Chú khỉ buồn Game chú khỉ buồn

Truy cập
  • Đánh giá:
    4 ★ 3 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 3.087
  • Lượt tải: 1.069
  • Ngày:
Giới thiệu

Chú khỉ buồn là game trí tuệ vô cùng hấp dẫn, với những màn đấu trí hay nhất mà ai cũng muốn thử thách chính mình, tạo nên sức hấp dẫn không hề nhỏ cho trò chơi.

Làm sao có thể vui khi lạc mất con phải không các bạn? Và chú khỉ của chúng ta cũng vậy, chú làm sao có thể vui khi đang thất lạc các con của mình ở khắp mọi nơi. Hãy trợ giúp chú khỉ tìm lại các con thân yêu của mình để chú có thể vui vẻ, thôi không khóc nữa bạn nhé!

Chú khỉ buồn

Nhiệm vụ chính của bạn trong game chú khỉ buồn là tìm lại các chú khỉ con đang bị cất giấu ở mọi nơi. Để tìm được chúng thì phải quan sát kỹ mọi ngóc ngách, lấy những đồ vật có thể giúp cho cuộc tìm kiếm của mình như chìa khóa, kiếm, bánh lái nến... Đi đến tất cả mọi nơi, mọi chỗ, vì mỗi màn có sự liên hệ với nhau. Hãy trổ tài của mình tìm kiếm các chú khỉ con nhé!

Chú khỉ buồn

Cách chơi game rất đơn giản bạn chỉ cần sử dụng chuột trái để tạo ra những hành động giúp chú khỉ vui lên. Quả là hấp dẫn phải không các bạn? Vậy còn chần chừ gì nữa hãy tải game chú khỉ buồn ngay để vượt qua những thử thách trong game, giúp chú khỉ của chúng ta vui vẻ trở lại.

Chú khỉ buồn

Với rất nhiều chủ đề cho người chơi lựa chọn như: Tìm trái tim, Thành cổ, Chuyến tàu hoàng hôn, Tìm gậy, Vùng đất lạnh giá, Vương quốc kẹo ngọt, Thổ dân, Gà ác quỷ, Tìm vàng, Ngôi làng bình yên, Ga tàu điện ngầm, Phù thủy, Tìm chuối, Làm bánh mì, Tìm bóng tuyết...

Liên kết tải về