Disney Infinity: Toy Box 2.0 cho Android 1.01 Cuộc phiêu lưu của các nhân vật Disney và Marvel

Tải về

5 (3) Disney Miễn phí 862

Disney Infinity: Toy Box 2.0 là tựa game phiêu lưu hấp dẫn được hãng Disney phát hành miễn phí trên nhiều nền tảng trong đó có Android. Trong game, bạn sẽ tạo một thế giới của riêng minh từ hơn 60 nhân vật yêu thích của Marvel và Disney.

Nhắc đến đây thôi bạn có thể hình dung tưởng tượng ra thế giới đầy sắc màu của Disney. Nó không chỉ hấp dẫn người chơi bởi hệ thống nhân vật được tạo hình đáng yêu và cực kỳ dễ thương, từ những siêu anh hùng của hành tinh Marvel như biệt đội báo thù, người nhện và anh hùng bảo vệ thiên hà hay gặp lại những nhân vật bước ra từ thế giới hoạt hình của Disney và Pixar như 2 nàng công chúa xinh đẹp và dễ thương Elsa và Anna trong Nữ hoàng băng giá, cậu bé Hiro thông minh và nhóc Baymax trong biệt đội Big Hero 6, Merida dũng cảm trong Brave, hay những nhân vật trong bộ phim cướp biển vùng Caribbean cho tới những con quái vật dễ thương trong Monsters Inc để tạo nên Disney Infinity: Toy Box 2.0 mà đó là lối chơi thế giới mở với nhiều phong cách chơi như đua xe, bắn súng, xây dựng quản lý hay phá hủy.

Disney Infinity: Toy Box 2.0

Game mở ra một thế giới không chỉ hấp dẫn những game thủ nhí mà tất cả những ai yêu từng yêu thích những nhân vật hoạt hình kể trên chắc chắn sẽ được sống lại những ký ức tuổi thơ đẹp nhất trong một thế giới mở đầy hấp dẫn và lôi cuốn do chính bạn tạo ra. Trong game, bạn có thể nhận được 3 trong 60 nhân vật miễn phí để chơi. Mỗi nhân vật sẽ có cách chơi cũng như khả năng khác nhau. Bạn có thể chuyển đổi giữa chúng để thử các khả năng mà chúng có thể tạo ra cho thế giới Toy Box của mình với mục tiêu chính là cùng với các nhân vật hoạt hình xây dựng lên Toy Box theo cách riêng của bạn. Có lẽ cũng vì thế mà kích thước game khá nặng và kén dòng máy. Bạn có thể tham khảo lời khuyên bên dưới trước khi tải game.

Có điểm gì mới trong Disney Infinity: Toy Box 2.0 cho Android

 • Thử 3 nhân vật miễn phí: chúng có thể thay đổi cho nhau, vì vậy bạn có thể quay lại để khám phá thêm nhiều nhân vật và phong cách chơi khác nhau.
 • Xây dựng các Toy Box nhanh hơn: các công cụ mới sẽ giúp tạo toy box dễ hơn để tạo và tùy chỉnh thế giới game của riêng bạn.
 • Tùy chỉnh nội thật bên trong: mang mọi thứ vào bên trong và tạo ra các căn phòng mang chủ đề của các nhân vật Disney và Marvel.
 • Chơi cùng bạn bè: kết nối Internet và xây dựng Toy Box của riêng bạn
 • Phiên bản 2.0 - kiểm tra nhân vật của Tron: Sam Flynn và Quorra

Tính năng chính trong game Disney Infinity: Toy Box 2.0

Chơi Toy Box 2.0 ở bất cứ đâu bạn muốn

 • Truy cập vào Toy Box của bạn từ thiết bị di động, PC và các thiết bị console. Tiếp tục đúng nơi mà bạn dừng lại trên bất kỳ nển tảng nào bằng cách đăng nhập tài khoản của Disney.

Mở khóa nhiều nhân vật

 • Sử dụng thẻ mã web từ bộ đồ chơi Disney Infinity Figures của bạn để mở khóa nhân vật trong game di động.

Tối ưu hóa cho điện thoại di động

 • Đồ họa và âm thanh được tối ưu cho các thiết bị di động cho bạn trải nghiệm chất lượng tuyệt vời cũng như giao diện điều khiển console cho Toy Box.

Disney Infinity: Toy Box 2.0

Lưu ý rằng: game yêu cầu 3.4 GB bộ nhớ trống để có thể chơi game ổn đinh và mượt mà hơn.

Game sẽ chạy trên các dòng điện thoại và máy tính bảng hệ điều hành Android 4.4 hoặc cao hơn với xhdpi hoặc độ phân giải cao hơn. Bạn có thể tải Disney Infinity: Toy Box 2.0 miễn phí về thiết bị để chơi tuy nhiên nó cũng chứa một số mục cho phép mua bằng tiền thật với mức giá từ $0.99 đến $59.99 USD, thông báo đẩy cho phép bạn biết khi nào có bản cập nhật cũng như các nội dung mới nhất, đăng ký để tạo hoặc đăng nhập tài khoản của Disney, cũng như chứa các quảng cáo của bên thứ 3 hoặc của hãng.

Tham khảo video giới thiệu và hướng dẫn chơi game

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.01
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 2 GB
 • Lượt xem: 955
 • Lượt tải: 862
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm