Cloudike for Android 1.1.36 Lưu trữ đám mây trên Android

Tải về
3 (1) Cloudike Miễn phí 61 Dung lượng: 2,8 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.2 and up

Cloudike for Android là ứng dụng lưu trữ đám mây cho phép người dùng dễ dàng đồng bộ các file giữa các thiết bị.

Xây dựng chất lượng

Ứng dụng này có thiết kế và cấu trúc rất cơ bản với màu sắc sống động và có giao diện rõ ràng, dễ hiểu. Thiết kế đơn giản của ứng dụng và cũng không có quá nhiều lựa chọn hiển thị trên màn hình, giúp giao diện của ứng dụng trở lên thân thiện hơn. Giao diện thẻ rất dễ sử dụng và những thẻ này được dành riêng cho các tính năng liên quan.

Các tính năng

Tính năng chính của Cloudike for Android là người dùng có thể đồng bộ file giữa tất cả các thiết bị qua mạng 3G hoặc wifi. Tính năng đáng chú ý khác là bạn có thể bật tính năng tự động đăng tải ảnh được chụp bởi camera của thiết bị. Điều này có nghĩa là ứng dụng sẽ tự động đăng tải ảnh mỗi lần người dùng chụp ảnh mới. Điều này cũng tương tự với các folder tùy biến. Bạn có thể khám phá những bức ảnh, video và bài hát đã lưu, tải chúng sang thiết bị khác đăng nhập bằng chính tài khoản đang dùng.

Ứng dụng này sẽ không đồng bộ dữ liệu trong mục favorites. Thông tin sẽ được giữ nguyên trên thiết bị.

Cloudike for AndroidCloudike for AndroidCloudike for Android

Giao diện

Sau khi đăng nhập bằng ID email, ứng dụng sẽ dẫn bạn tới màn hình chủ, nơi có tất cả các file và folder đã lưu. Ở trên cùng bạn sẽ thấy 3 danh mục dành cho file, hình ảnh và favorite.

Khi chạm vào những mục này, người dùng có thể duyệt qua tất cả các dữ liệu đã đăng tải và được phân danh mục. Bạn sẽ thấy một thẻ ở góc trên cùng bên phải bao gồm những lựa chọn cơ bản như Refresh, Upload here, New folder, Sort, và Settings.

Người dùng có thể thêm folder và đăng tải dữ liệu lên bằng cách chạm vào Upload here. Ở trên cùng của bảng settings, tất cả thông tin liên quan tới tài khoản, bắt đầu từ tên người dùng, dung lượng bộ nhớ đã dùng, gói dịch vụ,... đều hiển thị.

Tập hợp các lựa chọn tiếp theo trong bảng settings cho phép người dùng bỏ link tới thiết bị từ server, xóa bộ nhớ cache và bật/tắt tính năng đăng tải từ camera. Người dùng sẽ chỉ thấy thông tin ứng dụng ở phía cuối.

Khả năng hoạt động

Mặc dù sự thật là ứng dụng này được cho là ứng dụng trung bình, nhưng nó cũng không ảnh hưởng tới khả năng hoạt động. Nếu đang sử dụng mạng wifi hoặc kết nối 3G ổn định, bạn sẽ không phải thất vọng.

Đánh giá chung

Ứng dụng Cloudike for Android hoàn toàn miễn phí và bạn có thể lưu tới 2 GB dung lượng lưu trữ cho một tài khoản đơn. Cuối cùng, đây là ứng dụng này là một giải pháp hợp lý bởi nó hoạt động tốt và thực hiện đúng những gì hứa hẹn.

Lam Le

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.36
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2,8 MB
  • Lượt xem: 71
  • Lượt tải: 61
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.2 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm