CiaoPic for iOS 2.0.0 Chia sẻ ảnh riêng tư cho iPhone/iPad

Tải về
3 (2) CYBIRD Miễn phí 35 Dung lượng: 15,8 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 5.1 or later

CiaoPic for iOS là ứng dụng chia sẻ album ảnh riêng tư, an toàn và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

CiaoPic for iOS hoạt động như một album trò chuyện không công khai, album ảnh riêng tư và miễn phí cho các cặp đôi bí mật, nơi họ có thể chia sẻ ảnh về những khoảnh khắc kỷ niệm đẹp của mình (với bạn bè, giữa 2 người, các thành viên trong gia đình hoặc một nhóm người).

Mang mọi người đến gần nhau hơn

CiaoPic for iOS - album trò chuyện riêng tư giúp bạn xây dựng và phát triển mối quan hệ tốt với những người bạn muốn tiếp cận, người quan trọng hoặc bạn có tình cảm sâu sắc, đó có thể là album ảnh bạn bè, album ảnh cặp đôi hoặc album ảnh gia đình giữa 2 vợ chồng...

Những bức ảnh chọn lọc trong album riêng tư cho các cặp đôi, những người muốn phát triển mối quan hệ với đối phương, tạo nên những khoảnh khắc đẹp, những kỷ niệm đáng nhớ và hình thành cảm xúc rõ rệt hơn giữa 2 người.

CiaoPic for iOS tạo nên một không gian gần gũi cho riêng 2 người, đây cũng là kho lưu trữ ảnh an toàn cho những bức ảnh cá nhân mà không làm phiền người khác và giúp dễ dàng quản lý toàn bộ ảnh dưới dạng bí mật.

Trải nghiệm chế độ quản lý ảnh trong một ứng dụng album miễn phí mang tên CiaoPic for iOS. Tải những bức ảnh quan trọng lên CiaoPic để chia sẻ với người quan trọng và mang mọi người đến gần nhau hơn.

CiaoPic for iOS

Chia sẻ ảnh dễ dàng

Với CiaoPic for iOS, người dùng có thể chia sẻ hình ảnh về những kỷ niệm quan trọng cho riêng những người đặc biệt của mình. Người được chia sẻ có thể xem album này bằng cách tìm kiếm từ danh bạ điện thoại cho smartphone dễ dàng. Những người bạn không thuộc danh bạ điện thoại có thể được tìm kiếm với chức năng ID thông minh. Album ảnh chia sẻ cùng người thân được phép điều chỉnh và quản lý dễ dàng.

Với CiaoPic for iOS, người dùng không cần xử lý ảnh trong Camera Roll thiết bị.

Bên cạnh đó, bạn có thể tạo album ảnh cho 2 người với bạn bè - những người không cài đặt CiaoPic for iOS trên thiết bị di động của mình.

Với CiaoPic for iOS, người dùng có thể tạo album cho 2 người một cách bí mật và mang đến bất ngờ cho người được chia sẻ ảnh. Đây cũng là công cụ thông minh để tạo album ảnh giữa các thành viên trong gia đình hoặc cặp đôi.

Lưu ý: dữ liệu trên danh bạ điện thoại của khách hàng không được tải lên CiaoPic for iOS, vì vậy người dùng không cần phải lo lắng về việc rò rỉ thông tin hay dữ liệu cá nhân. Vui lòng xem phần “quy định sử dụng” trong ứng dụng này để biết thêm chi tiết.

Chức năng album ảnh kỷ niệm

Bởi vì các album này được điều chỉnh và quản lý bởi chính bạn cùng với một môi trường riêng cho 2 người, do đó ảnh cá nhân sẽ được lưu trữ an toàn mà không bị làm phiền bởi bất cứ ai.

Bạn có thể xem ảnh cá nhân của 2 người được thu thập tại chỗ theo định dạng thời gian, định dạng danh sách hoặc slide show ảnh chuyên nghiệp.

Tiết kiệm bộ nhớ lưu trữ và cải tiến mối quan hệ chung của mình bằng cách lưu trữ ảnh yêu thích cùng với “một nửa” của mình.

Người dùng CiaoPic for iOS có thể tạo rất nhiều loại album kỷ niệm riêng tư chẳng hạn như ảnh du lịch, cuộc họp cá nhân, buổi tiệc sinh nhật, lễ kỷ niệm tốt nghiệp, ngày hẹn hò, ngày kỷ niệm, tuần lễ vàng, kỳ nghỉ hè kỳ thú, ngày lễ vui nhộn, dã ngoại, lễ cưới, lễ kỷ niệm trúng tuyển đại học...

Biểu lộ cảm xúc dễ dàng

Với các loại tem gốc của CiaoPic, người dùng có thể thoải mái thể hiện cảm xúc của mình với đối phương. Bạn có thể thể hiện điều đó thông qua bình luận hoặc sử dụng tem cho từng ảnh kỷ niệm cá nhân trên trang chi tiết ảnh.

Với 8 loại nhân vật khác nhau, bạn có thể biểu lộ cảm xúc thật theo nhiều cách riêng.

Ở các phiên bản cập nhật, nhiều loại tem đẹp mắt sẽ được bổ sung.

Quản lý album ảnh nhóm

Ứng dụng CiaoPic for iOS cho phép tạo album nhóm với giới hạn tối đa 100 thành viên.

Người dùng muốn tạo album ảnh để chia sẻ theo nhóm có thể sử dụng chức năng “album nhóm” để tạo album với tối đa 100 thành viên tham gia.

Đây là tính năng vô cùng hữu ích vì bạn có thể tạo album với những người chưa cài đặt CiaoPic for iOS trên thiết bị của họ.

Sử dụng tem hoặc bình luận trên ảnh kỷ niệm để thể hiện tình bạn tốt đẹp tới bất cứ ai, với những bức ảnh quan trọng được thu thập trong album CiaoPic (thể hiện những sự kiện quan trọng diễn ra hàng ngày như chuyến du lịch, cuộc họp cá nhân, buổi tiệc sinh nhật, lễ kỷ niệm tốt nghiệp, ngày hẹn hò, ngày kỷ niệm, tuần lễ vàng, kỳ nghỉ hè kỳ thú, ngày lễ vui nhộn, dã ngoại, lễ cưới, lễ kỷ niệm trúng tuyển đại học...) với “một nửa” của bạn, các thành viên trong gia đình, bạn bè và bất cứ người quan trọng nào khác.

Danh sách chức năng của ứng dụng CiaoPic for iOS:

 • Cho phép tạo album bằng tên cá nhân.
 • Hiển thị ảnh theo định dạng danh sách hoặc trên lịch điện tử.
 • Trình chiếu slide show ảnh chuyên nghiệp.
 • Chụp ảnh, điều chỉnh góc hoặc cắt ảnh dễ dàng.
 • Cho phép chia sẻ ảnh với tối đa 10 thành viên trong cùng một thời điểm.
 • Sử dụng tem ảnh trực tiếp và 8 đối tượng chính.
 • Hỗ trợ bình luận trên trang trò chuyện và trang chi tiết ảnh.
 • Cung cấp tính năng mời bạn bè khi họ chưa sử dụng ứng dụng CiaoPic for iOS.
 • Tạo album nhóm với tối đa 100 thành viên.
 • Đăng tối đa 10 ảnh trong cùng một thời điểm.
 • Khám phá cửa hàng tem thời gian.

Ứng dụng album ảnh miễn phí

Mọi chức năng trong CiaoPic for iOS đều được cung cấp dưới dạng miễn phí hoàn toàn cùng khả năng nâng cấp toàn diện.

Tính năng mới trong phiên bản 2.0.0:

 • Bổ sung chức năng áp dụng skin.
 • Thay đổi tên album và bổ sung chức năng xóa album ảnh.
 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Nhật Bản, Trung Quốc giản thể, Trung Quốc phồn thể.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 15,8 MB
 • Lượt xem: 41
 • Lượt tải: 35
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.1 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm