Cloud Save

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 758
  • Lượt tải: 741
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/2000/2003/7/Vista
Giới thiệu

Nếu bạn thường xuyên sử dụng các giải pháp lưu trữ phổ biến dựa trên đám mây như Dropbox, Box.net, Google Docs,... Cloud Save sẽ cho phép bạn tải về một file từ các trang web vào điện toán đám mây của bạn.

Cloud Save

Cloud Save là mã nguồn mở và làm việc với Google Docs, Box.net, Dropbox, Amazon Cloud Drive, Windows Live SkyDrive, SugarSync, Facebook, Picasa, Flickr, Min.us, Twitpic,...

Sau khi cài đặt, nó sẽ thêm một dòng mới vào menu, bạn chỉ cần click chuột phải, chọn " Cloud Save" và chọn dịch vụ lưu trữ đám mây mà bạn muốn sử dụng, file sẽ được truyền trong background.

Hiện nay vẫn chưa có những tùy chọn để người dùng gỡ bỏ những tiện ích không mong muốn, hi vọng trong tương lai nhà sản xuất sẽ cung cấp cho người dùng khả năng loại bỏ những dịch vụ không tiện ích.

Phần mềm Cloud Save hoàn toàn miễn phí, nó làm việc với Chrome bất cứ lúc nào.

Đặng Hương

Hướng dẫn sử dụng Cloud Save

Cloud Save rất dễ sử dụng, đầu tiên hãy nhấp chuột phải vào tập tin cần tải lên (hình ảnh, tập tin html, tập tin htm, tập tin .exe, …) rồi sau đó chọn Dropbox.

Cloud Save

Lưu ý

Để đổi tên hay đổi định dạng cho tập tin cần tải lên, hãy nhấp chuột phải vào tập tin cần tải lên > chọn Save as > chọn Dropbox > gõ tên hay định dạng mà bạn cần đổi vào trường “Save file as …” > nhấn OK.

Cloud Save

Để tải tập tin lên .exe, .zip, … lên Dropbox bằng Cloud Save, hãy chắc chắn rằng các bạn tắt tính năng tự động bắt link tải về của trình hỗ trợ tải về mà bạn dang sử dụng như IDM, Orbit Downloader, … cho trình duyệt Chrome (nếu có).

(Đối với IDM: chọn Downloads > Options > tại thẻ General, bỏ chọn Google Chrome trong hộp “Capture downloads from the following browers” > nhấn OK.)

Ở lần sử dụng đầu tiên, Cloud Save sẽ cần phải được chứng thực để liên kết với tài khoản Dropbox của bạn. Hãy nhấp chuột vào nút “Allow” để đồng ý sử dụng dịch vụ “drap2up” của Cloud Save.

Cloud Save

Khi mỗi tập tin được tải lên Dropbox thành công, một bảng thông báo nhỏ sẽ hiện lên phía bên dưới góc phải màn hình của các bạn.

Cloud Save

Liên kết tải về

Link Download chính thức: