Clownfish for Skype 4.56 Dịch văn bản và thay đổi giọng nói trong Skype

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 4.56
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 577 KB
 • Lượt xem: 2.098
 • Lượt tải: 1.847
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 98/2000/XP/Vista/7
Giới thiệu

Clownfish có thể nói là một thông dịch viên giỏi cho Skype, cho phép bạn dịch văn bản đến và đi từ các ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Ngoài việc dịch thuật văn bản, Clownfish còn có rất nhiều các tiện ích hữu ích khác như kích hoạt tính năng text-to-speech, thay đổi giọng nói, ghi lại cuộc gọi, gửi tin nhắn, kiểm tra chính tả và mã hóa thông điệp…

Clownfish for Skype

Sau khi bạn cài đặt ứng dụng, bạn truy cập Clownfish thông qua tài khoản Skype của bạn. Chương trình có thể dịch bằng cách sử dụng Google, Babylon, Yahoo, Bing, SysTran và các dịch vụ dịch thuật Promt. Lúc này, bạn kích chuột phải vào biểu tượng Clownfish trên khay hệ thống của Skype và chọn một trong số các dịch vụ trên từ trình đơn Set Translator. Sau đó, hãy vào Google Settings, chọn ngôn ngữ nhận từ From Language và ngôn ngữ đến từ To Language. Bạn có thể thiết lập một ngôn ngữ tùy ý hoặc chọn Auto Detect để cài đặt ngôn ngữ cố định.

Clownfish for Skype

Một khi tất cả các thiết lập được thực hiện, nhập văn bản vào Skype, nó sẽ được tự động dịch sang ngôn ngữ mong muốn của bạn. Văn bản sẽ được gửi (To Language) và nhận (From Language) bằng cả tiếng Anh.

Clownfish for Skype

Một tính năng thú vị khác của Clownfish của Skype là Voice Changer cho phép bạn thay đổi giọng nói cuộc gọi đến bằng tiếng nói của các nhân vật khác nhau như người nước ngoài (Alien), Robotic, Pitch (Nam), Pitch (Nữ), Echo ...và bạn còn có thể chơi nhạc cuộc gọi bằng cách chọn menu Music.

Clownfish for Skype

Từ trình đơn Preferences của Interface Language cho phép bạn tùy chọn ngôn ngữ, Set Rate Speech (text-to-speech), cấu hình các thiết lập kết nối: Connection Settings, AIl Settings và kích hoạt, vô hiệu hóa Translation Flags.

Clownfish for Skype

Các tính năng khác của Clownfish bao gồm: Encrypt Message (gửi tin nhắn được mã hóa), Spell Check, Text to Speech, Translate Incoming Messages (dịch các tin nhắn mà bạn nhận được), Greetings, Fun & Art Message (gửi graffiti), A.I. Talk Robot Voice Call Recorder (nói chuyện và ghi âm cuộc gọi bằng giọng nói).

Theo XHTT

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Clownfish
0 Bình luận
Sắp xếp theo