TOP ứng dụng thay đổi giọng nói đa dạng hiệu ứng âm thanh

  • 1 Đánh giá

Ứng dụng thay đổi giọng nói là công cụ rất hữu ích khi chơi các game như Free Fire, PUBG,... những lúc trao đổi với người chơi khác mà không muốn lộ giọng thật. Hoặc khi muốn làm một video hài hước, việc thay đổi giọng nói thành robot, người ngoài hành tinh,... cũng giúp cho video thú vị hơn rất nhiều.

Vì vậy, danh sách các ứng dụng thay đổi giọng nói sau đây sẽ công cụ hữu ích giúp giọng nói của mọi người trở nên hoàn toàn khác biệt.

DU Recorder

DU Recorder được biết đến là một trong những ứng dụng quay màn hình nổi tiếng nhất. Tuy nhiên, không nhiều người biết rằng nó cũng là một ứng dụng thay đổi giọng nói tuyệt vời khi chơi game.

Người dùng có thể thay đổi giọng nói của mình bằng cách chọn 1 trong 7 cài đặt trước trong ứng dụng hoặc tự mình đặt tùy chỉnh mới. Từ cài đặt ứng dụng, hãy chọn tính năng thay đổi giọng nói. Lưu tùy chọn giọng nói và nhấp vào âm thanh để thay đổi nó thành micro.

Hơn nữa, người dùng có thể chỉnh sửa, cắt, thêm hiệu ứng cho video bằng ứng dụng ngay trên điện thoại. Đây chắc chắn là ứng dụng có tất cả trong một vô cùng tiện dụng.

Voicemod

Voicemod là một ứng dụng có thể thay đổi giọng nói trong thời gian thực khi đang chơi game. Ứng dụng có các soundboard khác nhau để người dùng tự tạo và sử dụng bất cứ lúc nào. Voicemod cũng có sẵn cho Windows 7, 8, 8.1 và 10.

Người dùng có thể tạo bản mod giọng nói của riêng mình và tải lên máy chủ Voicemod ở định dạng MP3 hoặc WAV. Nhưng với hơn 90 hiệu ứng âm thanh trong Voicemod, bao gồm tiếng hét, tiếng phụ nữ, quái vật, hòa âm, hợp âm ma thuật, robot,... có lẽ việc thêm hiệu ứng là điều không thật sự cần thiết.

Clownfish

Clownfish là một trong những ứng dụng tốt nhất mà mọi người sử dụng để thay đổi giọng nói của mình trong trò chơi. Ứng dụng này rất đơn giản để sử dụng. Nó có thể biến giọng nói của người dùng thành trẻ con, nữ, nam, khí heli, rất nhanh hoặc rất chậm, nhân bản, robot, radio, hoặc bất cứ thứ gì. Không chỉ giọng nói mà người dùng còn có thể phát các âm thanh khác nhau, chẳng hạn như âm nhạc thông qua micro của mình bằng ứng dụng.

Ứng dụng chỉ có sẵn cho Windows. Vì vậy, nếu muốn thay đổi giọng nói của mình trong khi chơi game, mọi có thể dùng các trình giả lập Android trên máy tính để sử dụng Clownfish. Mọi người cũng có thể dùng Clownfish để đổi giọng trên các nền tảng như Discord, Skype, Team,...

Voice Changer with Effects

Voice Changer with Effects là ứng dụng cho phép ghi lại giọng nói và sau đó biến đổi bằng cách sử dụng các hiệu ứng khác nhau như robot, người ngoài hành tinh, say rượu, hít khí heli, người khổng lồ, quái vật,... Sau đó, mọi người có thể lưu các tệp âm thanh này vào điện thoại, sau đó chia sẻ và sử dụng.

Giao diện của ứng dụng cực kỳ đơn giản. Chỉ cần nhấn nút ghi và phát lại âm thanh với các tùy chọn hiệu ứng khác nhau. Một tính năng độc đáo khác của ứng dụng này là có thể tạo âm thanh từ một tệp văn bản đơn giản.

RoboVox Voice Changer

RoboVox Voice Changer là một ứng dụng Android cho phép sửa đổi giọng nói trực tiếp hoặc đã qua ghi âm thành tất cả các loại giọng nói khác nhau. Thư viện của nó có tổng cộng 48 âm thanh và hiệu ứng, từ vui nhộn đến đáng sợ. Đây là một ứng dụng thay đổi giọng nói tuyệt vời khác cho mục đích chơi game.

Ứng dụng có tổng cộng 3 chế độ: vẹt, thời gian thực và chế độ ghi âm. Chế độ vẹt sẽ lặp lại giọng nói đã sửa giống như một con vẹt.

Để thay đổi giọng nói, tất cả những gì người dùng phải làm là trượt ngón tay qua trường điều khiển X-Y.

Voice Changer

Thay đổi giọng nói với ứng dụng này sẽ không mất nhiều thời gian mà chỉ cần khởi chạy và nhấn nút micro để bắt đầu ghi lại thứ muốn điều chỉnh. Sau khi hài lòng với bản ghi âm đã tạo, tiếp tục chọn 1 trong số hơn 20 hiệu ứng giọng nói để âm thanh trở nên thú vị, hài hước hơn. Khả năng chia sẻ tệp của ứng dụng cho phép đăng âm thanh đã chỉnh sửa của mình lên bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào và sử dụng chúng nhiều lần tùy thích.

Snapchat

Snapchat không chỉ là ứng dụng nhắn tin phổ biến mà nó còn cung cấp nhiều bộ lọc chụp ảnh, và cả tính năng thay đổi giọng nói. Mặc dù nó không phải là chức năng chính của Snapchat nhưng nó rất dễ để sử dụng, và người dùng có thể chia sẻ ngay lập tức cho bạn bè trong ứng dụng này. Nếu muốn thay đổi giọng chuyên nghiệp, hãy sử dụng các ứng dụng trên, còn nếu cần sự tiện lợi nhanh chóng, với nhiều tính năng khác được tích hợp, Snapchat là lựa chọn tuyệt vời.

Cập nhật: 01/09/2021
  • 115 lượt xem