NeroKwik for iOS 1.2.108 Quản lý album ảnh toàn diện trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.108
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 15,9 MB
 • Lượt xem: 37
 • Lượt tải: 31
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Giới thiệu

NeroKwik for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một ứng dụng quản lý ảnh chuyên nghiệp, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí.

NeroKwik for iOS là một thư viện ảnh tổng hợp, được quản lý trực tiếp trên điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice.

NeroKwik for iOS là một ứng dụng ảnh tất cả trong một, hỗ trợ thu thập mọi ảnh cá nhân từ nhiều nguồn khác nhau vào cùng một thư viện ảnh riêng lẻ, cung cấp cho người dùng các công cụ để sáng tạo và mang tính xã hội với những bức ảnh của mình. Nâng cấp ảnh chuyên nghiệp với các công cụ chỉnh sửa ảnh tích hợp mạnh mẽ và vui nhộn, tạo album ảnh tùy chỉnh tuyệt đẹp và chia sẻ chúng với bạn bè cũng như các thành viên trong gia đình, dưới dạng công khai hoặc riêng tư. Tất cả các tính năng hấp dẫn kể trên đều được tích hợp trong một ứng dụng không kèm quảng cáo.

Kết nối dễ dàng iPhone, iPad hoặc các thiết bị di động khác của bạn, cũng như các tài khoản mạng xã hội Facebook, Google+ / Picasa, dịch vụ lưu trữ đám mây SugarSync tới NeroKwik, từ đó bạn có thể xem và truy cập những bức ảnh được lưu trữ trên các thiết bị và dịch vụ trực tuyến mọi lúc, mọi nơi.

Bạn sở hữu một bộ sưu tập ảnh khổng lồ? Đừng lo lắng! Với hệ thống điều hướng dòng thời gian trực quan của NeroKwik, người dùng có thể tìm ảnh mình muốn thông qua thư viện này nhanh hơn. Chỉ cần cuộn thanh thời gian lên và xuống và quy trình này sẽ điều hướng bạn tới bộ sưu tập ảnh cá nhân dựa trên thời gian ảnh được chụp.

Bạn là một người sáng tạo và có sở thích kết nối với mạng xã hội? NeroKwik for iOS cho phép chỉnh sửa hình ảnh bằng bộ biên tập ảnh mạnh mẽ kết hợp cùng bộ lọc ảnh đẹp mắt, khung ảnh và hình dán sticker vui nhộn. Tiện ích cũng cho phép tạo meme cho riêng mình. Khám phá nhiều hơn nữa bằng cách tạo các album ảnh tùy chỉnh với Tapestry của NeroKwik, cho phép người dùng sắp xếp và thay đổi kích cỡ ảnh dựa theo sở thích. Chia sẻ từng bức ảnh gốc riêng lẻ, ảnh đã chỉnh sửa hoặc Tapestry với bạn bè hay các thành viên trong gia đình một cách riêng tư thông qua thư điện tử dưới dạng tệp tin đính kèm hoặc công khai qua mạng xã hội Facebook hoặc Twitter.

NeroKwik for iOS, không giống các ứng dụng ảnh khác, hiển thị ảnh chia sẻ để nhận thêm nhiều lượt “like” và bình luận trên các mạng xã hội lớn hơn. Với tính năng độc đáo này, bạn có thể xem tức thời và bao quát toàn bộ ảnh phổ biến nhất của mình. Cài đặt thiết lập Tapestry dưới dạng “xã hội” để toàn bộ ảnh được hiển thị theo mức độ phổ biến.

Truy cập toàn bộ ảnh trong cùng một vị trí

NeroKwik for iOS hỗ trợ quản lý ảnh cá nhân dù chúng được lưu trữ ở bất cứ đâu. Truy cập kho ảnh mọi lúc, mọi nơi mà không cần thông qua quy trình đồng bộ hay tải lên thủ công.

Tạo kiểu album ảnh mới

Chuyển ảnh cá nhân sang dạng kể chuyện bằng cách chỉnh sửa ảnh và tạo album ảnh tùy chỉnh mang tên Tapestry. Quy trình được thực hiện với một vài cú chạm và thao tác kéo.

Chia sẻ câu chuyện theo cách của riêng bạn

Chia sẻ câu chuyện với bạn bè hay các thành viên trong gia đình thông qua thư điện tử, tin nhắn văn bản hoặc mạng xã hội trực tuyến, sau đó nhận phản hồi bằng hình ảnh tức thời dựa trên mức độ phổ biến của chúng.

Các bước thiết lập:

 • Trong khi đăng ký tài khoản, kết nối các tài khoản mạng xã hội của bạn và dịch vụ lưu trữ đám mây thường xuyên sử dụng để bắt đầu thưởng thức thư viện ảnh tổng hợp.
 • Đừng quên cài đặt NeroKwik for iOS trên các thiết bị khác và đăng nhập với cùng tài khoản đã tạo trong lần đăng ký đầu tiên. Thao tác này cho phép bạn truy cập ảnh được lưu trữ trên từng thiết bị.

NeroKwik for iOS

Tính năng chính của ứng dụng NeroKwik for iOS:

 • Truy cập tức thời và kết hợp toàn bộ ảnh cá nhân. Kho ảnh này được lưu trữ trên các thiết bị khác nhau, đăng lên mạng xã hội Facebook và Google+ hoặc lưu trữ trên dịch vụ đám mây SugarSync.
 • Chỉnh sửa ảnh với bộ xử lý ảnh tích hợp sẵn mạnh mẽ và thú vị, được trang bị thêm các công cụ nâng cấp trang điểm, khung ảnh bắt mắt, hiệu ứng ảnh đẹp và hình dán vui nhộn.
 • Tạo các album ảnh tùy chỉnh và tuyệt đẹp mang tên Tapestry với thao tác chạm và kéo.
 • Chia sẻ Tapestry riêng tư với bạn bè và gia đình thông qua thư điện tử và tin nhắn văn bản hoặc công khai bằng cách đăng lên Facebook, Twitter hoặc Google+.
 • Cập nhật Tapestry được chia sẻ tự động khi bạn bổ sung hoặc gỡ ảnh.
 • Tìm nhanh ảnh bạn muốn với giao diện người dùng trực quan và dễ sử dụng.
 • Xác định ảnh theo mức độ quan trọng đối với bạn và đánh dấu ảnh nổi bật dựa trên phản hồi xã hội.

Tính năng mới trong phiên bản 1.2.108:

 • Sửa một số lỗi giao diện người dùng nhỏ trên hệ điều hành iOS 7.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Hướng dẫn sử dụng và thủ thuật cho NeroKwik for iOS:

Sự khác biệt giữa NeroKwik và các ứng dụng chia sẻ ảnh khác

NeroKwik for iOS là ứng dụng thư viện ảnh đa nền tảng duy nhất cho phép người dùng tập hợp toàn bộ ảnh vào cùng một thư viện độc lập và trực quan. Ảnh của bạn sẽ được hiển thị trong Tapestry trực quan với một trình duyệt dòng thời gian, giúp dễ dàng tìm kiếm ảnh. Ứng dụng cũng cho phép tạo album ảnh trực quan mang tên Tapestry với thao tác chạm và kéo. Chia sẻ tức thời từng ảnh hoặc một Tapestry. Dịch vụ cũng cung cấp phản hồi trực quan trên ảnh mà bạn bè hoặc gia đình yêu thích nhất. Đây cũng là ứng dụng duy nhất cho phép quản lý ảnh tại nơi chúng được lưu trữ.

Lợi ích chính của NeroKwik for iOS

NeroKwik for iOS được phát triển để xác định 3 vấn đề người dùng gặp phải khi truy cập, xem và chia sẻ ảnh.

Với ảnh được lưu trữ tại nhiều nơi khác nhau, người dùng không thể thưởng thức những bức ảnh mong muốn khi cần. NeroKwik for iOS tự động kết nối toàn bộ thiết bị và dịch vụ vì vậy bạn sẽ quản lý được toàn bộ ảnh mọi lúc, mọi nơi.

Ngay cả khi bạn được truy cập toàn bộ ảnh, người dùng thường gặp khó khăn trong việc tìm kiếm từng ảnh cụ thể. Giao diện thư viện ảnh dễ sử dụng của NeroKwik sẽ hiển thị ảnh trong cùng một dòng thời gian và tăng kích cỡ của những bức ảnh nổi bật để tìm kiếm dễ dàng hơn. Lợi ích của chia sẻ ảnh chính là những phản hồi nhận được.

Phương pháp hoạt động

NeroKwik for iOS quản lý một catalog cập nhật cho toàn bộ ảnh trên nhiều thiết bị và dịch vụ trực tuyến đã kết nối. Catalog được lưu trữ trên dịch vụ đám mây và chứa dữ liệu Metadata và thumbnail liên quan tới nội dung đó. Ảnh gốc nằm trong vị trí bất kỳ trước đó, nhưng cho phép xem trên mọi thiết bị kết nối.

Bắt đầu sử dụng NeroKwik for iOS

Bắt đầu bằng cách tải xuống ứng dụng miễn phí từ cửa hàng Apple App Store. Thực hiện trên mọi thiết bị bạn muốn kết nối. Khởi chạy ứng dụng và tạo một tài khoản với địa chỉ Email và mật khẩu kèm theo. NeroKwik for iOS sẽ tự động tìm và lập catalog cho toàn bộ ảnh trên thiết bị. Chạm biểu tượng ảnh ở góc trên cùng bên trái của màn hình và nhấn biểu tượng thiết lập bên cạnh địa chỉ Email để kết nối các tài khoản Facebook, Google+ và SugarSync. Toàn bộ ảnh đều hỗ trợ xem và chia sẻ dù bạn đang ở bất cứ đâu và xem trên thiết bị nào.

Tapestry

Tapestry là tên một giao diện album ảnh NeroKwik trong đó ảnh được xem và chia sẻ dễ dàng. Những bức ảnh có ý nghĩa lớn với bạn hoặc được nhiều người yêu thích sẽ có kích cỡ lớn hơn, cho phép tìm kiếm nhanh hơn. Người dùng cũng có thể tạo Tapestry mới để lưu và chia sẻ với mọi người. Tapestry cho phép người dùng kể những câu chuyện vui nhộn và lôi cuốn.

Cách tạo một Tapestry

NeroKwik sẽ tạo tự động một Tapestry chính cho toàn bộ ảnh được liên kết với tài khoản của bạn. Để tạo các Tapestry tùy chỉnh, chạm vào ảnh và giữ trong vài giây. Sau khi chúng được đánh dấu, chạm vào ảnh khác bạn muốn thêm vào Tapestry. Khi hoàn thành, chạm vào biểu tượng Tapestry ở góc trên bên phải và chọn bạn muốn bổ sung ảnh vào Tapestry mới hoặc một cái có sẵn. Chọn một Tapestry sẵn có từ danh sách hoặc nhập tên để có Tapestry mới. Để xem danh sách toàn bộ Tapestry, chỉ cần chạm vào biểu tượng ảnh ở góc trên cùng bên trái của màn hình chính.

Cách chia sẻ một Tapestry

Chạm vào biểu tượng chia sẻ và chọn các bạn muốn chia sẻ chúng: qua thư điện tử, qua tin nhắn, đăng lên mạng xã hội Facebook, Google+... tất cả phụ thuộc vào bạn.

Chia sẻ Tapestry với người dùng không có tài khoản NeroKwik

Để xem một Tapestry được chia sẻ, toàn bộ bạn bè và gia đình cần sử dụng kết nối Internet và một trình duyệt web.

Phiên bản NeroKwik for iOS miễn phí

Phiên bản miễn phí cho phép người dùng kết nối 2 thiết bị di động và các dịch vụ trực tuyến. Bạn có thể sử dụng NeroKwik để:

 • Truy cập tức thời toàn bộ ảnh: bao gồm ảnh đăng lên Facebook và Google+ cũng như ảnh lưu trữ trên dịch vụ đám mây SugarSync.
 • Tạo album ảnh hấp dẫn mang tên Tapestry với thao tác chạm và kéo.
 • Chia sẻ Tapestry riêng tư với bạn bè và gia đình thông qua Email hoặc công khai bằng cách đăng lên Facebook hoặc Google+.
 • Cập nhật Tapestry được chia sẻ dưới dạng tự động khi bổ sung hoặc gỡ ảnh.
 • Tìm nhanh ảnh bạn cần thông qua giao diện trực quan và dễ sử dụng.

Tính bảo mật của NeroKwik

Toàn bộ thumbnail và thông tin catalog sẽ được lưu trữ trên các máy chủ có tính bảo mật cao sau khi được chuyển qua các kết nối mã hóa. Ảnh gốc vẫn được lưu ở vị trí ban đầu.

Minh Lộc

Liên kết tải về

Link Download chính thức: