CloudCube for Android 1.0.0b8 Quản lý dữ liệu đám mây trên Android

Tải về
3 (1) Srcappsdev Miễn phí 24 Dung lượng: 2,2 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3.3 and up

CloudCube for Android là công cụ quản lý mạnh mẽ để người dùng duyệt và đồng bộ dữ liệu với lưu trữ đám mây.

Cách quản lý riêng

Sau khi đã cấu hình xong các dịch vụ đám mây mình sử dụng, người dùng giờ đây đã có thể truy cập chúng ở một nơi duy nhất. Di chuyển từ Google Drive sang Box hay bất kỳ dịch vụ nào khác trở lên đơn giản hơn giống như chuyển giữa folder trong Explorer hay Finder.

Màn hình chủ của CloudCube cung cấp truy cập vào rất nhiều lựa chọn, nhưng đó là điều hướng cơ bản giữa các đám mây rất hữu ích.

Người dùng có thể xem qua dung lượng còn lại chưa sử dụng trên từng dịch vụ nếu đang muốn lưu lại một file lớn, rất dễ để xem mình nên lưu vào đâu. Ứng dụng này cũng cung cấp khả năng Indexing, nghĩa là vẫn có thể tìm kiếm ngay cả khi không có kết nối mạng - mặc dù bạn chỉ có khả năng mở các file đã được cấu hình để truy cập ngoại tuyến.

CloudCube for AndroidCloudCube for AndroidCloudCube for Android

Tìm kiếm ngoại tuyến rất hữu ích, nhưng nếu không có kết nối internet, bạn sẽ chỉ có thể biết được file đó được lưu ở đâu.

Tuy nhiên, CloudCube for Android còn làm tốt hơn vậy khi mang lại cho người dùng phương thức truy cập các file online ở một nơi duy nhất. Đồng bộ hóa cũng được hỗ trợ, vậy nên bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tự động sao lưu các file từ điện thoại hoặc máy tính bảng. Đây là phần bổ sung tuyệt vời cho những lựa chọn sao lưu tự động khác, ví như lựa chọn được cung cấp bởi Google+. Nếu bạn muốn theo dõi về ứng dụng này đang thực hiện việc gì trong background, mục Activities sẽ tiết lộ tất cả thay đổi đã tạo trên file.

Đường link đồng bộ hóa cũng được dùng để đảm bảo 2 dịch vụ lưu trữ và các file từ xa sẽ được đồng bộ với nhau.

Quay trở lại tính năng chính của ứng dụng, duyệt qua các file hoạt động đúng như bạn mong đợi. Kích vào file từ xa và nó sẽ được mở sau khi download, nhưng ứng dụng này còn hỗ trợ cache, vậy nên file đó sẽ được mở nhanh hơn ở lần tiếp theo. Các file cũng được copy và di chuyển dễ dàng theo cả 2 chiều, folder được tạo khi cần - mọi thứ hoạt động giống như những gì người dùng mong đợi.

Tính năng quản lý file của CloudCube đơn giản, nhưng rất hiệu quả dù bạn làm việc trên máy hoặc từ xa.

Giao diện của ứng dụng cho phiên bản điện thoại và máy tính bảng là đầy đủ nhưng giống nhau, dung lượng trống dành cho màn hình rộng của máy tính bảng chắc chắn dễ điều hướng qua các file và folder mà không cần phải cuộn.

Sử dụng CloudCube trên điện thoại nghĩa là bạn sẽ phải làm việc với giao diện người dùng chật chội hơn, nhưng vẫn hoạt động tốt.

Thêm loại lưu trữ mới: Ubuntu One, Cubby, Mediencenter. Các tính năng độc đáo của ứng dụng sẽ cho phép bạn thực hiện bất kỳ điều gì với lưu trữ của mình thật nhanh chóng, dễ dàng và đơn giản:

 • Quản lý tất cả các file ở một vài nơi lưu trữ khác nhau trong cùng thời điểm - bỏ qua chế độ 2 bảng với tính năng độc đáo group viewing bởi tính năng này cho phép bạn làm việc với bất kỳ dịch vụ lưu trữ nào, không hạn chế số lượng.
 • Download, chỉnh sửa và đăng tải các file mà không bị trì hoãn: Ứng dụng này sẽ xử lý ngay lập tức bất kỳ hành động nào của người dùng, cho dù bạn có kết nối internet hay không.
 • Download và đăng tải toàn bộ folder: Ứng dụng này sẽ bỏ qua các hạn chế trong folder và thực hiện download/upload bất kỳ file nào nó tìm thấy.
 • Đồng bộ hóa bất kỳ folder nào trên thiết bị với folder trên dịch vụ lưu trữ và ngược lại: Chỉ việc kết nối 2 folder này với nhau và quên đi các hành động khác. Nếu bạn không muốn chờ, hãy sử dụng hướng dẫn khởi động quá trình đồng bộ hóa).
 • Chiếm quyền quản lý của bất kỳ ứng dụng nào: Bất kỳ hành động của ứng dụng nào cũng được xếp hàng, nơi bạn có thể loại bỏ hoặc treo nó. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể treo hoặc khôi phục lại công việc của một hàng đã đầy trong trường hợp cần thiết.
 • Luôn biết được bất kỳ vấn đề nào xảy ra trong quá trình làm việc với dịch vụ lưu trữ: Khi bất kỳ vấn đề nào xuất hiện (ví dụ: file yêu cầu xác nhận khi muốn rewriting/removal/updating, dịch vụ lưu trữ yêu cầu lặp lại xác nhận,...) ứng dụng sẽ nhắc nhở bạn thực hiện hành động và không bao giờ bị mất dữ liệu.

Đây là phiên bản beta của ứng dụng. Nó có thể không ổn định và không được tối ưu hóa dành cho thiết bị máy tính bảng. Khi có bất kỳ vấn đề nào, người dùng có thể phản hồi về ứng dụng.

Những tài khoản sau được hỗ trợ:

1) Google Drive

2) Dropbox

3) Box

4) SkyDrive

5) Yandex.Disk

6) Copy

7) SugarSync

8) 4shared

9) Ubuntu One

10) Cubby

11) Mediencenter

Danh sách các tài khoản này sẽ được mở rộng trong thời gian tới.

CloudCube for Android phiên bản mới cập nhật:

Tính năng:

 • Thêm hỗ trợ cho dịch vụ lưu trữ mới: Mediencenter, Ubuntu One, Cubby.
 • Thêm khả năng thực hiện đồng bộ một hoặc 2 chiều giữa các file ở thời điểm bắt đầu quá trình.

Vá lỗi:

 • Vá một vài lỗi từ phản hồi của người dùng.

Lam Le

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.0b8
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 2,2 MB
 • Lượt xem: 28
 • Lượt tải: 24
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3.3 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm