Coco Party - Dancing Queens cho Android 0.4.6 Game vũ điệu cuộc sống trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  4,3 ★ 12 👨
 • Phát hành:
 • Version: 0.4.6
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 49 MB
 • Lượt xem: 1.243
 • Lượt tải: 1.127
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với thế giới đầy màu sắc và những vũ điệu đam mê của Coco, nơi bạn gặp gỡ những cô gái có tài năng ca hát, nhảy múa và sở hữu ngoại hình nóng bỏng trên sân khấu trong game Coco Party - Dancing Queens.

Nếu bạn yêu thích game âm nhạc, game bạn gái, game thay đồ hoặc đã từng chơi qua game Audition nhịp điệu cuộc sống thì chắc chắn Coco Party có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu chơi game của bạn. Bạn sẽ có cơ hội tham gia vào bữa tiệc âm thanh và ánh sáng, được tự mình lựa chọn trang phục đầy màu sắc sặc sỡ cho 3 nhân vật trong game, đào tạo cho các cô gái và sau đó là đưa họ thi tài trong lễ hội của những điệu nhảy.

Tính năng chính trong game Coco Party Dancing Queens cho Android

 • Nhảy với Coco và thể hiện các bước di chuyển điêu luyện tại một bữa tiệc lớn
 • Trình diễn và nhảy để giành phần thắng! Xem bạn có thể ghi được bao nhiều điểm
 • Trở thành Stylish riêng của Dancing Queen tại Coco
 • Cập nhật và lựa chọn các trang phục hợp thời nhất, lỗng lẫy nhất cũng như các phụ kiện sành điệu cho các cô gái.
 • Tùy chỉnh vẻ ngoài cho các cô gái - lựa chọn màu da, màu mắt, môi, vv
 • Tận hưởng và thư giãn khi ở spa
 • Cười tươi trước ống kính và chụp lại bức hình Coco với phong cách hoàn toàn mới.

Coco Party Dacing Queen

Lễ hội âm nhạc lớn nhất trong thế giới Coco đang đến gần, những cô gái của chúng ta cần một chuyên gia trang điểm và dạy nhảy chuyên nghiệp. Bạn có thể nhận nhiệm vụ này? Bạn có thể giúp những cô gái của Coco trở thành nữ hoàng của những vũ điệu sống động. Hãy mặc cho những cô gái trang phục không những thời trang mà còn phải phù hợp với điệu nhảy. Nhảy với họ và khoe những đường cong uyển chuyển qua các điệu nhảy trước khi trở thành nhà vô địch trong thế giới Coco.

Có 2 công việc bạn phải hoàn thành: một là lựa chọn trang phục cho các cô gáiđào tạo họ trở thành vũ công chuyên nghiệp. Có 5 khu vực cho bạn lựa chọn bao gồm: Photo Studio (nơi các cô gái có thể chụp lại những bức ảnh sau khi được trang điểm và mặc đồ), Make up (nơi trang điểm), Dace Party (nằm ở vị trí trung tâm, bạn có thể tới đây để gia nhập bữa tiệc ánh sáng và điệu nhảy), Coco (tại đây bạn có thể tùy chỉnh nhân vật tại khu vực này), Store (mua thêm trang phục và các đồ dùng khác tại cửa hàng).

Bạn hoàn toàn có thể tự thể hiện gu thẩm mỹ độc đáo của bản thân thông qua các bộ trang phục được thiết kế sẵn cho bạn lựa chọn từ phong cách đường phố, công chúa, sang trọng, dạ tiệc, vv. Tất cả đều được mô phỏng dưới đồ họa 3D đẹp mắt. Bạn cò có thể tùy chỉnh cả 3 nhân vật của mình bằng cách lựa chọn từ hơn 200 bộ trang phục và phụ kiện thời trang hot nhất hiện nay. Thêm vào đó, đừng quên lựa chọn các kiểu tóc, màu tóc, màu da cho họ. Tất cả nhằm giúp cho Coco trở lên hoàn hảo hơn. Thậm chí, các cô gái có thể đi tới tiệm spa để chăm sóc da mặt và toàn thân, được sử dụng công nghệ makeup hiện đại.

Trên sàn nhảy, bạn sẽ thực hiện các thao tác đơn giản như chạm, chạm 2 tay trên màn hình để thực hiện điệu nhảy. Ví dụ, nếu trên màn hình hiển thị nút màu xanh, bạn cần chạm vào các nút màu xanh khi vòng tròn ngoài khớp với nút màu xanh hiển thị trên màn hình và chạm 2 lần vào các nút màu đỏ. Trình độ của người chơi được đánh giá theo: Bad, cool, great và cao nhất là perfect nhận đượckhi thực hiện chạm trên màn hình. Vì vậy, hãy cố gắng thực hiện tốt để có thể ghi được nhiều điểm và có cơ hội trở thành Dancer chuyên nghiệp tại Coco.

Coco Party Dacing Queen cho Android

Lưu ý rằng, game cho phép bạn tải về và chơi hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên nó cũng chứa một số mục yêu cầu mua thông qua ứng dụng mua hàng. Bạn có thể cân nhắc sử dụng hợp lý. Thêm vào đó, trò chơi này cũng chứa quảng cáo hỗ trợ, để tắt được quảng cáo buộc bạn phải mua trong ứng dụng hoặc đơn giản chỉ cần tắt 3G hoặc Wifi khi chơi để tránh quảng cáo làm phiền.

Xem video giới thiệu game Coco Party cho Android

Cài đặt APK

Để cài được file APK bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo