Cinderella Free Fall cho Android 1.0.1 Game Cuộc hành trình của cô bé lọ lem

Tải về

Lấy cảm hứng từ bộ phim Cô bé lọ lem của Disney đang đốt cháy vé tại các rạp chiếu phim thời gian gần đây, Cinderella Free Fall tiếp nối cuộc phiêu lưu xếp hình vô cùng thú vị của cô bé lọ lem và nhiều nhân vật khác trong câu chuyện cổ tích đầy những viên đá màu nhiệm.

Mang lối chơi tương tự như những game đình đám Frozen Free FallMaleficent Free Fall. Nếu bạn mê game tìm cặp giống nhau dạng Match-3 và màu hồng trong những câu chuyện cổ tích thì nhất định không được bỏ qua Cinderella Free Fall cho Android.

Hiện tại, Game Cinderella Free Fall có sẵn và được Disney cung cấp miễn phí cho tất cả các nền tảng. Bạn có thể tham khảo thêm và tải về game mobile miễn phí này nhé:

>>> iOS
>>> Windows
>>> Windows Phone

Trong game, người chơi mang nhiệm vụ giúp đỡ cô bé lọ lem hoàn thành những thử thách trong cuộc hành trình đầy bí ẩn và huyền diệu bằng cách kết nối những viên đá đầy màu sắc và cuối cùng là gặp được chàng hoàng tử của cô. Đồng hành với bạn vượt qua hàng trăm cấp độ là cô bé Ella. Một trong những điểm khiến game cô bé lọ lem giống với những người anh em của nó là khả năng thay đổi ngoại hình của nhân vật. Bạn xếp hình, kết nối những viên đá giống nhau và đồng thời chứng kiến cô bé lớn lên từng ngày, dần trở thành Cô bé lọ lem xinh đẹp.

Bạn cũng có thể tạo ra các hình dạng khác nhau khi kết nối các viên đá và mở khóa trợ giúp đặc biệt như bươm bướm ma thuật, điều ước ma thuật hoặc những người bạn thú cưng ảo. Nếu may mắn, bạn còn có thể gặp Gus và Jacqueline trong nhiệm vụ của mình.

Cinderella Free Fall cho Android

Tính năng chính của Cinderella Free Fall trên Android:

Chơi tìm cặp giống nhau theo cách hoàn toàn mới

Kết nối những viên đá cùng màu để tạo thành một chuỗi 3 viên đá cùng màu trở lên. Cố gắng tạo những chuỗi với số lượng đá lớn để giải phóng Điều ước ma thuật có sức mạnh đặc biệt, kết nối nhiều viên đá thành một hình tròn để kích hoạt nhiều loại combo hết sức thú vị.

Power-ups cực kỳ ấn tượng

Những người bạn đáng yêu của cô bé lọ lem luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn! Chú chuột Gus và Jacqueline có thể đập vỡ những viên gạch cứng đầu và làm biến mất toàn bộ một cột bất kỳ. Bươm bướm có thể làm những viên đá cùng màu biến mất đồng thời.

Cuộc hành trình của cô bé lọ lem

Bắt đầu với Ella, một cố bé đáng yêu và vô cùng dễ thương. Bạn đi qua câu chuyện và tiến bộ trong vùng đất huyền diệu và xem cô bé thay đổi tuyệt diệu như thế nào nhé.

Cinderella Free Fall

Bạn có thể tải Cinderella Free Fall miễn phí cho Android nhưng nếu bạn muốn tiến bộ nhanh hơn trong game, bạn có thể lựa chọn mua các vật phẩm và bổ trợ bằng tiền thật. Nếu không thích muốn sử dụng tính năng này. Bạn có thể vô hiệu hóa trong trình cài đặt thiết bị. Đừng quên ghé thăm Facebook của nhà phát hành Disney tại đây để xem lời khuyên khi chơi game, các tin tức.

Cài đặt APK:

Để cài được file Cinderella Free Fall APK bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Bạn đừng quên tham khảo thêm một số tựa game khác thuộc thể loại game bắn súng, game chiến thuật miễn phí và cực hay cho điện thoại Android tại đây: iGà cho Android, RoboCop cho Android, Resident Evil 4 for Android.

Tham khảo Video giới thiệu Cinderella Free Fall cho Android bên dưới:

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 43 MB
  • Lượt xem: 456
  • Lượt tải: 355
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.2 trở lên

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm