nhìn thấy một nhà vệ sinh bẩn thỉu, vậy thì Chores! chính là trò chơi hoàn hảo dành cho bạn!

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Chores