Kiếm Vũ Game nhập vai hấp dẫn

Truy cập
5 (2) VNG Miễn phí 135 Ngày:

Kiếm Vũ là game nhập vai kiếm hiệp hấp dẫn, được chuyển thể từ bộ phim Kiếm Vũ: Thời Đại Sát Thủ, do VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam. Kiếm Vũ chắt lọc những nét tinh túy nhất của dòng game kiếm hiệp, hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút giải trí vô cùng thú vị cho người chơi.

Giao diện game Kiếm Vũ
Tải Kiếm Vũ - Webgame MMORPG hấp dẫn.

Kiếm Vũ dẫn dắt người chơi vào thế giới kiếm hiệp hấp dẫn, gặp gỡ những nhân vật nổi tiếng trong phim, trải nghiệm hệ thống chiến trường PK liên Server cực kỳ lôi cuốn. Cùng hàng loạt hoạt động thú vị như: Phi kỵ chiếm, Dưỡng linh sủng, Tạo thần binh...

Tính năng đặc sắc trong game nhập vai Kiếm Vũ

Hệ thống trang bị

Hệ thống trang bị trong Kiếm Vũ khá đa dạng, phong phú, người chơi có thể cường hóa để gia tăng lực chiến cho bản thân. Với những món trang bị, vật phẩm cấp thấp không sử dụng nữa, có thể dung luyện để tăng thuộc tính trực tiếp cho nhân vật.

Hệ thống trang bị

Tinh luyện trang bị

Tinh luyện là tính năng khá thú vị, hỗ trợ người chơi nâng cấp trang bị, gia tăng sức mạnh cho bản thân. Để tinh luyện cần 3 loại đá với 3 thuộc tính cơ bản là: Tấn Công, Phòng Thủ, Sinh Lực.

Hệ thống kỹ năng

Với hệ thống kỹ năng phong phú, đòi hỏi người chơi phải nghiên cứu thật kỹ để kết hợp thật khéo léo các kỹ năng lại với nhau. Bao gồm các nhóm kỹ năng sau:

 • Hệ Phái: Là những kỹ năng cơ bản của nhân vật, bao gồm: Vô Cực Kiếm, Tuyệt Tình Kiếm, Bát Kiếm Trận, Vô Cực Kiếm.
 • Tâm Pháp: Là loại kỹ năng đặc biệt, khi đủ điểm Nộ Khí có thể triển khai, điểm Nộ Khí kiếm được từ diệt quái ngoài thành.
 • La Ma: Đóng vai trò quan trọng trong những trận PK, là những kỹ năng thần thánh đến từ hệ thống La Ma Chú Linh. Chia làm 3 loại: Chậm Chạp, Choáng, Mất Sinh Lực.
 • Bị Động: Gồm 7 kỹ năng bổ trợ cho 7 thuộc tính của nhân vật.

Hệ thống kỹ năng

Hệ thống Kiếm Vũ

Khi nhân vật đạt cấp 34 sẽ mở hệ thống Kiếm Vũ, với bậc đầu tiên là Nha Như Hồng. Mỗi bậc Kiếm Vũ đều có một thanh kinh nghiệm nhất định, đạt đủ số lượng điểm kinh nghiệm cần thiết sẽ tăng cấp trang bị.

Boss Thế giới

Khi đạt cấp độ 50 trở lên hệ thống Boss Thế giới sẽ được mở, để người chơi tham gia khiêu chiến Boss. Boss Thế giới được chia làm các cấp độ khác nhau từ 50 - 100, mỗi cấp có số lượng Boss khác nhau:

 • Cấp 50 có 5 loại Boss.
 • Cấp 60 có 4 loại Boss.
 • Cấp 100 chỉ có duy nhất 1 Boss.

Boss Thế giới

Hệ thống phó bản

Kiếm Vũ khiến người chơi choáng ngợp bởi hệ thống phó bản đa dạng, nhiều cấp độ. Cũng chính là nơi thử thách tài chiến đấu của người chơi, bao gồm những loại phó bản sau: Phó bản cốt truyện, Phó bản EXP, Phó bản Mật Cảnh, Phó bản tăng bậc, Phó bản Vấn Đỉnh, Phó bản VIP, Phó bản liên server, Phó bản Luận Kiếm, Phó bản bang hội, Phó bản Tiên Đạo.

Hệ thống phó bản

Hệ thống bang hội

Bang hội là nơi giao lưu giữa những người chơi cùng chí hướng, kết tình bằng hữu, cùng nhau xông pha chiến trường, chung tay xây dựng bang hội ngày một lớn mạnh. Bang hội càng lớn mạnh, các thành viên càng nhận được nhiều lợi ích.

Hệ thống bang hội

Đại Tiệc Kiếm Vũ

Sau những trận đánh khốc liệt, người chơi có thể dừng chân, cùng những người chơi khác tiệc tùng, thư giãn với những món sơn hào hải vị. Khi đạt cấp 60 trở lên, có thể tiến hành đặt tiệc thông qua NPC Đường Yên tại Kinh Thành. Có 4 loại tiệc cho người chơi lựa chọn: Thân Mật, Cao Cấp, Hào Hoa, Sang Trọng. Mỗi loại tiệc sẽ có mức giá khác nhau, sẽ có 6 mốc giờ cố định trong ngày có thể tổ chức tiệc.

Đại Tiệc Kiếm Vũ

Kiếm vũ được mệnh danh là webgame nhập vai chuẩn từ đồ họa đến PK, với nhiều tính năng đặc sắc cho người chơi thỏa sức trải nghiệm, tham gia vào những trận chiến khốc liệt, so tài cùng những người chơi khác.

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 268
 • Lượt tải: 135
 • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm